Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Ví Crypto.com – Đánh giá Ưu và Nhược điểm của Ví Crypto.com

Hiện tại, Crypto.com bao gồm Ứng dụng dành cho thiết bị di động và Sàn giao dịch Ví lưu trữ Crypto.com DeFi. Cả Sàn giao dịch Crypto.com và Ứng dụng dành cho thiết bị di động đều có quyền giám sát nhưng ví Crypto.com DeFi thì không. Cả ba ứng dụng này được tích hợp liền mạch với nhau trong một hệ sinh thái duy nhất.

Ví Crypto.com
Crypto.com Wallet

Crypto.com đã tập trung vào trải nghiệm người dùng ở một mức độ thực sự khiến họ khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Mỗi ứng dụng của họ đều đặc biệt dễ sử dụng. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai ứng dụng ví của họ.

  1. Ứng dụng di động lưu ký
  2. Ví Non-Custodial

Ưu và nhược điểm của ví Crypto.com

Ưu điểmNhược điểm
Nhiều cách để mua / bán / sử dụng tiền điện tử từ trong ứng dụngBộ tính năng đầy đủ không có sẵn cho tất cả các quốc gia hoặc người dùng
Chứa tất cả các tính năng bảo mật tiêu chuẩn như 2FA và Mật mã
Giao diện đơn giản và trực quan
Đánh giá ví Croyto.com

Thông tin cơ bản của ví Crypto.com

Loại víNon-custodial Mobile Wallet App
Hệ điều hành hỗ trợAndroid, iOS
Loại coin hỗ trơBTC, ETH (& ERC-20), ATOM…
Phí tải víMiễn phí
Lích thước App150 MB
Thời gian phát hành2021
Khóa bằng mã pin
Thường xuyên cập nhật ví
Đánh giá mức độ uy tíncao
Các thông tin cơ bản

Những nhận định của người dùng về ví Crypto.com

Crypto.com có kinh nghiệm trong việc tạo ra một trải nghiệm lý tưởng cho những người mới tham gia vào thế giới tiền điện tử. Các giao diện người dùng của họ giảm thiểu độ phức tạp nhiều nhất có thể và nắm bắt người dùng thông qua nhiều khía cạnh kỹ thuật hơn. Crypto.com thường tuân thủ triết lý “ít hơn là nhiều hơn” và điều này được phản ánh trong ví Không giám sát Crypto.com. Các tài sản duy nhất được cung cấp là những tài sản mà mọi người quen thuộc nhất, (Bitcoin và Ethereum) cũng như CRO tài sản chữ ký của Crypto.com.

Ví giúp nó rất dễ dàng tích hợp với phần còn lại của các dịch vụ Crypto.com. Thay vì phải sao chép và dán địa chỉ giữa các ứng dụng, người dùng có thể kết nối ví trực tiếp với phần còn lại của tài khoản Crypto.com của họ. Điều này về cơ bản cho phép ví không giám hộ nói chuyện với ví giám sát. Giờ đây, khi bạn chuyển tiền từ ví này sang ví khác, người dùng có khả năng chọn các điểm đến thân thiện với người dùng hơn như “Ví Crypto.com” hoặc “Crypto.com Exchange”.

Bạn cũng có thể sử dụng ví Crypto.com DeFi để đặt cược các loại tiền điện tử như CRO và DOT để kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử của mình.

Từ góc độ người mới bắt đầu, ví Crypto.com DeFi là một ví khởi đầu tốt. Nó có tất cả các yếu tố cần thiết và ít hoặc không có các tính năng phức tạp đòi hỏi sự hiểu biết thêm để sử dụng.

Hãy nhớ rằng để sử dụng ví DeFi Crypto.com, bạn sẽ cần mua tiền điện tử của mình ở một nơi khác và chuyển nó vào ví DeFi. Tất nhiên, ứng dụng di động Crypto.com là lựa chọn tự nhiên để cấp vốn cho ví DeFi…

Còn về ứng dụng Crypto.com thông thường thì sao?

Crypto.com là một nơi tuyệt vời để bắt đầu đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Bạn có thể mua, bán và cho vay tiền điện tử của mình để kiếm lợi nhuận.

Họ đã đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng cho những cá nhân mới sử dụng tiền điện tử. Từ việc có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của bạn, đến việc buộc bạn phải thực hiện bảo mật hàng đầu trên tài khoản của chính mình.

Sàn giao dịch Crypto.com
Sàn giao dịch Crypto.com

Crypto.com sau đó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ khác nhau, sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa từ thế giới tài chính truyền thống. Phần lớn các chức năng và tính năng bạn sẽ tìm thấy trong Ứng dụng di động Crypto.com là các dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy tại ngân hàng truyền thống của mình, ngoại trừ ở dạng tiền điện tử. Khía cạnh quen thuộc này mang lại rất nhiều sự tin tưởng, điều này rất quan trọng đối với người mới bắt đầu tiền điện tử.

Ứng dụng Crypto.com giao diện hoàn hảo với ví DeFi không giám sát và người dùng không bị tính thêm phí khi chuyển giữa hai ứng dụng (mặc dù có thể có phí blockchain thông thường).

Ví DeFi Crypto.com có ​​an toàn không?

Ví Crypto.com không bị giám sát, điều này có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát đối với tiền điện tử của mình. Ví giúp bạn sao chép một cụm từ gồm 12 từ, bạn nên cất giữ ở một nơi rất an toàn, chẳng hạn như két chống cháy. Thực tế là ví buộc bạn làm điều này là một ví dụ về trải nghiệm người dùng tuyệt vời và sự cống hiến cho việc bảo mật tiền của người dùng.

Ví DeFi Crypto.com có ​​an toàn không?
Ví DeFi Crypto.com có ​​an toàn không?

Khi bạn xóa thiết bị của mình, điều quan trọng là bạn không để lại bất kỳ dấu vết nào của ví tiền điện tử trong bộ nhớ. Tin tặc tinh vi có thể ăn cắp tiền của bạn. Đó là lý do tại sao ví có khả năng phá hủy thủ công bất kỳ hồ sơ nào mà ví đã từng tồn tại ngay từ đầu.

Sử dụng tùy chọn “Xóa ví khỏi thiết bị” từ menu để xóa hoàn toàn ví khỏi thiết bị của bạn. Để thực hiện được điều này, bạn cần nhập các phần của 12 cụm từ để chứng minh rằng bạn đã sao lưu tiền của mình. Nếu bạn không sao lưu cụm từ của mình và bạn đã xóa ví của mình, thì bạn sẽ mất tiền vĩnh viễn. Một điều tốt là trước khi xóa ví khỏi thiết bị của bạn, chính ứng dụng sẽ khiến bạn chứng minh rằng bạn đã viết ra.

Ví ứng dụng di động Crypto.com có tốt không?

Mặc dù Ứng dụng dành cho thiết bị di động là một ví giám sát, nhưng Crypto.com đã thực hiện rất tốt việc xây dựng niềm tin và bảo mật cho ứng dụng. Crypto.com đã đảm bảo một số xếp hạng bảo mật cao nhất cho các ứng dụng của họ. Các xếp hạng bao gồm Hiệp hội chứng nhận tiền điện tử, ISO / IEC 27001: 2013 và PCI: DSS.

Không chỉ vậy, Crypto.com còn đảm bảo bảo hiểm nhiều nhất cho tiền điện tử so với bất kỳ công ty tiền điện tử nào khác trên thế giới. Crypto.com đã bảo đảm 355 triệu đô la tiền bảo hiểm trong trường hợp xảy ra một vụ tấn công kịp thời hoặc thảm họa dẫn đến mất tiền của người dùng.

Cả Ví Crypto.com và Ứng dụng dành cho thiết bị di động đều hỗ trợ khả năng sử dụng mật mã, quét khuôn mặt hoặc xác thực 2 yếu tố để có quyền truy cập vào ứng dụng. Mức độ linh hoạt và sự dễ dàng trong đó các tính năng này có thể được thiết lập hỗ trợ tính bảo mật tổng thể của ứng dụng.

Phí ví DeFi của Crypto.com là gì?

Không có thêm phí để chuyển tiền trong hệ sinh thái Crypto.com, tuy nhiên bạn nên biết rằng tất cả các giao dịch đều trên chuỗi. Điều đó có nghĩa là nếu Ethereum, chẳng hạn, bị tắc nghẽn, bạn có thể trả bất kỳ khoản nào từ $ 5 đến $ 50 cho một giao dịch.

Phí ví DeFi của Crypto.com là gì
Phí ví DeFi của Crypto.com là gì

Phí giao dịch được tính khác nhau từ blockchain này sang blockchain khác, vì vậy bạn có thể không biết chính xác giá của nó cho đến khi bạn cố gắng thực hiện giao dịch.

May mắn thay, ví DeFi của Crypto.com có công cụ theo dõi khí Ethereum tiện dụng để bạn biết chính xác phí ETH là bao nhiêu tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể chọn và chọn thời gian mà mạng ít tắc nghẽn hơn để thực hiện các giao dịch rẻ hơn.

Các câu hỏi thường gặp về Ví Crypto.com

Ví Crypto.com là loại ví gì?

Ví Crypto.com là một ví lưu trữ tiền ảo không bị quản lý. Người dùng có thể linh hoạt lưu trữ, hoán đổi và kiếm lãi trên các Token, coin với nhiều tính năng bảo mật.

Tài sản của tôi sẽ được an toàn khi lưu trữ trên ví Crypto.com chứ?

Bởi vì ví crypto.com là ví không bị quản lý và kiểm soát, do đó tài sản coin/token của bạn sẽ do chính bạn kiểm soát. Hãy chắc chắn bạn đã lưu trữ 12 Private Key tại nơi an toàn.

Làm cách nào để tìm được địa chỉ ví Crypto.com Defi?

Có nhiều địa chỉ khác nhau cho mỗi coin/token. Cách đơn giản là nhập vào wallet dashboard rồi chạm vào nút Nhận. Tiếp đến, chọn loại crypto bạn muốn nhận và bạn sẽ được cung cấp mã vạch barcode và dãy key. Bạn có thể chọn một trong để nhận coin. Hãy nhớ là kiểm tra key cẩn thận vì nhập sai địa chỉ, bạn sẽ bị mất coin

Tôi có thể chuyển coin giữa các ví Crypto.com không?

Crypro.com sẽ giúp bạn chuyển coin giữa các ứng dụng ví Crypto.com qua lại một cách dễ dàng. Sau khi kết nối với ví Crypto.com, bạn sẽ thấy ví như một tùy chọn khi rút coin từ ứng dụng custodial hoặc sàn.

Tôi có thể staking coin trong ví Crypto.com không?

Có. Bạn có thể staking coin trực tiếp trên ví crypto.com Defi wallet với lãi suất ước tính theo năm APY 1-14%. Đầy là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập thụ động. 

Lời kết

Trên đây là những đánh giá chi tiết của chúng tôi về ví Crypto.com. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu hơn và có thêm lựa chọn để lưu trữ và giữ an toàn cho tài sản của mình.

Tham khảo thêm:

Ví BinanceVí sàn
Ví CoinbaseVí nóng
Ví Trust WalletVí nóng
Ví Crypto.comVí nóng
Ví ExodusVí nóng
Ví MetaMaskVí nóng
Ví LedgerVí lạnh
Ví TrezorVí lạnh
Ví Ellipal TitanVí lạnh
Các loại ví tiền điện tử khác

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Coin247.info không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!
Tham khảo: cryptovantage.com

5/5 - (3 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox