Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

TRX coin là gì? Có nên đầu tư TRON coin không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của crypto, không chỉ Bitcoin mà các altcoin, kể cả TRX coin cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết TRX coin là gì? Có những ưu, nhược điểm nào? Liệu có đáng để tham gia đầu tư không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

TRX coin
TRX coin là gì? Có nên đầu tư TRON coin không?

TRX (TRON) coin là gì?

TRON được biết tới là một nền tảng Public Blockchain nhưng có phân quyền. Ưu điểm của nền tảng này là băng thông lớn, khả năng mở rộng cao. Tham gia vào TRON nhà phát triển có thể tạo ra các Smart Contract cũng như phát triển dApps trên hệ sinh thái của mình hay xuất bản tự do, sở hữu, lưu trữ những dữ liệu mong muốn. Thậm chí còn có thể chia sẻ thông tin, dữ liệu lên internet. TRON cũng đảm bảo rằng các nhạc sĩ, nghệ sĩ, tác giả trên nền tảng của mình có thể phát hành, phân phối nội dung lên internet mà không cần thông qua các mạng xã hội trung gian khác.

TRX coin là gì
Ảnh minh họa: TRX coin là gì?

Đơn vị thành lập TRON chính là TRON Foundation – một công ty phi lợi nhuận do Justin Sun lãnh đạo. Vào hồi tháng 07/2017, TRON chính thức đi vào hoạt động và nhanh chóng phát hành TRX hay Tronix – đồng tiền điện tử chính thức của nền tảng Blockchain này. TRX coin ban đầu được xây dựng trên nền tảng Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC-20. Thế nhưng sau khi hoàn thành Mainnet vào ngày 31/05/2018 thì TRX coin đã chuyển sang chạy trên nền tảng Blockchain TRON.

Thông tin chi tiết về Trx (Tron) coin

Ngoài các thông tin được chúng tôi cung cấp, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về TRON tại: https://tron.network/

Key Metrics TRX

 • Ticker: TRX 
 • Blockchain: TRON 
 • Consensus: Delegated Proof of Stake (DPoS)
 • Token Type: Coin, Mineable
 • Token Standard: TRC10, TRC20
 • Block Time: 3 giây
 • Block Reward: 32 TRX
 • Transaction Time: 2000 TPS
 • Genesis Supply: 100,000,000,000 TRX
 • Total Supply: 99,281,283,754 TRX
 • Circulating Supply: 66,140,232,427 TRX

TRX Allocation 

Theo như thông tin chính thức thì khối nguyên thủy (genesis) của TRON ban đầu là 100 tỷ coin. Số lượng coin này được phân bổ như sau:

 • Vòng Public Sale: Bán ra 40% TRX
 • Vòng Private Sale: Bán ra 25,75% TRX
 • Team & Foundation: 34,25% TRX
TRX Allocation
TRX Allocation

TRX Sale

Thông qua vòng Private Sale và Public ICO, Foundation của TRON đã quyết định bán ra khoảng 65,75% trong số tổng 100 tỷ coin TRX. Cụ thể:

 • Private Sale: Diễn ra từ ngày 08/01/2017, bán ra 25,750,000,000 TRX với giá bán 1 ETH = 1,025,000 TRX, thu về khoảng 25,122 ETH (tương đương với ~7,725,000$)
 • Public Sale: Sau khi kết thúc vòng Private 7 tháng thì vòng Public Sale cũng được diễn ra, cụ thể là vào ngày 30/08/2017 bán ra 40 tỷ TRX, giá $0,0015/coin, thu về 60 triệu đô 

TRX Release Schedule

Sau khi TRON thực hiện ICO thành công sẽ tiến hành trả lại phần token đã bán ở 2 vòng Private Sale và Public Sale cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, số lượng token mà Tram & Foundation nắm giữ sẽ bị khóa cho tới ngày 01/01/2020. 

TRX Use Case

Sự ra đời của TRX coin nhằm phục vụ cho 4 mục đích quan trọng sau:

 • Fees: Trong mạng TRON, đồng TRX coin sẽ được sử dụng để thanh toán các khoản phí tạo, phí giao dịch, thực thi hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái TRON. Số lượng TRON coin được dùng để trả phí sau này sẽ đem đi đốt để giảm lượng cung trên thị trường, tránh gây lạm phát, làm giảm giá coin
 • Rewards: Làm phần thưởng cho người được voting nhiều nhất để tạo ra block mới
 • Governance: Dùng để voting cho các ứng viên tham gia vận hành mạng lưới TRON
 • Payments: Thanh toán dịch vụ, hàng hóa thuộc mạng lưới TRON

Điểm nổi bật của TRX (TRON) coin

Có rất nhiều điều đáng nói khi nhắc tới đồng TRX coin. Khác với Bitcoin, Litecoin, Dogecoin hay DASH, TRX được coi là một phương thức thanh toán mới mà nhà phát triển tạo ra để có thể xây dựng nên hệ thống giải trí nội dung kỹ thuật số toàn cầu hoàn toàn miễn phí.

Có thể hiểu rằng, hệ sinh thái TRON hiện đang hoạt động như một nền tảng cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung. Người dùng cũng có thể được thưởng TRX khi tham gia hệ sinh thái. Nhờ vậy mà TRON mang tới một hệ thống kiếm tiền có tính minh bạch, công bằng hơn.

Điểm nổi bật của TRX coin
Điểm nổi bật của TRX coin

Hiểu một cách đơn giản thì TRON cũng giống như Google Play hay App Store. Người dùng có thể tạo ra ứng dụng, tải lên và bán cho những người cần mua. Tuy nhiên, nếu Google Play và App Store sử dụng tiền thật thì TRON lại yêu cầu người dùng sử dụng TRON coin

Thêm nữa, Google Play và App Store vẫn có thể kiểm soát các ứng dụng của người dùng và thu phí dịch vụ. Còn ở TRON thì quyền kiểm soát và phân phối hoàn toàn thuộc về người sáng tạo. Bên cạnh đó họ cũng không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Đặc biệt, người dùng có thể chia sẻ nội dung của mình lên TROn mà không cần có sự hỗ trợ từ bất kỳ bên trung gian nào. Tức là TRON đang nỗ lực thúc đẩy thị trường ứng dụng dApp (phi tập trung) phát triển. 

Ưu và nhược điểm của TRX (TRON) coin

Ưu và nhược điểm của TRON coin là gì cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Tương tự như các đồng coin khác, TRX cũng có những ưu điểm riêng và hạn chế cần khắc phục.

TRON coin
So sánh Ưu và nhược điểm của TRON Coin

Ưu điểm

Đội ngũ phát triển uy tín

Một trong những điểm cộng lớn nhất của TRX coin đó chính là được tạo ra bởi một đội ngũ phát triển uy tín. Đầu tiên phải kể tới Justin Sun – người sáng lập dự án. Ông chính là học trò của ông trùm Alibaba Jack Ma. Justin Sun cũng chính là người đứng sau ứng dụng di động Peiwo và lọt vào danh sách Forbes 30 rất nhiều lần. 

Vào năm 2021, khi tiến hành mở rộng TRON cũng thu hút rất nhiều nhà phát triển tới từ Alibaba. Bên cạnh đó, không ít chuyên gia hàng đầu thuộc các lĩnh vực eSport, trò chơi, video, âm nhạc,… cũng chung tay phát triển hạ tầng TRON. 

Ngoài ra, TRON còn xây dựng được các mối quan hệ “chiến lược” với Peiwo để giúp đồng coin này có chỗ đứng trên thị trường video, hình ảnh, blog hay với Baofend để cung cấp cho người dùng kiến thức chuyên môn về phát trực tuyến video. Ngoài ra còn có mối quan hệ với cả Game.com để giúp TRON có thể thâm nhập vào thị trường game.

Năm 2018, TRON cũng đã mua lại BitTorrent, từ đó mang về cho mình thêm một nhóm phát triển nền tảng hùng hậu.

Cộng đồng người ủng hộ rất tích cực

Đồng TRX coin nhận được sự ủng hộ rất tích cực từ phía cộng đồng. Nếu so sánh mức độ tích cực thì có lẽ chỉ đứng sau cộng đồng của Bitcoin, DOGE và Shiba Inu. Số lượng người theo dõi kênh Twitter của TRON Foundation hiện đã lên hơn 1 triệu người. Các đồng coin có cộng đồng càng lớn và ủng hộ càng mạnh mẽ thì lại càng củng cố vị thế của đồng coin đó.

Sự phát triển của NFT

Sự phát triển của NFT (Non-fungible token) cũng có những ảnh hưởng rất tích cực đối với TRX coin. Nguyên nhân là bởi TRON đang đặt cược lớn vào NFT để phát triển tiêu chuẩn NFT – TRX – 721. Tuy rằng chưa ai biết nền tảng nào sẽ dần đầu khi NFT trở nên phổ biến nhưng tới thời điểm hiện tại thì TRON đang nắm giữ lợi thế bởi so với các nền tảng khác chi phí của nó thấp hơn. Vì vậy, nếu NFT phát triển sẽ tạo động lực tích cực cho TRX.

CEO của TRON luôn tích cực quảng bá TRON

Không ít nhà sáng lập của các đồng tiền điện tử đều ẩn danh. Vì vậy, nhà đầu tư không thể tìm được thông tin về họ. Ngay cả khi họ bán hết lượng coin đang sở hữu nhà đầu tư cũng không hề biết. Tuy nhiên, với TRON coin thì khác. Nhà sáng lập ra đồng tiền điện tử này là Justin Sun với thông tin rõ ràng và luôn tích cực hoạt động, xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Do đó, nhà đầu tư có thể nắm được các thông tin về nhà sáng lập này cũng như các hoạt động của anh.

Công nghiệp giải trí là thị trường tiềm năng

Đội ngũ của TRX coin vẫn đang không ngừng mở rộng nhằm mục đích đủ nhân sự để phát triển tất cả các hình thức giải trí như: Game, Esport, âm nhạc, video và nghệ thuật. Đây đều là các hoạt động thuộc ngành công nghiệp giải trí và nếu ngành này phát triển thì TRON cũng sẽ được hưởng lợi theo. 

Năm 2011, ngành công nghiệp giải trí chỉ được định giá là 1,3 nghìn tỷ đô. Thế nhưng, sau 10 năm, tức 2021 con số này đã lên 2,1 nghìn tỷ đô và tới năm 2024 ước tính sẽ đạt 2,4 nghìn tỷ đô.

Tốc độ nhanh và phí giao dịch thấp

Như đã đề cập ở phần TRX coin là gì thì ban đầu đồng tiền này được phát triển trên nền tảng Ethereum nhưng sau đó đã chuyển sang nền tảng khác. Đó là bởi tốc độ xử lý giao dịch của Ethereum rất chậm lại hay bị tắc nghẽn, trong khi đó phí giao dịch lại cao. Sau khi chuyển đổi nền tảng, tốc độ xử lý giao dịch của TRON đã nhanh hơn, lên tới 2.000 giao dịch/s và mức phí giao dịch còn $0. Nếu so sánh với Ethereum chỉ xử lý từ 15 – 30 giao dịch/s và chi phí giao dịch trung bình là $53,45 thì rõ ràng TRON vượt trội hơn hẳn.

Lượng người tham gia đang ngày càng tăng

Thêm một ưu điểm nữa của đồng TRX coin đó là lượng người tham gia đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Theo thống kê từ tổ chức TRON số lượng tài khoản tham gia vào mạng lưới này đã đạt hơn 80 triệu và số giao dịch đạt 2,95 tỷ.

Khi số lượng người tham gia vào TRON ngày càng tăng cao sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

TRON tập trung vào phân quyền Web3

Hiện nay TRON đã tập trung vào phân quyền web3 hay còn gọi là Semantic Web – thế hệ thứ 3 của nền tảng công nghệ internet. Mục đích của việc chuyển đổi này là để khắc phục các nhược điểm cũng như tối ưu hóa hơn nữa những tiện ích với công nghệ Blockchain, AI, đồng thời tiến tới Metaverse.

Giá cả đang ở mức thấp

Cho tới thời điểm hiện tại, giá TRX coin vẫn đang ở mức rất thấp. Thậm chí, so với nhiều đồng coin khác thì TRX có giá rẻ hơn hẳn. Do đó, khi đầu tư vào coin này nhà đầu tư chỉ cần một khoản tiền vốn rất nhỏ. 

Nhược điểm

Không công bố danh sách Developer

Mặc dù công bố nhà sáng lập nhưng TRON lại không cho biết thông tin cụ thể về các Developer của mình. Đây là một điểm trừ của nền tảng này. Việc không công bố cụ thể đội ngũ Developer sẽ khiến nhà đầu tư khó đánh giá toàn diện về đồng TRON coin khi đưa ra quyết định đầu tư. 

Bị ảnh hưởng bởi Bitcoin

Hầu hết giá của các đồng tiền điện tử, bao gồm cả TRON coin đều bị ảnh hưởng bởi Bitcoin. Qua theo dõi thực tế đã chứng minh được điều đó. Khi giá BTC tăng thì giá của TRX cũng tăng và ngược lại.

Nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm

Trong quá trình hoạt động TRON coin sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ đáng gờm. Trước hết là Ethereum – đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới. Rất nhiều ứng dụng DeFi hàng đầu hiện nay như WBTC, Avae,… đều đang chạy trên mạng lưới Ethereum. Bên cạnh đó cũng có không ít nhà phát triển muốn xây dựng dApps trên mạng lưới này. 

Nhưng không chỉ vậy, TRON còn phải đối đầu với cả NEO, Cardano, Polkadot, EOS.io,… Đây đều là những đối thủ nặng ký, ứng dụng các công nghệ tiên tiến.

TRX (TRON) coin hoạt động như thế nào?

TRON hiện đang hoạt động theo thuật toán đồng thuận PoS (Proof of Stake). Đồng thời, nền tảng này có tiêu chuẩn token độc lạ về cả NFT lẫn dApp.

Hệ sinh thái TRON hiện đang có các dApp: Ví, nền tảng cho vay, trình duyệt Blockchain, DEX, hệ thống lưu trữ data phi tập trung,… Đặc biệt, trong thời gian gần đây còn chuyển sang phát triển cả tài chính phi tập trung (DeFi) cùng nhiều ứng dụng khác.

TRON coin
TRON coin hoạt động như thế nào

Đối với TVM – máy ảo TRON được xây dựng với kiến trúc 3 lớp là: Lớp lõi, lớp lưu trữ và lớp ứng dụng. Nhiệm vụ của TVM là thực hiện các hợp đồng thông minh. 

Chủ sở hữu token TRX đều nhận được tài nguyên sức mạnh thuận toán đồng đều. Theo như nhà phát triển TRON công bố thì mạng lưới này có thể xử lý khoảng 2.000 giao dịch/s.

Dẫu rằng đang nỗ lực tập trung để tạo ra các nội dung mới nhưng bên cạnh đó TRON vẫn tích cực phát triển thêm nhiều lĩnh vực ứng dụng như BitTorrent, DeFi và cả Dlive (ứng dụng phát trực tiếp video).

TRX (TRON) coin được dùng để làm gì?

Sự ra đời của đồng TRON coin nhằm mục đích: Trả phí cho các giao dịch của người dùng, trả thưởng cho người đại diện xác thực, quản trị hệ thống và thanh toán cho những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có trên nền tảng TRON.

TRON coin
TRON coin được dùng để làm gì

Có nên đầu tư vào TRX (TRON) coin không?

Mặc dù đã hiểu rõ đồng TRX coin là gì nhưng vẫn có rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn không biết có nên tin tưởng đồng tiền điện tử này không. Theo như thống kê thì TRX hiện đang đứng thứ 33 về vốn hóa thị trường crypto toàn cầu. Nguồn cung TRX vào khoảng 100 triệu coin. Giá trị của TRX có tăng nhưng không thể tăng nhanh như Bitcoin. 

đầu tư TRX coin
Hãy nghiên cứu thật kỹ thị trường trước khi đầu tư TRX coin

Thế nhưng, việc đầu tư vào một đồng tiền điện tử có giá trị thấp như TRX không cần vốn lớn, đồng nghĩa với rủi ro cũng nhỏ. Hơn nữa, TRX dễ sử dụng và có thể được áp dụng trong nhiều hệ thống thanh toán. Càng có nhiều hệ thống thanh toán chấp nhận TRX thì giá trị TRX sẽ càng tăng cao.

Cách sở hữu & Mua bán TRX (TRON) coin ?

Khi muốn sở hữu đồng TRX coin nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Hiện nay đã có không ít sàn giao dịch tiền điện tử list TRX. Trong đó, sàn giao dịch được đánh giá là uy tín và có tính thanh khoản cao, khối lượng giao dịch đồng TRX lớn nhất phải kể tới Binance. Khi mua TRX trên Binance nhà đầu tư chỉ cần gửi tiền vào tài khoản Binance và mua ETH hoặc BTC sau đó dùng ETH hay BTC để mua TRX.

Lưu trữ TRX (TRON) coin ở đâu?

Khi cần lưu trữ TRX coin nhà đầu tư có thể lựa chọn lưu trữ tại các ví điện tử như: Ledger Nano S, Cobo Wallet, TronWallet, TronLink, Trust Wallet, TokenPocket, Huobi Wallet, Atomic Wallet,…

Sự khác nhau của TRX (TRON) coin và Bitcoin

TRX và Bitcoin khác nhau điểm nào cũng được quan tâm không kém TRON coin là gì. Dưới đây là bảng so sánh sự khác nhau của 2 đồng tiền điện tử này:

Tiêu chí so sánhTRX coinBitcoin
Giá trịThấp, phụ thuộc BTCCao
Số lượng khai thácLớn Thấp 
Tổng lượng cungLớn Thấp 
Vốn hóa thị trường331
Số lượng cặp giao dịch6589.482
Thời gian ra đời09/20172009
Phân loạiMedia, Payments, Tron EcosystemMineable, Pow, Sha 256, Store Of Value, State Channel, Coinbase Ventures Portfolio, Three Arrows Capital Portfolio, Polychain Capital Portfolio, Binance Labs Portfolio, Blockchain Capital Portfolio, Boostvc Portfolio, Cms Holdings Portfolio, Dcg Portfolio, Dragonfly C
Nhóm chatCó Không có
Cộng đồng TwitterKhông có
TRX Coin vs Bitcoin

Đội ngũ, nhà đầu tư, đối tác

Như đã nói, TRON không công bố đầy đủ thông tin của đội ngũ phát triển. Chỉ có duy nhất thông tin của nhà sáng lập nền tảng là Justin Sun – người được mệnh danh là “Jack Ma tiếp theo”. Dù chưa tới 30 tuổi nhưng CEO của TRON đã sở hữu một profile cực ấn tượng:

 • Tốt nghiệp tại trường Đại học Pennsylvania
 • Lọt TOP 30 Forbes Trung Quốc dưới 30 tuổi năm 2015
 • Lọt TOP 30 Forbes Asia dưới 30 tuổi năm 2017
 • Nhà sáng lập Peiwo App (Snapchat của Trung Quốc)
 • Đại diện trường Đại học Hupan(được thành lập bởi Jack Ma)
 • Cựu đại diện những người giỏi nhất Trung Quốc của Ripple
Đội ngũ của TRON
Đội ngũ của TRON

Bên cạnh Sun thì còn có một vài cái tên đáng chú ý khác nữa như:

 • Lucien Chan (CTO): Cựu nhân viên của Alibaba, đã từng làm việc tại Netease, Qihoo 360 và Tencent
 • Maorong Lin, Xiadong Xie: Chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm phát triển kỹ thuật trong các ngành giải trí và thương mại điện tử
 • Dai Wei: CEO của OFO bike, Huobi.com,…
 • Hitters Xu: Nhà sáng lập Nebulas 
 • Tang Binsen: Nhà sáng lập Game Clash of Kings
 • Chaoyong Wang: Nhà sáng lập China Equity Group
 • Xue Manzi: Nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc

Roadmap và Update

Ngay từ năm 2017, TRON đã có tầm nhìn dài hạn để phát triển mạng lưới bền vững. Kế hoạch phát triển đã được định hướng cho tới năm 2027. Cụ thể:

Thời gianDự án
Từ tháng 7/2017 tới tháng 11/2018Exudos
Từ tháng 2/2019 tới tháng 5/2020Odyssey
Từ tháng 6/2020 tới tháng 5/2021Great Voyage
Từ tháng 8/2021 tới tháng 6/2023Apollo
Từ tháng 5/2023 tới 10/2025Star Trek
Từ tháng 8/2025 tới tháng 12/2027Eternity
Roadmap của TRON
TRON Roadmap và Update
TRON Roadmap và Update

Như vậy, từ năm 2017 – 2027, TRON sẽ thực hiện 6 dự án qua 6 giai đoạn. Các dự án được đặt theo tên của các trò chơi phổ biến nhất. Điều đó cho thấy TRON sẽ sử dụng đồng tiền của mình cho các trò chơi trực tuyến.

Giá của TRX (TRON) coin hôm nay

[ccpw id=”1643″]

Giá TRX coin biến động liên tục theo những thay đổi của thị trường. Vì vậy, để có thể cập nhật nhanh chóng và chính xác giá TRX theo thời gian thực nhà đầu tư có thể truy cập vào website CoinmarketCap.

Những câu hỏi thường gặp về Trx (Tron) coin

TRON coin là gì?

TRON coin là đồng tiền điện tử được phát hành chính thức bởi nền tảng Blockchain TRON do Justin Sun sáng lập. Ban đầu TRON coin hoạt động trên nền tảng Ethereum sau đó thì chuyển sang Blockchain TRON.

Có bao nhiêu đồng TRX?

Theo thông báo chính thức thì tổng cộng sẽ có 100 tỷ coin TRX. Tuy nhiên, số lượng coin này là có giới hạn.

Cách kiếm tiền TRX miễn phí?

Để có thể kiếm TRX miễn phí thì nhà đầu tư có thể tham gia staking TRX để vote cho các candidates và nhận thưởng. Hiện nay sàn Binance đã tổ chức staking TRX thông qua dịch vụ Binance Staking của mình.

Cách khai thác TRX coin?

TRX coin không thể khai thác, tức không thể đào được. Nếu muốn sở hữu đồng coin này thì nhà đầu tư cần phải mua trên các sàn giao dịch.

Tổng kết

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ chi tiết thông tin về TRX coin. Với những thông tin trên chắc hẳn mỗi nhà đầu tư đã có thể tự đưa ra quyết định nên hay không nên đầu tư vào đồng tiền điện tử này rồi.

So sánh với các loại Coin nền tảng khác:

BNB coinTRX coin
ADA coinAVAX coin
SOL coinLINK coin
MATIC coinBitcoin
Các loại coin nền tảng

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Bài viết này chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Coin247.info không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

5/5 - (3 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox