Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Ví Trezor One – Ưu và nhược điểm của Trezor One Wallet

Ví Trezor One là một ví phần cứng đáng tin cậy, cung cấp bảo mật tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử với mức giá hợp lý. Hơn nữa, Trezor One là ví phần cứng lâu đời nhất hiện nay.. Đọc bài đánh giá đầy đủ về ví Trezor One của chúng tôi để tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn không.

Ví Trezor One
Đánh giá ưu và nhược điểm của Ví Trezor One

Ví Trezor One là gì?

Ví Trezor One là một ví lưu trữ lạnh, không giám sát (non-custodial) được tạo ra để lưu trữ tiền điện tử. Trezor One là ví phần cứng dùng để lưu trữ tiền điện tử đầu tiên và vẫn được coi là một trong những ví tốt nhất hiện nay. Kể từ năm 2014, Trezor One đã bổ sung dịch vụ trao đổi trong ví. Điều này làm cho Trezor One là một ví linh hoạt hơn để giữ tài sản crypto của bạn an toàn.

Ví Trezor One là gì
Ví Trezor One là gì

Ưu và nhược điểm của ví Trezor One 

Ưu điểmNhược điểm
Có tính di động caoKhông hỗ trợ iOS
Quyền truy cập USB hạn chếĐắt hơn ví phần mềm
Hỗ trợ hơn 1.000 đồng tiền và mã thông báo ERC-20
Trao đổi tiền tệ trong ví
An toàn hơn ví phần mềm
Hạt giống khôi phục cho ví bị mất
Bảng so sánh ưu và nhược điểm của ví Trezor One

Những chức năng nổi bật của ví Trezor One

Lưu trữ ngoại tuyến (offline)

Với Trezor One, các đồng coin của bạn được tách rời khỏi mạng internet nên tin tặc không thể lấy được chúng. Lưu trữ lạnh an toàn hơn lưu trữ nóng, vì không thể truy cập vào coin của bạn thông qua internet. Điều này đảm bảo coin/token của bạn an toàn nhất có thể, khi được giao cho thiết bị Trezor chăm sóc. Với Trezor One, tiền của bạn sẽ an toàn hơn nhiều so với khi sử dụng ví phần mềm trung bình.

Ví lạnh Trezor One
Ví Trezor One lưu trữ ngoại tuyến các loại tiền điện tử

Trezor One sử dụng USB hạn chế truy cập để đảm bảo an toàn với các thiết bị khác. Khi Trezor kết nối với một thiết bị khác, nó chỉ cho phép gửi và nhận các giao dịch tiền điện tử. Điều này có nghĩa là Trezor One có thể kết nối với các thiết bị bị nhiễm phần mềm độc hại mà không gây rủi ro cho tài sản của bạn. Ví tiền điện tử này cung cấp bảo mật tuyệt vời cho tiền của bạn và đảm bảo rằng ngay cả khi thiết bị bị mất, tiền của bạn sẽ không bị mất.

Dãy từ khóa khôi phục hoặc ví bị phá hủy 

Một trong những cách bảo mật mà Trezor cung cấp khi bạn sử dụng ví phần cứng của nó là phương pháp khôi phục ví bị mất hoặc bị phá hủy. Trezor cung cấp cho bạn dãy từ khóa khôi phục khi thiết lập thiết bị của bạn. Nếu bạn mất Trezor One, dãy từ khôi phục của bạn có thể được sử dụng để lấy lại số tài sản trong ví của bạn.

Trao đổi coin trong ví

Trezor One cho phép người dùng đổi tiền ảo của họ cho người khác, ngay trong ứng dụng Trezor. Ví này không buộc người dùng phải lựa chọn giữa tính linh hoạt và bảo mật. Trezor cho phép người dùng giữ tiền của họ trong kho lạnh, đồng thời đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với sàn giao dịch của Trezor. Đây là một tính năng tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Các nhà đầu tư mới có thể thực hiện giao dịch mà không cần phải cung cấp thông tin của họ cho sàn giao dịch hoặc chuyển coin của họ từ ví này sang ví khác.

Những điều mà ví Trezor One cần cải thiện 

Ví Trezor One
Ví Trezor One cần có những điểm cần cải thiện

Không tương thích với hệ điều hành iOS

Một trong những hệ điều hành di động được sử dụng rộng rãi nhất, iOS của Apple không được hỗ trợ bởi các thiết bị của Trezor. Kết nối di động với Trezor One là điều bất khả thi đối với những người dùng sử dụng thiết bị iOS. Những người dùng này vẫn có thể kết nối với thiết bị trên các thiết bị máy tính để bàn của họ chạy trên Windows, Mac OSX hoặc Linux.

Đắt hơn ví phần mềm

Giá của ví phần cứng cao hơn giá của ví phần mềm (ví online, vì nóng). Tuy nhiên, các thiết bị phần cứng mang lại cảm giác an toàn hơn cho người dùng của họ. Một số có thể chọn giảm bảo mật để tiết kiệm chi phí cho ví phần cứng. Người dùng máy tính có thể tải xuống ví phần mềm miễn phí và sử dụng nó theo cách tương tự như thiết bị Trezor. Đây có thể là một lựa chọn cho bất kỳ ai muốn sử dụng thiết bị chuyên dụng như Trezor One để giảm chi phí.

Các lựa chọn thay thế của ví Trezor

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví trữ coin có giá thành rẻ hơn ví Trezor, thì có thể cân nhắc ví Nano của Ledger, cụ thể là ví Ledger Nano S. Ví này được bán với giá tương tự và hỗ trợ nhiều loại coin hơn ví Trezor One. 

 Vì các ví phần mềm luôn được kết nối với internet và dễ bị tấn công hơn. Tuy nhiên, những chiếc ví này cũng cung cấp rất nhiều tiện ích. Một trong những ví phần mềm phổ biến nhất là Ví Coinbase. Ví này được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch nổi tiếng, mang đến nhiều tùy chọn để mở rộng tầm nhìn tiền điện tử của bạn.

Những câu hỏi thường gặp về ví Trezor

Ví Trezor One hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

Trezor One hỗ trợ hơn 1.000 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Tether, … Nếu bạn đang muốn lưu trữ Ripple, Cardano hoặc Monero, bạn sẽ cần đầu tư vào một ví phần cứng khác. May mắn thay, Model T, thiết bị được nâng cấp của Trezor, hỗ trợ các đồng tiền này, cũng như tất cả các đồng tiền được hỗ trợ bởi Trezor One. Cả hai thiết bị đều hỗ trợ lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử.

Phí sử dụng ví Trezor One là bao nhiêu?

Ví Trezor One có giá khoảng $50 – $60, nhưng không tính phí sử dụng. Các giao dịch trên mạng blockchain để trao đổi hoặc chuyển tiền điện tử vẫn phải trả phí. Các mạng lưới blockchain sẽ vẫn tính phí như mua hoặc di chuyển tài sản và sẽ thay đổi tùy theo quy mô của giao dịch.

Ví Trezor One có an toàn để sử dụng không?

Là một ví phần cứng an toàn được tạo ra bởi một thương hiệu đáng tin cậy, Trezor One là một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử của bạn. Ví Trezor cung cấp quyền truy cập hạn chế vào bất kỳ thiết bị nào mà nó kết nối, giúp nó an toàn khi sử dụng cùng với các thiết bị đã bị vi phạm bảo mật. Nếu bạn làm mất thiết bị của mình, Trezor thậm chí còn cung cấp giải pháp khôi phục số tiền đã mất của bạn. Trezor One chắc chắn là an toàn để sử dụng.

Ví Trezor One phù hợp với những ai?

Bạn cần một thiết bị lưu trữ lạnh di động và an toàn để giữ cho tiền điện tử của mình luôn hoạt động.
Bạn đang tìm kiếm một ví phần cứng giá cả phải chăng và đáng tin cậy cho tiền kỹ thuật số.

Lời kết

Trên đây là những đánh giá về ví Trezor One. Coin247 đánh giá chúng dựa trên những loại tiền tệ và ứng dụng phần mềm sử dụng tiền điện tử được hỗ trợ, chi phí tổng thể cũng như tính năng sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi đã kiểm tra kỹ càng tính bảo mật của ví Trezor One. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn cho mình.

Tham khảo thêm:

Ví BinanceVí sàn
Ví CoinbaseVí nóng
Ví Trust WalletVí nóng
Ví Crypto.comVí nóng
Ví ExodusVí nóng
Ví MetaMaskVí nóng
Ví LedgerVí lạnh
Ví TrezorVí lạnh
Ví Ellipal TitanVí lạnh
Các loại ví tiền điện tử khác

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Coin247.info không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!
Tham khảo tại: fool.com

Để lại đánh giá của bạn
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox