Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Ví Binance – Đánh giá & Cách sử dụng Binance Wallet

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài đánh giá về ví Binance, thì rất có thể bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về thế giới tiền điện tử. Hãy cùng Coin247 tìm hiểu về ví Binance và khả năng lưu trữ tiền điện tử của nó.

Ví Binance
Ví Binance là gì? Cách sử dụng ví Binance

Ngày nay, tiền điện tử ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn mỗi ngày, có nghĩa là những người nắm giữ tiền điện tử đang tìm kiếm cách tốt nhất để giữ an toàn cho đồng tiền của họ. Như bạn có thể đã biết, trên thị trường có khá nhiều loại có sẵn – các loại ví khác nhau, các tính năng và chức năng khác nhau, v.v.

Tuy nhiên, không cần thêm lời khuyên nào nữa, hãy chuyển sang phần đánh giá ví Binance và kiểm tra xem đó có phải là nền tảng đáng để bạn giữ tiền hay không.

Ví Binance là gì?

Ví Binance là sản phẩm của sàn Binance – sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Có thể nói ví Binance là ví nóng. Vậy ví Binance có gì đặc biệt, cùng toymaker tim hiểu nhé:

Ưu và nhược điểm của ví Binance

Ưu điểmNhược điểm
Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tửHỗ trợ khách hàng chưa nhanh
Rất an toànKhông quá dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
Hỗ trợ địa chỉ SegWit và Bech32
Chức năng trao đổi tích hợp
Một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong thế giới tiền điện tử
Đánh giá Ưu và nhược điểm của ví Binance

Sự khác nhau giữa Ví Binance với Ví Trust

Điều đầu tiên chúng ta cần thảo luận là sự khác biệt giữa ví Binance và ví Trust. Mặc dù cả hai ví đều thuộc chủ sở hữu của Binance, chúng là hai dự án khác nhau và do đó, cần được phân biệt đúng cách.

Ví Binance vs Ví Trust
Ví Binance vs Ví Trust

Ví Binance chính là ví sàn của sàn giao dịch Binance. Ví Trust cũng là một chiếc ví thuộc về Binance, nhưng là một sản phẩm chuyên dụng hoàn toàn khác và là chỉ có trên ứng dụng di động.

Đánh giá ưu điểm của ví Binance

Rất thuận tiện để sử dụng hàng ngày

Một trong những điều đầu tiên mà bạn có thể sẽ thấy khi đăng nhập vào sàn Binance, bạn vào phần ví Spot là bạn đang sử dụng ví Binance. Do đó, hầu như ngày nào người dùng log in vào sàn Binance đều ít nhất một lần dùng ví Binance.

Giao dịch dễ dàng hơn

Ví Binance có đầy đủ chức năng của nền tảng được tích hợp vào đó. Chức năng này liên quan đến chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

Giữ coin/token của bạn trong ví này, bạn sẽ có thể trao đổi và giao dịch chúng tại bất kỳ thời điểm nào, ngay lập tức. Trên thực tế, đây là một tin tuyệt vời cho cả những trader và cả những người giao dịch hàng ngày.

Ví Binance
Ví Binance giúp giao dịch dễ dàng hơn

Ngoài ra, nếu bạn bạn không trade thường xuyên thì có thể hold coin/token trên ví Binance. 

Các bài đánh giá về ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng, trong tình huống như thế này, bạn sẽ có thể truy cập vào số tiền của mình được lưu trữ trên ví Binance và sau đó bán chúng ngay lập tức – không có sự chậm trễ, không cần xác minh, không có điều đó!

Sử dụng ví Binance, bạn sẽ có thể bắt kịp xu hướng thị trường và phản ứng kịp thời và phù hợp. Một lợi ích to lớn, bất kể bạn là người đam mê tiền điện tử nào!

Ví tiền điện tử Binance rất an toàn

Bảo mật là điều đầu tiên mà mọi người xem xét khi chọn ra chiếc ví tốt nhất cho mình – đó cũng là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét.

Bất kỳ và tất cả các bài đánh giá về ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng ví “ tuyệt vời ” đến mức nào hoặc có bao nhiêu tính năng mà nó phải cung cấp cho người dùng – nếu nó thiếu bảo mật, nó không phải là một lựa chọn tối ưu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vì nóng thì ví Binance cũng là lựa chọn. Hơn nữa, bạn nên cân nhắc rằng thuật ngữ “ bảo mật ” có thể có một số nghĩa khác nhau – phương pháp lưu trữ tiền điện tử mà bạn lựa chọn phải vừa giữ an toàn cho đồng coin/token của bạn, vừa bảo vệ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, nếu bạn đã cung cấp nó (mặc dù, để công bằng mà nói, điều này chủ yếu liên quan đến ví phần cứng.

Binance chắc chắn là một trong những nền tảng liên quan đến tiền điện tử phổ biến nhất trong toàn ngành.

Đối với người mới bắt đầu, khi tạo tài khoản, bạn sẽ có thể bật các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố ( 2FA ) và xác thực hai yếu tố phổ quát ( U2F ). Ngày nay, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử và ví nóng có tính năng này – tuy nhiên, điều này không làm mất đi ý nghĩa của nó! 2FA thường là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản của bạn khỏi phần lớn các nỗ lực tấn công.

Hardware Keys Security Binance Wallet
Có thể sử dụng Hardware Keys Security trên Binance

Điều đó có nghĩa là phần lớn số tiền của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể! Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục với tính năng bảo mật của ví Binance, thì tôi có một tính năng chính và duy nhất nữa muốn cho bạn biết – quỹ Binance SAFU.

Chủ yếu là một sàn giao dịch tiền điện tử, Binance tính phí người dùng của mình một số khoản phí cụ thể cho các giao dịch. Cùng với đó, nền tảng sẽ nhận một phần các khoản phí đó (khoảng 10%) và dành chúng cho một quỹ có mục đích cụ thể – bảo hiểm.

Nói cách khác, nếu điều gì đó xảy ra với Binance và các tính năng bảo mật của nó bị xâm phạm, thì có khả năng khá cao là bạn sẽ được hoàn trả cho những tổn thất của mình. Đó thực sự là một sự đảm bảo tuyệt vời và một điều gì đó được nhấn mạnh trong các bài đánh giá về ví Binance của nhiều người dùng!

Chức năng đa chữ ký, mã PIN tùy chỉnh, phương pháp khôi phục dựa trên cụm từ hạt giống – có nhiều tính năng khác nhau, nhỏ hơn mà Binance cung cấp cho người dùng, liên quan đến sự an toàn của tài sản tiền điện tử của họ. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang thắc mắc “ ví Binance có an toàn không? ”, Hãy yên tâm – đó là một trong những ví sàn an toàn nhất hiện có !

Hỗ trợ rất nhiều loại tiền điện tử

Bất kể bạn đã là một nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm. Hay là một người mới, rất có thể bạn sẽ muốn tìm một chiếc ví hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Với ứng dụng ví Binance, thì đó chính xác là những gì bạn cần.

Ví Binance
Ví Binance hỗ trợ rất nhiều loại tiền điện tử

Trong khi nhiều cá nhân so sánh các đợt tăng giá hiện tại của thị trường với năm 2017 và 2018, thực tế của vấn đề là có rất nhiều thứ hoàn toàn khác nhau. Một trong những điểm khác biệt chính là mọi người giờ đây hiểu biết nhiều hơn về tiền điện tử so với cách đây vài năm.

Ngược lại, điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều bài đánh giá về ví Binance của người dùng nói về nhiều lựa chọn tài sản tiền điện tử, không chỉ Bitcoin hay Ethereum.

Từ khía cạnh trao đổi, Binance luôn được biết đến với việc cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời và nhiều cặp giao dịch tiền điện tử – đó là một trong những điểm bán hàng chính của sàn giao dịch này. Nếu có một đồng tiền điện tử mà bạn đã nghe nói về, thì cũng có cơ hội khá tốt là Binance cũng hỗ trợ nó.

Tóm lại, nếu sự đa dạng tiền điện tử là thứ bạn yêu thích và bạn cũng muốn giữ cho danh mục đầu tư của mình đa dạng nhất có thể, thì hầu hết các bài đánh giá về ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng nền tảng này chắc chắn là con đường để đi!

Đánh giá nhược điểm của ví Binance

Có thể hơi phức tạp cho người mới bắt đầu

Một trong những phàn nàn phổ biến hơn mà mọi người có liên quan đến ví tiền điện tử – Binance là thực tế rằng nó có thể hơi khó sử dụng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mới bắt đầu và thậm chí chưa mua những đồng tiền điện tử đầu tiên của mình.

Binance Wallet
Ví Binance có thể sẽ hơi khó sử dụng với những người mới tham gia thị trường Crypto

Khía cạnh “ khó khăn ” của nền tảng này xuất phát từ việc Binance cung cấp cho người dùng một danh sách lớn các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh.

Về mặt tính năng, đó là một loại thỏa thuận hơi “ đau khổ để thành công ” – nói cách khác, đó là một vấn đề tốt để có được ! Chắc chắn, bạn có thể cảm thấy hơi mất hứng khi lần đầu tiên đăng nhập vào nền tảng hoặc xem các biểu đồ tiền điện tử chuyên sâu có sẵn trên đó, nhưng khi đã quen, bạn sẽ cảm thấy biết ơn vì tất cả các chức năng bổ sung!

Khi nói đến phí, chúng cũng có thể được chia thành các phần đơn giản hơn, dễ tiếp cận hơn. Nếu bạn đang đọc các bài đánh giá về ví Binance chỉ đơn giản là vì bạn đang tìm kiếm một chiếc ví và không quan tâm đến các sàn giao dịch, thì các khoản phí thậm chí không thực sự áp dụng cho bạn – tất nhiên là ngoại trừ những khoản phí liên quan đến ví.

Hỗ trợ khách hàng hạn chế

Mặc dù cá nhân tôi không có gì ngoài trải nghiệm tốt với sự hỗ trợ tại ứng dụng ví Binance, nhưng nhiều người dùng đã đề cập rằng thời gian phản hồi có thể khác nhau rất nhiều và nhóm hỗ trợ đôi khi không thực sự giải quyết các vấn đề của họ một cách hiệu quả.

Hãy tưởng tượng nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình chuyển giao. Trong hầu hết các tình huống như thế này, điều quan trọng là nhận được sự hỗ trợ khách hàng thích hợp càng sớm càng tốt về mặt con người ! Nếu nền tảng bạn chọn không tuyệt vời về mặt đó, điều đó có thể dẫn đến một số tổn thất lớn – những tổn thất có thể đã được ngăn chặn.

Cách sử dụng Ví Binance?

Đăng ký Ví Binance

Đầu tiên, bạn hãy đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance 

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn nhấp vào biểu tượng user và chọn ví Spot => đây là ví Binance của bạn

Về quy trình đăng ký trên ví Binance thì không quá phức tạp, các bạn tham khảo tại link bài viết hướng dẫn chi tiết, nhập code IDOADGDQ khi tạo tài khoản để giảm 10% phí giao dịch trọn đời nhé!

Làm thế nào để sử dụng Ví Binance?

Bước 1: Tại trang chủ của Binance => chọn “Ví”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng khác nhau mà bạn có thể chọn – hãy bắt đầu với “Tổng quan”.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ có thể xem số dư ví của mình bằng BTC. Trên hết, bạn có thể thấy tất cả các chức năng mà (các) ví của bạn sẽ có thể thực hiện – giao dịch P2P, giao dịch tài khoản ký quỹ, quản lý tài khoản tiết kiệm, lưu trữ quỹ nhóm khai thác, v.v.

Cách sử dụng Ví Binance
Xem số dư trong ví của mình

Bạn có thể quản lý và kích hoạt các phần ví khác nhau mà bạn muốn sử dụng và tận dụng, đồng thời bắt đầu chuyển tiền ngay lập tức . Quá trình này thực sự đơn giản – bạn sẽ được nhắc bằng một cửa sổ bật lên và chỉ cần điền vào biểu mẫu.

Cách sử dụng Ví Binance
Trao đổi Crypto

Bước 3 : Nạp tiền vào ví của bạn cũng rất đơn giản. Khi bạn nhấp vào “ Gửi tiền ” ở đầu trang, bạn sẽ có bốn lựa chọn – gửi tiền điện tử hoặc tiền mặt, hoặc mua một số loại tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thông qua kết nối P2P.

Cách sử dụng Ví Binance
Giao dịch Crypto

Nếu bạn còn nhớ, ở phần đầu của bài đánh giá ví Binance này, chúng tôi đã thảo luận về thực tế là bạn có thể mua và giao dịch tiền điện tử trực tiếp từ giao diện ví và điều này thật tuyệt vời. 

Việc rút tiền cũng khá đơn giản, đặc biệt nếu bạn đã rút một số loại tiền điện tử trước đó. Điều đó nói rằng, bạn sẽ thực sự có thể rút tiền fiat – điều này cực kỳ tiện lợi!

Tạm kết

Vì Binance cũng là ví của sàn giao dịch Binance, nên nó có trách nhiệm rất lớn trong việc giữ an toàn cho toàn bộ nền tảng, cả khi nói đến thông tin người dùng và cả việc lưu trữ tài sản tiền điện tử. Khi tạo tài khoản trên Binance, thì hầu hết các nhà đầu tư đều sử dụng ví Binance, các bạn có thể đăng ký Binance để tự trải nghiệm nhé!

Tham khảo thêm:

Ví BinanceVí sàn
Ví CoinbaseVí nóng
Ví Trust WalletVí nóng
Ví Crypto.comVí nóng
Ví ExodusVí nóng
Ví MetaMaskVí nóng
Ví LedgerVí lạnh
Ví TrezorVí lạnh
Ví Ellipal TitanVí lạnh
Phân loại các loại ví

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Coin247 không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!
Nguồn tham khảo tại: www.bitdegree.org

Để lại đánh giá của bạn
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox