Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Sàn Kraken là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Kraken từ A – Z

Sàn Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong TOP 10 của thế giới. Điểm mạnh của Kraken là cung cấp các giao dịch mua bán các đồng tiền ảo phổ biến, có tính thanh khoản cao và khối lượng giao dịch mỗi ngày lớn. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thứ về Kraken như: Sàn Kraken là gì? Cách đăng ký tài khoản sàn Kraken? Cách thực hiện các giao dịch mua bán tiền ảo trên sàn này?

Sàn Kraken
Thông tin về Sàn giao dịch Kraken

Sàn Kraken là gì?

Nếu bạn là người tham gia thường xuyên và thị trường Cryptocurrency và hay thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đêbs sàn Kraken. Vậy bạn đã tự tin là mình đã hiểu rõ về Kraken chưa? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Sàn Kraken là gì
Ảnh minh họa: Sàn Kraken là gì?

Giới thiệu sàn giao dịch Kraken

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên trên thị trường. Kraken cung cấp các giao dịch tiền ảo Bitcoin và Ethereum, đây là hai loại tiền ảo rất phổ biến hiện nay. Các nhà giao dịch có thể thanh khoản và thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn với sàn Kraken.

sàn giao dịch kraken
Giới thiệu về sàn giao dịch Kraken

App (Ứng dụng) Kraken

Sàn Kraken không cung cấp cho Android mà chỉ cho các thiết bị IOS. Trên bất kỳ thiết bị nào, người chơi cũng có thể truy cập nền tảng thông qua trình duyệt web. Người sáng lập Kraken là ai được ông Jesse Powell đồng thời là CEO ngay thời điểm đó thành lập năm 2011 tại San Francisco, Hoa kỳ. Ông chính là một nhà chiến binh 5 năm của ngành công nghiệp tiền ảo.

Ứng dụng Kraken
Ứng dụng Kraken

Powell là người luôn ủng hộ việc chấp nhận tiền điện tử và đã chỉ trích mạnh mẽ bất kỳ nỗ lực nào để điều chỉnh nó.

Lịch sử hình thành và phát triển sàn Kraken

Sàn Kraken được thành lập vào năm 2011 bởi Jesse Powell tại San Francisco. Tuy nhiên, mãi đến tháng 9 năm 2013, Kraken mới mở cửa cho công chúng sử dụng.

Jesse Powell
Jesse Powell

Sàn Kraken tạo được danh tiếng bằng cách trở thành sàn giao dịch Euro – Bitcoin hàng đầu chỉ trong vòng một năm sau khi ra mắt. Và duy trì được phong độ của mình liên tục trong một môi trường cạnh tranh cực kỳ cao.

Hệ sinh thái sàn Kraken

Kraken cung cấp hệ sinh thái đa dạng và an toàn, tối ưu hóa mọi giao dịch cho người dùng.

Hệ sinh thái Kraken
 • Thị trường OTC: Bất kỳ đồng coin nào với số lượng lớn thì người dùng đều có thể dùng để đầu tư, mua bán. Đặc biệt có thể giao dịch và thanh toán trực tiếp giữa các nhà đầu tư. Một số đồng coin được phép giao dịch như: BTC, USDT, XRP, ETH, LTC,… và thanh toán bằng các đồng coin JPY, EUR, USD, CAD.
 • Thị trường phái sinh: Sàn Kraken mang đến các hợp đồng tương lai và tương lai vĩnh cửu tiền mã hoá cho nhà đầu tư với loạt sản phẩm phái sinh chất lượng.
 • Giao dịch Margin: Đây là một loại giao dịch ký quỹ mà Kraken hỗ trợ với đồn đẩy tối đa là 5x.
 • Lệnh giao dịch: Các lệnh giao dịch sau cho phép người dùng được phép thực hiện như: Market, Limit và chức năng Take profit, Stop loss trên Kraken. Đồng thời có thể lựa chọn điều kiện thời gian thực hiện lệnh.

Những điểm nổi bật của sàn Kraken

Thứ nhất, Kraken là một sàn giao dịch chuyên nghiệp nhưng cách tiếp cận lại đơn giản.

sàn giao dịch Kraken
Kraken có nhiều điểm nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh

Thứ hai, sàn Kraken nổi bật là sự đa dạng của các cặp tiền điện tử mà họ cung cấp cho các nhà giao dịch, đặc biệt với nhiều cặp tiền tệ USD và EUR.

Thứ ba, hệ thống bảo mật rất cao. Đội ngũ của sàn Kraken đã xây dựng một số biện pháp tinh vi để ngăn chặn hoàn toàn việc đánh cắp tiền, thong tin hoặc NFT.

Thứ tư, Kraken thu hút được nhiều khách hàng trên thế giới bởi phí giao dịch tương đối thấp và có thể xuống 0%.

Thứ năm, cung cấp ứng dụng cho các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng ở nền tảng IOS, tuy nhiên chưa hỗ trợ trên Android.

Những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên sàn Kraken

Tại sàn Kraken, giao dịch ký quỹ và dark pool chính là hai loại tiền được nhiều nhà đầu tư săn đón. Và sàn giao dịch lớn này cho phép người dùng giao dịch 17 đồng coin phổ biến.

Monero (XMR), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC),…là những đồng tiền mã hoá được mua bán ngay tại sàn giao dịch Kraken. Với những loại tiền tệ được chính thức sử dụng như: GBP, EUR, USD, JPY.

Việc cung cấp các giao dịch mua bán đồng coin đã giúp cho thị trường tại Kraken ngày càng tăng nhanh. Tương tự với những sàn giao dịch khác, sàn giao dịch này còn có chức năng thanh khoản các loại tiền ít được người dùng quan tâm và sử dụng.

Phí giao dịch trên sàn Kraken

Phí giao dịch trên sàn Kraken rất thấp. Ngoài chi phí giao dịch bạn có thể mất thêm phí nạp rút tiền và một số lệ phí khác.

30- Day Volume (USD)MakerTaker
$0 – $50,0000.16%0.26%
$50,001 – $100,0000.14%0.24%
$100,001 – $250,0000.12%0.22%
$250,001 – $500,0000.10%0.20%
$500,001 – $1,000,0000.08%0.18%
$1,000,001 – $2,500,0000.06%0.16%
$2,500,001 – $5,000,0000.04%0.14%
$5,000,001 – $10,000,0000.02%0.12%
$10,000,000+0.00%0.10%
Phí giao dịch trên sàn Kraken

Phí giao dịch

Với khối lượng giao dịch dưới 50.000 coin, hầu hết các giao dịch sẽ được tính phí cho người bán là 0,16% và phí cho người mua là 0,26%. Mức phí này cũng áp dụng tương tự cho hầu hết các Altcoin như DASH / USD, DASH / UER, DASH / XBT.

Hầu hết các giao dịch (khối lượng lớn hơn 50.000 coin) được tính phí giảm xuống so với dưới 50.000 là 0.14% và 0.24%. Lệ phí này sẽ tiếp tục giảm nếu khối lượng giao dịch lên đến hơn 10.000.000 coin, lúc này với người bán là 0% và người mua là 0,1%.

Trên cơ sở của mỗi giao dịch, các khoản phí giao dịch sẽ được tính khác nhau. Tất cả khối lượng giao dịch được nhắc đến ở trên chỉ dành cho giao dịch trong thời gian giới hạn là khoảng 30 ngày.

Phí nạp rút tiền

Các khoản tiền gửi được tính phí cố định là 5 USD đối với cư dân Hoa Kỳ, khoản phí này tăng lên 10 EUR hoặc 10 GBP đối với cư dân Châu Âu và Vương quốc Anh. Cư dân của Nhật Bản và Canada được miễn phí tiền phí. Ngoài ra, không có phí gửi tiền đối với các quốc gia EEA sử dụng tiền gửi EUR qua SEPA. 

Rút tiền bằng EUR qua SEPA được tính phí 0,09 EUR, 5 USD đối với cư dân Hoa Kỳ rút tiền qua tài khoản SEPA và $60 cho những người không phải là công dân Hoa Kỳ.

Lệ phí khác

Ngoài hai khoản phí trên thì sàn Kraken không thu thêm bất kỳ loại phí nào. Bạn hãy lưu ý điều này để tránh mất tiền oan.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Kraken

Bất kỳ một loại giao dịch nào dù nổi cách mấy cũng đều tồn tại hai mặt ưu điểm và nhược điểm. Cùng tìm hiểu rõ những ưu điểm, nhược điểm và đánh giá cá nhân về sàn Kraken.

Ưu điểm

Ưu điểm thứ nhất là giao dịch tiền tệ pháp định, nghĩa là bạn có thể giao dịch với sáu loại tiền tệ Fiat khác nhau trên sàn phân phối Kraken. 

Thứ hai, Kraken cực kỳ an toàn, sự thật cho thấy sàn Kraken chưa bao giờ bị hack. Nó cung cấp cho người dùng 2 yếu tố xác thực cho tài khoản của họ. 

Thứ ba, trên thị phần Kraken là sàn giao dịch có mức phí thấp nhất. Mức phí thương lượng rơi vào khoảng từ 0% – 26%. Tuỳ thuộc vào việc bạn mua hay bán mà số tiền của bạn bị tính cho mỗi thương lượng. Ngoài ra, phí giao dịch còn phụ thuộc vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày và cặp tiền tệ đang được đàm phán.

Thứ tư đó chính là danh tiếng. Với sự làm việc siêng năng, sàn Kraken mang đến sự tôn trọng trên toàn thế giới. Kraken chứng minh được rằng họ quản lý để giữ an toàn cho tiền tài của khách hàng. “Rà soát bằng chứng dự trữ” là cách mà Kraken dùng để quản lý điều đó.

Thứ năm, Kraken cung cấp rất nhiều thông báo hữu ích trên trang Web của mình. Nếu là người mới sử dụng, bạn có thể vào mục “Giúp đỡ” rồi tới “Tương trợ” để nhận được những thủ thuật có lợi. Những nền tảng khác không có tuỳ chọn như vậy và đây cũng là một trong những điểm nổi bật của sàn Kraken.

Thứ sáu, có một ứng dụng của Kraken cho phép bạn sử dụng khi đang đi lại. Nó có giao diện rõ ràng và cực kỳ dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các tính năng giao dịch nổi bật.

Nhược điểm

Ngoài những điểm mạnh đã nêu trên, sàn Kraken còn tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Sự hỗ trợ trên nền tảng di động còn kém, chưa có sự đa dạng trên nhiều nền tảng.
 • Sàn luôn gặp nhiều vấn đề trục trặc vào giờ cao điểm.
 • Phương thức thanh toán còn bị giới hạn.
 • Tỷ lệ đòn bẩy thấp khi giao dịch Margin.
 • Yêu cầu khá nhiều nguồn thông tin trong quy trình xác thực thông tin cá nhân.

Đánh giá cá nhân về sàn Kraken

Kraken là sàn giao dịch uy tín, phí giao dịch lại thấp. Mặc dù còn tồn tại một số khuyết điểm tuy nhiên phần ưu điểm của nó vẫn rất nổi trội. Chính vì vậy nếu bạn còn đang lo lắng về độ bảo mật, uy tín, phí giao dịch,… thì đừng lo lắng nữa nhé. Sàn kraken sẽ đáp ứng được tất cả điều đó cho bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Kraken

Nếu là một người dùng hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và đăng ký Kraken.

Tải App Kraken

Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store rồi tải app Kraken tương tự như các app khác. Sau đó để sử dụng được bạn sẽ đăng ký tài khoản và đăng nhập.

Tải ứng dụng Kraken
Tải ứng dụng Kraken

Đăng ký tài khoản Kraken trên máy tính

Sau đây là các bước để đăng ký tài khoản Kraken trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Kraken: https://www.kraken.com/vi-vn/

đăng ký tài khoản sàn Kraken
Truy cập vào trang chủ Kraken

Bước 2: Tại giao diện chính của Kraken, nhấn vào “Tạo tài khoản” trên góc phải của màn hình để đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản sàn Kraken
Chọn vào nút Tạo tài khoản

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiện ra một Form đăng ký, nhiệm vụ của bạn là nhập địa chỉ Email của mình sau đó tạo tên người dùng và mật khẩu cá nhân. Yêu cầu của mật khẩu tối thiểu là 12 ký tự, có số chữ, ký tự đặc biệt, chữ in hoa và không chứa tên người dùng

đăng ký tài khoản sàn Kraken
Điền thông tin của bạn

Bước 4: Click vào ô “Bằng cách tiếp tục, tôi đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Riêng tư.” và nhấn chọn “Tạo tài khoản”.

đăng ký tài khoản sàn Kraken
Đồng ý với chính sách và chọn tạo tài khoản

Bước 5: Sau đó, hãy check Email dùng để đăng ký để lấy mã kích hoạt. Điền mã đó vào và chọn “Kích hoạt Tài Khoản

đăng ký tài khoản sàn Kraken
Điền vào mã kích hoạt được gửi đến Email và chọn Kích hoạt Tài Khoản

Thực hiện đầy đủ các bước trên thì bạn đã có một tài khoản Kraken cá nhân hợp lệ.

Đăng ký tài khoản Kraken trên điện thoại

Với trường hợp đăng ký tài khoản Kraken trên điện thoại, bạn thực hiện các thao tác tương tự với máy tính. Ở trường hợp này chỉ khác máy tính ở giao diện còn lại đều giống nhau. 

Bước 1: Tải App Kraken từ Google Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở App Kraken và nhấp vào nút “Đăng ký” ở màn hình chính.

Bước 3: Điền vào biểu mẫu đăng ký với các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ và tên, địa chỉ email và mật khẩu mới.

Bước 4: Xác nhận rằng bạn đồng ý với Điều lệ và Chính sách bảo mật của Kraken bằng cách tích vào hộp kiểm.

Bước 5: Nhấp vào nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Kraken và có thể sử dụng

Các cấp độ xác minh của Kraken

Sàn Kraken có tổng cộng 5 cấp độ xác minh từ 0-4. Xác minh tài khoản là người dùng chứng minh rằng tài khoản này chính là của họ. Điều này được thực hiện dựa trên nhiều loại thông tin cá nhân khác nhau từ người dùng. 

Ba cấp độ đầu tiên (0-2) không yêu cầu kiểm tra nhiều. Tuy nhiên, thông tin ở hai cấp độ sau, cấp độ cuối cùng là cần thiết. Việc xác minh ở cấp độ 1 và 2 khá dễ dàng, chỉ mất vài phút, trong khi ở các cấp độ cuối có thể mất đến vài ngày.

Hiện tại, các sàn giao dịch đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa hacker, sàn giao dịch Kraken được coi là cực kỳ an toàn. Đây được coi là phương án tối ưu nhất dành cho các nhà giao dịch.

Giới thiệu về giao diện sàn giao dịch Kraken

Cùng tìm hiểu giao diện của sàn Kraken trên các thiết bị nhé.

Giao diện trên IOS và Android

Giao diện trên điện thoại sàn Kraken
Giao diện trên app điện thoại Adroid và IOS của sàn Kraken

Giao diện trên Website – PC

Giao diện sàn Kraken trên máy tính
Giao diện sàn Kraken trên máy tính

Hướng dẫn đăng nhập sàn Kraken

Để đăng nhập vào sàn giao dịch Kraken, bạn truy cập vào link:

https://www.kraken.com/vi-vn/sign-in. Sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành đăng nhập.

Đăng nhập vào Kraken
Đăng nhập vào Kraken
Đăng nhập vào Kraken
Nhập Usernam và mật khẩu rồi chọn “Đăng nhập

Các bước đăng nhập đơn giản vậy thôi nhưng tính bảo mật ở dạng không vừa đâu đấy.

Hướng dẫn nạp và rút coin vào sàn Kraken

Là một người sử dụng mới, bạn gặp khó khăn khi chưa biết sử dụng như thế nào, cách nộp và rút coin ra sao? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Trên App Kraken

Cách nộp coin và rút coin khác nhau nên chúng tôi sẽ tách thành hai phần để bạn dễ hiểu và sử dụng.

Cách nộp coin vào Kraken

Để nộp coin vào Kraken bạn cần thực hiện các bước sau:

Nạp coin trên sàn Kraken
Nạp coin trên sàn Kraken

Bước 1: Truy cập nền tảng sàn Kraken và tiến hành đăng nhập sau đó lựa chọn phần Nạp trên thanh công cụ rồi chuẩn bị tiến hành nộp coin.

Bước 2: Tìm kiếm loại tài sản bạn muốn nạp trên thanh tìm kiếm hoặc đánh dấu vào ô “Hiển thị tất cả tài sản”. 

Bước 3: Bằng bất kỳ loại tiền tệ nào bạn muốn gửi, hãy nhấp vào “Deposit”. 

Bước 4: Đọc kỹ hướng dẫn hiển thị trên giao diện trước khi chấp nhận xác nhận. 

Bước 5: Bạn cần đảm bảo rằng khoản coin gửi đáp ứng yêu cầu coin gửi tối thiểu do sàn giao dịch đặt ra. Vui lòng kiểm tra điều này để tránh gửi sai loại tài sản kỹ thuật hoặc gửi sai loại địa chỉ. Bởi vì bạn không thể đảo ngược các giao dịch được thực hiện sai địa chỉ. 

Bước 6: Trong lần rút coin đầu tiên, bạn cần nhấp vào nút “Generate deposit address” để tạo địa chỉ gửi coin mới. 

Bước 7: Chọn, sao chép và dán địa chỉ vào ví mà coin sẽ được gửi. Thay vì gõ trực tiếp địa chỉ, hãy sao chép và dán địa chỉ đó để tránh nhầm lẫn.

Cách rút coin từ Kraken

Để có thể rút coin từ sàn Kraken, bạn thực hiện các bước sau:

Rút coin trên sàn Kraken
Rút coin trên sàn Kraken

Bước 1: Truy cập Kraken và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Chọn Withdraw trên thanh công cụ. 

Bước 2: Tương tự thao tác gửi coin, bạn nhập tài sản muốn rút vào thanh tìm kiếm hoặc chọn “Xem tất cả”. 

Bước 3: Bạn muốn rút loại tài sản nào, hãy nhấp vào “Withdraw”. 

Bước 4: Nếu bạn muốn thêm địa chỉ ví mới mới, hãy chọn “Add Address” (“Add Account” cho EOS ) 

Bước 5: Nhập số coin bạn muốn rút vào trường “Amount”. Bạn cũng nên đảm bảo rằng số dư đáp ứng yêu cầu rút coin tối thiểu do sàn giao dịch đặt ra trong trường này.

Trên Website Kraken

Tương tự với nạp và rút coin trên app kraken, trên Website Kraken cũng vậy. Chỉ là giao diện có đôi chút khác nhau nhưng các bước thì tương tự nhau.

Để nạp và rút coin trên sàn Kraken, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của sàn Kraken tại địa chỉ https://www.kraken.com/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Funding” trong menu bên trái màn hình. Sau đó chọ vào Withdraw

Bước 3: Chọn loại coin mà bạn muốn nạp hoặc rút từ danh sách các loại coin có sẵn.

Bước 4: Nếu bạn muốn nạp coin, nhấp vào nút “Generate new address” để lấy địa chỉ nhận coin của bạn, sau đó sử dụng địa chỉ này để nạp coin từ một ví khác hoặc từ một ngân hàng.

Nếu bạn muốn rút coin, nhập số lượng coin mà bạn muốn rút và địa chỉ ví mà bạn muốn rút coin đến. Chú ý rằng sàn Kraken có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi cho phép rút coin.

Nhấp vào nút “Review Withdrawal” để xem lại thông tin rút coin của bạn, sau đó nhấp vào nút “Confirm Withdrawal” để hoàn tất quá trình rút coin.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Kraken

Bắt đầu gửi coin bằng cách kéo màn hình xuống phần “Gửi coin”. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng bằng tiền pháp định để cấp tiền cho tài khoản của mình. Tùy thuộc vào loại coin bạn đang giao dịch và nơi bạn sinh sống, các giao dịch của bạn có thể bị tính phí, theo những quy định nhất định. 

Tại đây, bạn chọn một từ ba tùy chọn giao dịch bao gồm: Nâng cấp, Ngay lập tức và Đơn giản. Nếu bạn là người mới, hãy chọn Đơn giản. Các loại giao dịch khác mà Kraken cung cấp khá đa dạng nhưng cũng khá phức tạp, vì vậy khi bạn đã làm quen với nền tảng này một thời gian, bạn nên thử nghiệm với các tùy chọn khác. 

Tại thời điểm này, tiến hành chọn loại coin bạn muốn mua và loại coin bạn sẽ sử dụng để thanh toán. Bạn có thể sử dụng lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn để mua coin.

So với lệnh giới hạn, lệnh thị trường được thực hiện dễ dàng và nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nếu bạn mua coin mức giá tốt nhất hiện tại, sẽ có một lệnh thị trường. 

Hiện tại một lệnh giới hạn là khi giá này đã được thiết lập. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần nhấp vào yếu tố “MUA VỚI” màu xanh lá cây để có thể hoàn thành giao dịch của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng sàn Kraken

Một số lưu ý khi sử dụng Kraken như sau:

 • Tiền pháp định là bất kỳ loại tiền tệ nào được chính phủ hậu thuẫn. Chúng là tiền tệ hợp pháp của các quốc gia. Ví dụ về tiền tệ fiat là đô la Mỹ, bảng Anh và người dân. Nhân dân tệ của Trung Quốc.
 • Cặp giao dịch là tiền tệ được thiết lập theo cặp và có giá trị tương đối. Nó giống như văn phòng trao đổi ở sân bay, nơi các cặp đôi trông giống như thế giới. 1 USD = 106 Yên. một cặp giao dịch trên Kraken trông như thế này; 1 BTC (Bitcoin) = 6770 EUR (Euro)
 • Trao đổi Kraken có xác thực hai yếu tố, trong đó tài khoản của người dùng có hai loại mật khẩu. Mật khẩu đầu tiên do người dùng đặt và mật khẩu thứ hai do người dùng đặt. được tạo bởi một ứng dụng như Google Authenticator hoặc Yubikey.
 • Bằng chứng dự trữ là một bài kiểm tra mà ngân hàng hoặc sàn giao dịch có thể thực hiện để cho khách hàng biết tiền của họ ở đâu. .Lệnh giới hạn là khi bạn mua một loại tiền tệ ở một mức giá cố định.
 • Lệnh thị trường là khi bạn mua tiền tệ ở mức giá tốt nhất hiện tại.
 • Trong giao dịch ký quỹ, bạn vay tiền tệ để giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhưng cũng mất nhiều hơn. Bán khống bao gồm việc vay tiền và sau đó bán nó. Hy vọng giá sẽ giảm. Sau đó mua lại và kiếm lời.

Các kênh thông tin của sàn Kraken

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện tại của Kraken, thì mức độ phủ sóng tại các kênh thông tin của sàn giao dịch tiền mã hoá này không phải dạng vừa. Một số kênh thông tin của Kraken nổi tiếng mà bạn có thể biết đến như:

Những câu hỏi thường gặp về sàn Kraken

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi về sàn giao dịch Kraken. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất.

Các coin có thể giao dịch trên sàn Kraken?

Trên sàn giao dịch kraken, có hơn 120 coin được hỗ trợ gồm ETH, LTC, BTC, XRP, ETC, USDT, ZEC và nhiều loại coin khác.

Sàn Kraken có an toàn không?

Kraken là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất do có nhiều biện pháp bảo mật toàn diện, tự điều chỉnh cách tiếp cận và kiểm tra bảo mật cao.

Sàn Kraken có uy tín không?

Kraken xác nhận danh tính của người dùng trước khi có thể giao dịch tiền điện tử chính vì vậy giống như hầu hết các sàn giao dịch kể cả Kraken đều rất uy tín.

Sàn Kraken có bị sập không?

Mọi sàn giao dịch đều có khả năng bị hacker tấn công. Tuy nhiên với Kraken từ trước đến nay chưa từng bị đánh sập.

Sàn Kraken của nước nào?

Sàn giao dịch Kraken được thành lập bởi Jesse Powell vào ngày 28 tháng 7 năm 2011 tại San Francisco. Sàn Kraken nổi lên sau sự sụp đổ của sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản MtGox và hưởng gần như toàn bộ khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số so với đồng Yên Nhật.

Sàn Kraken có lừa đảo không?

Câu trả lời là không. Kraken là một sàn giao dịch có bảo mật và bảo vệ cực kỳ tốt trên toàn thế giới. Trong suốt quá trình hoạt động, Kraken chưa từng bị hack. Sản phẩm ngoại tuyến trong kho lạnh và xác thực 2 yếu tố. Do đó, sàn giao dịch Kraken rất an toàn.

Chủ sàn Kraken là ai?

Giám đốc điều hành hiện tại Dave Ripley sẽ tạm thời đảm nhận vai trò của Jesse Powell cho đến khi có người khác thay thế. Powell sẽ chuyển sang vai trò Giám đốc điều hành của Kraken và tiếp tục phát triển các sản phẩm cũng như cam kết của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Kraken có tốt cho người mới bắt đầu không?

Các bài đánh giá Kraken khác có thể cho bạn biết rằng Kraken không dành cho người mới bắt đầu. Điều đó hoàn toàn chính xác. Kraken là một nền tảng tuyệt vời với nhiều tính năng khó hiểu. Ngay cả đối với những nhà giao dịch có kinh nghiệm thì cũng là một vấn đề.

Kraken yêu cầu nạp tối thiểu bao nhiêu tiền?

Phần rút có yêu cầu về số lượng tối thiểu, nhưng phần nạp thì không.

Bạn có thể rút bao nhiêu tiền từ Kraken?

Số tiền tối thiểu được yêu cầu cho mỗi lần rút tiền, cùng với một khoản phí cố định để bù đắp chi phí giao dịch khi chuyển tiền kỹ thuật số từ tài khoản Kraken.

Tổng kết

Chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn cho bạn tất tần tật về sàn Kraken. Hy vọng rằng nó sẽ có ích cho bạn và chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Kraken.

So sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác:

Sàn BinanceSàn Huobi
Sàn CoinbaseSàn Gate.io
Sàn FTXSàn Remitano
Sàn KrakenSàn MEXC
Sàn KucoinSàn Bybit
Các sàn giao dịch tiền ảo
5/5 - (5 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox