Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Ví Trust Wallet – Đánh giá Ưu và Nhược điểm của ví Trust Wallet

Một trong những cách hạn chế rủi ro cho tài sản Crypto của các nhà đầu tư là lưu trữ tiền điện tử trong các ví (wallet) uy tín – cả phần cứng (ví lạnh ) hoặc phần mềm (ví nóng). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có một số đánh giá đối với Ví Trust Wallet, cách sử dụngví an toàn, ưu và nhược điểm của nó, v.v.

Ví Trust Wallet
Đánh giá Ưu và nhược điểm của Ví Trust Wallet

Ví phần mềm là các ứng dụng được cài đặt trong thiết bị di động của bạn và do đó có thể được vận chuyển bất cứ lúc nào. Mặc dù chúng không an toàn như ví phần cứng, chúng vẫn là một lựa chọn tốt hơn để lưu trữ các khoản tiền điện tử của bạn thay vì lưu trữ chúng trên một sàn giao dịch tiền ảo tập trung. Vào cuối bài đánh giá t này, các bạn sẽ có thể đánh giá xem ví này có phải là một lựa chọn thuận tiện đối với bạn hay không.

Trang web chính thứchttps://trustwallet.com/
Tên víTrust Wallet
Loại víVí phần mềm
Loại tài sản lưu trữ160.000+ coin và NFTs
Mã token$TWT
Sàn giao dịch Binance, Kucoin, Pancakeswap…
Ví phần cứng được hỗ trợKhông
Các quốc gia được hỗ trợHầu hết tất cả
Ngôn ngữNhiều ngôn ngữ 
Các khoản phíChỉ phí gas (Phí mạng)
Ứng dụng di độngCó, chưa có bản web
Lưu trữ đám mâyKhông
Ví trữ lạnhKhông
Hỗ trợ khách hàng
Tóm tắt về ví Trust Wallet

Ví Trust wallet là gì?

Trust Wallet là một ví tiền điện tử mã nguồn mở, phi tập trung, có trên ứng dụng di động và phù hợp đối với người dùng mới và kinh nghiệm. Ví này là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hỗ trợ hơn 160K + tài sản, NFTs và blockchain, đồng thời cho phép các nhà giao dịch đặt cược tiền điện tử của họ để kiếm lãi. Ví ban đầu được thiết kế để chỉ chứa các mã token ERC20 và ERC223 nhưng hiện đã được phát triển để chứa các loại tiền điện tử ở các blockchain khác nhau như BEP20,…

Ví Trust Wallet là gì
Ví Trust Wallet là gì?

Ví có trình duyệt Web3 được tích hợp sẵn cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua sàn DEX (sàn giao dịch phi tập trung) hoạt động trên Mạng Kyber. Nó cũng cho phép người dùng truy cập các DApp (ứng dụng phi tập trung) khác nhau được xây dựng trên nền tảng Ethereum trực tiếp thông qua ứng dụng Trust Wallet.

Ứng dụng Trust Wallet có thể được tải xuống miễn phí từ Apple Store hoặc Google Play Store. Ứng dụng khá thân thiện với các thiết bị Android vì mã của nó được viết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mỗi nền tảng hơn iOS về phần dApps.

Tóm tắt nhanh về Ví Trust

 • Trust Wallet là một ví phần mềm được công nhận rộng rãi.
 • Binance đã mua lại Trust Wallet vào tháng 6 năm 2018.
 • Hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử và NFTs để giao dịch.
 • Cung cấp chức năng staking lấy lãi đối với nhiều token 
 • Trust Wallet miễn phí phí đăng ký.
 • Có hơn 5 triệu người dùng đang hoạt động trên khắp thế giới.
Tóm tắt nhanh về Ví Trust
Tóm tắt nhanh về Ví Trust

Ví Trust Wallet hoạt động như thế nào?

Ứng dụng trên di động của Trust Wallet hoạt động như sau:

 • Nó hoạt động như một cầu nối kết nối các mạng blockchain riêng lẻ thông qua các nút của chúng. Mỗi mạng blockchain đều có một địa chỉ công khai riêng, thường được gọi là khóa công khai. Các tài sản tiền điện tử được lưu trữ và mã hóa trong các địa chỉ này.
 • Trust Wallet không giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào trong các máy chủ của nó; nó chỉ cấp cho người dùng quyền truy cập vào ví của nó.
 • Nó là một ứng dụng sử dụng miễn phí và không thu gì khi người dùng sử dụng nó. Tất cả phí gas (phí xử lý giao dịch) được tích lũy được trả cho người xác nhận hoặc người khai thác.
 • Trust Wallet giúp người dùng quản lý các địa chỉ công khai của họ để gửi và nhận tiền điện tử. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền điện tử khác, như giao dịch và đặt cược tiền điện tử.
Ví Trust Wallet hoạt động như thế nào
Ví Trust Wallet hoạt động như thế nào

Lịch sử Ví Trust wallet

Ví Trust Wallet được thành lập bởi Viktor Radchenko, một nhà phát triển phần mềm người Ukraine có trụ sở tại Hoa Kỳ, người lần đầu tiên nghe nói về tiền tệ kỹ thuật số thông qua việc sử dụng Bitcoin trên dark web. Nhưng không phải Bitcoin mà là Ethereum đã thôi thúc anh ta thử vận ​​may của mình trong ngành tiền điện tử. Anh bắt đầu cảm thấy có động lực khi bắt đầu phát triển một ứng dụng di động để giúp những người lái xe tải tìm bãi đậu xe và các tiện nghi khác. Sau khi khởi chạy thành công ứng dụng theo dõi, Victor đã có được sự tự tin để thiết kế một chiếc ví có thể chứa các mã thông báo ERC20 có được thông qua các ICO.

Lịch sử Ví Trust Wallet
Lịch sử Ví Trust Wallet

Anh ấy đã bắt đầu dự án Trust Wallet của mình vào năm 2017 và ngay sau đó, chức năng của nó với các mã thông báo ERC20 tiêu chuẩn đã thu hút hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới để đầu tư tiền điện tử bằng cách thử danh mục đầu tư tiền điện tử của ví. Cơ sở của dự án là việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử chỉ có thể thực hiện được nếu các phương tiện dễ sử dụng. Việc cho phép mọi người mua tài sản kỹ thuật số thông qua các phương tiện tiện lợi như tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ thôi thúc họ mua nhiều hơn và đây là điều mà Trust Wallet tin tưởng. Nó cũng cung cấp bảo mật cấp ngân hàng cho người dùng.

Do đó, ứng dụng được làm cho thân thiện với người dùng bằng cách thiết kế một giao diện người dùng dễ dàng có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Sự phổ biến ngày càng tăng của ứng dụng đã thu hút sự chú ý của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, công ty đã mua lại dự án cùng với công ty mẹ của nó, Six Days LLC, vào năm 2018.

Các tính năng chính của Trust Wallet

Ví Trust Wallet cung cấp các tính năng cốt lõi cho người dùng như: 

Giao diện dễ sử dụng:

Giao diện người dùng của Trust Wallet rất đơn giản, dễ hiểu, dễ dàng tải xuống và cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Điều này đã giúp nền tảng tích lũy hơn 5 triệu người dùng tích cực cho đến nay và cũng có được thỏa thuận hợp tác với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới – Binance.

Tải xuống miễn phí:

 Ví Trust Wallet hoàn toàn miễn phí để tải xuống từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng Apple. Nền tảng này cũng không tính bất kỳ khoản phí ban đầu hoặc phí đăng ký nào đối với các dịch vụ của mình từ khách hàng.

Quyền riêng tư và bảo mật

Mặc dù ví Trust Wallet, về bản chất (là ví phần mềm), không thể đảm bảo các biện pháp bảo mật mạnh như ví phần cứng, nhưng nền tảng này cố gắng đảm bảo rằng tiền của khách hàng được an toàn. Nó thực hiện các cuộc kiểm tra thường xuyên thông qua công ty bảo mật hàng đầu Stateful.

Ứng dụng cũng sử dụng các biện pháp bảo mật khác như quét mã pin hoặc quét vân tay để thêm một lớp bảo mật bổ sung. Người dùng có thể kích hoạt các biện pháp này theo cách thủ công bằng cách tùy chỉnh chức năng “Cài đặt” trong ứng dụng ngay sau khi anh ta đăng ký vào ví của mình.

Không bao giờ lưu trữ thông tin người dùng trên máy chủ của mình

Trust Wallet cho phép người dùng tự lưu trữ khóa của ví thay vì lưu trữ trên máy chủ Trust Wallet. Điều này đặt người dùng vào trách nhiệm duy nhất là lưu trữ khóa cá nhân một cách an toàn.

Không cần xác nhận KYC 

Trust Wallet không yêu cầu người dùng của mình tuân thủ bất kỳ sự tuân thủ KYC nào trong khi thiết lập tài khoản của họ trên ứng dụng Trust Wallet vì đây là ứng dụng ví tiền điện tử chính thức không lưu giữ, không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào trên máy chủ của họ.

Cho phép Staking

Nền tảng Trust Wallet cho phép staking các token sau để nhận lãi suất: Binance Coin (BNB), Tron (TRX), Tezos (XTZ), Cosmos (ATOM), Terra (LUNA) (VeChain (VET), Callisto (CLO), Osmosis (OSMO), Kava (KAVA), TomoChain (TOMO), IoTeX (IOTX), và Algorand (ALGO). 

Biểu đồ tích hợp

Ứng dụng Trust Wallet có các biểu đồ được tạo sẵn cho phép các nhà giao dịch theo dõi giá tiền điện tử mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Hợp tác với Binance 

Mối quan hệ đối tác của Trust Wallet với Binance Smart Chain giúp nhiều người dùng trên toàn thế giới đổ xô đến ứng dụng này, điều này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của các tính năng nâng cao và mới trên ứng dụng di động trong tương lai.

Hợp tác với Binance
Trust Wallet Hợp tác với Binance

Easy Backup

Trust Wallet giải quyết vấn đề sao lưu mà hầu hết các ví phải đối mặt bằng cách kết hợp cụm từ khôi phục 12 từ tại thời điểm người dùng thiết lập ví trong thiết bị di động của họ. Người dùng được yêu cầu viết ra các cụm từ này và giữ chúng ở nơi an toàn để có thể sử dụng chúng để truy xuất và khôi phục quyền truy cập vào ví nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Easy Backup Trust Wallet
Trust Wallet khá dễ để Backup

Đánh giá Trust Wallet: Ưu và nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Tải xuống miễn phí và dễ dàng.Không an toàn như ví phần cứng.
Lưu trữ rất nhiều loại tiền điện tử và NFTsChưa thân thiện trên hệ điều hành iOS
Cho phép Staking và kiếm lợi nhuận trên nhiều tài sản kỹ thuật số được nắm giữ.
Người dùng giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư; khóa cá nhân không được lưu trữ trong máy chủ của ví.
Tương thích với cả thiết bị iOS và Android.
Đánh giá ưu và nhược điểm của ví Trust Wallet

 

Trust Wallet là một ví phần mềm hoạt động như một ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động và do đó giúp các nhà giao dịch thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào trong ngày, ngay cả khi họ đang đi du lịch. Nó là một ví không giám sát, không lưu trữ hoặc lưu bất kỳ thông tin nào của người dùng trên các máy chủ của nó.

Phí sử dụng ví Trust Wallet

Trust Wallet không tính bất kỳ khoản phí nào từ người dùng khi cài đặt hoặc thiết lập tài khoản của họ trên ví. Cũng không có phí đăng ký để sử dụng các dịch vụ của ví. Do đó, nền tảng này cho phép tải xuống miễn phí từ Google PlayStore hoặc Apple Store. Các khoản phí duy nhất được tính trên ứng dụng là phí gas, là phí xử lý các giao dịch (phí mạng) trên ứng dụng được trả cho các thợ đào hoặc cho chuỗi PoS (Proof-of-stake) tính phí họ.

Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet 

Đầu tiên, người dùng cần tải xuống ứng dụng miễn phí, từ Google CH PLay hoặc Apple Store. Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, người dùng được yêu cầu chọn một tùy chọn để tạo ví mới hoặc nhập ví hiện có.

Tạo một ví tin cậy mới

Nếu người dùng chọn tạo ví mới, họ sẽ nhận được mã gồm 12 từ khôi phục cần được lưu giữ an toàn, các bạn nên lưu 12 từ này cẩn thận. Người dùng cần đánh dấu vào ô có nội dung “Tôi hiểu rằng nếu tôi mất các từ khôi phục, tôi sẽ không thể truy cập vào ví của mình”, điều này được giải thích rằng nếu làm mất các từ này, ví không thể truy cập. được truy cập.

Làm cách nào để chuyển tiền sang ví tin cậy?

Để chuyển hoặc nạp coin vào ví Trust Wallet, bạn phải làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng di động Trust Wallet.
 • Nhấp vào “Nhận” và dán địa chỉ ví của bạn vào trường được đề cập hoặc nếu không, bạn cũng có thể quét mã QR có liên quan.
 • Người gửi sẽ sử dụng mã hoặc địa chỉ này để chuyển tiền vào ví của bạn.
 • Nhấp vào biểu tượng “Giao dịch” để xem lại lịch sử giao dịch ví của bạn và nhấp vào “Xác nhận” khi tiền đã đến.

Làm cách nào để Thanh toán bằng Ví Trust?

Để thực hiện thanh toán trực tiếp bằng ứng dụng Trust Wallet, bạn nên thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Trust Wallet và nhấp vào nút “Gửi”, một trường sẽ mở ra nơi người dùng cần dán địa chỉ ví của người nhận. Thay vì dán địa chỉ ví, người dùng cũng có thể quét mã QR.
 • Nhập số tiền bạn muốn gửi và nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 • Xem lại chi tiết giao dịch cùng với giá xăng.
 • Nhấp vào “Gửi”.

Các đồng Tiền điện tử được hỗ trợ trên ví Trust Wallet

Trust Wallet hỗ trợ tổng cộng hơn 160 nghìn tài sản trên Blockchains và NFTs như Bitcoin, Ethereum, v.v. 

Các đồng Tiền điện tử được hỗ trợ trên ví Trust Wallet
Các đồng Tiền điện tử được hỗ trợ trên ví Trust Wallet

Đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Ngoài ra, còn có phần Câu hỏi thường gặp dành riêng để trả lời tất cả các truy vấn có thể xảy ra của nhà giao dịch. 

Câu hỏi thường gặp về ví Trust Wallet

Trust Wallet có an toàn không?

Câu trả lời ngắn gọn là Có, Mặc dù theo Đánh giá về Trust Wallet của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng ứng dụng ví tiền điện tử sử dụng một số cơ chế bảo mật để bảo vệ tài sản tiền điện tử của khách hàng khỏi bị hack hoặc trộm cắp. Và Trust Wallet cung cấp mọi thứ, vì vậy chúng tôi có thể kết luận rằng nó an toàn.

Trust Wallet có đáng tin cậy và an toàn cho Bitcoin không?

Có, Trust Wallet là một ví an toàn cho Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác.

Làm cách nào để tôi nạp coin vào Ví Trust của mình?

Tất cả những gì người dùng cần làm là đăng nhập vào tài khoản ví của họ và nhấp vào nút “Nhận” và dán khóa công khai của bạn, trong đó người gửi sẽ gửi tiền vào ví của bạn.

Ví Trust dùng để làm gì?

Trust Wallet là một ví phần mềm được sử dụng để gửi, nhận và lưu trữ Bitcoin và nhiều tài sản tiền điện tử khác một cách an toàn và bảo mật.

Tạm kết

Theo đánh giá ví Trust Wallet của chúng tôi, không có lý do gì để không coi ví Trust là một ví đáng tin cậy. Ngoài ra, theo các Đánh giá về Trust Wallet khác có sẵn, khách hàng đã gọi nó là ví an toàn mà không có bất kỳ phàn nàn nào. Giao diện đơn giản và một loạt các tài sản được hỗ trợ khiến nó trở thành một trong những ví tiền điện tử hàng đầu cho đến nay. Trust Wallet rõ ràng mang lại lợi thế cạnh tranh cho các ví khác với các chức năng đặt ví của nó mà hầu hết các ví thậm chí không cung cấp tùy chọn cho người dùng của nó.

Hơn nữa, ví cung cấp cho người dùng khả năng truy cập các DApp khác nhau thông qua chính Trust Wallet, đây lại là một động thái có tầm nhìn xa sẽ mang lại lợi ích lâu dài khi DeFi mở rộng. Bằng cách sử dụng Trust Wallets, người dùng cũng có thể kiếm lãi từ tiền điện tử của riêng họ. Quan hệ đối tác của Trust Wallet với Binance thu hút nhiều người dùng hơn (để đầu tư tiền) từ khắp nơi trên thế giới và do đó là một điểm cộng cho ví.

Tham khảo thêm:

Ví BinanceVí sàn
Ví CoinbaseVí nóng
Ví Trust WalletVí nóng
Ví Crypto.comVí nóng
Ví ExodusVí nóng
Ví MetaMaskVí nóng
Ví LedgerVí lạnh
Ví TrezorVí lạnh
Ví Ellipal TitanVí lạnh
Các loại ví tiền điện tử khác

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Coin247.info không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!
Tham khảo: cryptonewsz.com

Để lại đánh giá của bạn
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox