Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Sàn Gate.io là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Gate.io từ A-Z

Sàn Gate.io đang là một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường hiện nay. Được biết sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2013, và đã trải qua rất nhiều biến cố, sau đó đổi tên thành Gate.io. Để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch điện tử Gate.io là gì? Cách đăng ký tài khoản, cũng như nạp rút tiền trên sàn Gate.io. Các bạn hãy cùng theo dõi về bài viết sau của Coin247.

Sàn Gate.io
Cùng tìm hiểu về sàn giao dịch Gate.io

Sàn gate.io là gì?

Sàn Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện mới. Tuy nhiên nó đã có hàng triệu người dùng trên toàn cầu lựa chọn sử dụng. Theo đó, đây là sàn giao dịch cung cấp cho các bạn những giải pháp giao dịch an toàn và hiệu quả nhất thị trường. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nhé. 

Sàn gate io là gì
Sàn Gate io là gì?

Giới thiệu sàn giao dịch gate.io

Sàn gate io là một trong những sàn giao dịch có tuổi thọ lớn nhất tại Trung Quốc. Năm 2013, sàn chính thức được ra mắt với tên sơ khai là Bter.com, do CEO Lin Han trực tiếp lãnh đạo.

Sàn giao dịch Gate.io
Sàn giao dịch Gate.io

App (Ứng dụng) gate.io

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng gate.io hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ phổ biến gồm tiếng Trung, Tiếng Việt, tiến Anh, tiếng Hàn. Giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình tham gia hoạt động giao dịch. Ngoài ra, sàn gate.io cho phép người dùng sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Ứng dụng Gate.io
Ứng dụng Gate.io

Người sáng lập gate.io

Theo tìm hiểu hiểu, nhà sáng lập nên gate.io là John Bogle. Ông được mệnh danh là “cha đẻ của các quỹ chỉ số”. Ông sinh năm 1929 tại Hoa Kỳ và tốt nghiệp bằng kinh tế tại trường đại học Princeton.

Lịch sử hình thành và phát triển sàn Gate.io

Sau 2 năm hoạt động thì sàn bị xâm nhập bởi hacker dẫn đến thiệt hại nặng nề. Con số thiệt hại lên đến 7.000 đồng BTC. Hai năm sau, tức là năm 2017, sàn lại có sự thay đổi. Lúc này, chính quyền Bắc Kinh đưa ra nhiều chính sách thắt chặt các quy định liên quan đến tiền mã hóa. Vì vậy, sàn đã đóng tên miền Bter.com và đổi tên thành sàn Gate.io.

Hệ sinh thái sàn gate.io

Sàn Gate io hiện đang hoạt động giống như sàn Crypto to Crypto. Sàn hỗ trợ các cặp giao dịch như: Tether (USDT), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và NYX. Sàn Gate.io hoạt động giao dịch lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày với trị giá có thể lên tới 40 triệu USD. Phần lớn các giao dịch được diễn ra chủ yếu là các cặp BTC, Ontology (ONT), Bytom (BTM), ETH, EOS và USDT.

Hệ sinh thái của sàn Gate
Hệ sinh thái của sàn Gate

Những điểm nổi bật của sàn Gate.io

Sàn gate.io sở hữuu cho mình rất nhiều tính năng nổi trội. Tiêu biểu như sau:

 • Liên kết SSL: Đây được xem là tính năng siêu bảo mật. Một trang web muốn có tính bảo mật cao thì không thể thiếu tính năng này. Khi địa chỉ web có sự bảo vệ của liên kết SSL sẽ giúp thông tin không bị rò rỉ và an toàn hơn.
 • Có thể rút và nạp tiền ngay thức thì: Đây được xem là một điểm nổi trội của gate.io. Bất cứ ai cũng không muốn chờ đợi quá lâu trong việc rút tiền và nạp tiền. Còn phải thực hiện nhiều bước rườm rà như xác nhận, chờ tin nhắn xác nhận, nhập mã xác nhận,…Tại gate.io các bạn sẽ có thể rút tiền và nạp tiền một cách trơn tru và anh chóng nhất.
 • Tính năng xác thực hai lần: Đây là tính năng phổ biến giúp nâng cao độ bảo mật. Giúp tài sản của các bạn được bảo vệ chặt chẽ hơn.

Những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên sàn Gate.io

Sàn gate.io hỗ trợ trao đổi và giao dịch của hơn 250 loại cointoken. Tại sàn giao dịch này các bạn có thể tham gia các thị trường Bitcoin, QTUM, USDT và Ethereum. Sàn còn cho phép người dùng chuyển đổi exchange sang Cryptocurrency. Ngoài ra còn có token như LTC, BTM, GEM, DOGE, NEO,HSR, XRP, GTC, BCD, ADA,…

Phí giao dịch trên sàn Gate.io

Khi tham gia giao dịch thì phí phát sinh là không tránh khỏi. Ở sàn gate.io cũng không ngoại lệ, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Phí giao dịch Gate.io
Phí giao dịch Gate.io

Phí giao dịch

Mức phí tối đa cho người bán tại gate.io sẽ chịu mức phí giao dịch là 0,2%. Rẻ hơn các sàn khác với mức chi phí có thể lên đến 1%. Ngoài ra, người dùng có hạng VIP cũng sẽ được hưởng một phần chiết khấu từ giao dịch. Đối với hạng VIP càng cao thì chi phí giao dịch sẽ càng thấp. Tất cả người dùng có tổng tài sản hơn 100 USD thì sẽ được xem và đãi ngộ như thương gia.

Phí nạp rút tiền

Tính đến thời điểm hiện tại, các bạn sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí nào thì nạp tiền hay rút tiền. Điều này giúp các bạn tiết kiệm một khoản rất lớn. Và đây cũng là một lợi thế để gate.io cạnh tranh với các sàn khác.

Lệ phí khác

Sàn gate.io cam đoan rằng các bạn sẽ không phải chịu thêm khoản bí nào ngoài phí giao dịch tại sàn. Nếu có phát sinh các bạn có thể liên hệ trực tiếp bên bộ phận tư vấn. Điều này giúp các bạn tránh các trường hợp lừa đảo và bảo vệ lợi ích của anh em và người dùng khác.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn gate.io

Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi đánh giá những ưu và nhược điểm của gate.io. Đây sẽ là thông tin quan trọng giúp các bạn hiểu hơn về sàn gate.io

sàn Gate io
Cùng tìm hiểu Ưu và Nhược điểm của sàn Gate

Ưu điểm

 • Sàn Gate.io có yêu cầu bảo mật rất cao: Khi tham gia giao dịch, anh em cần phải sử dụng 2 loại mật khẩu. Thứ nhất là mật khẩu dành cho tài khoản thông thường, thứ hai là mật khẩu dùng để thanh toán. Đặc biệt, anh em cần phải nhập mật khẩu thanh toán cho mỗi lệnh giao dịch và rút tiền.
 • Anh em có thể lựa chọn một trong nhiều hình thức giao dịch: Gate.io hiện có hỗ trợ giao dịch ký quỹ, giao dịch giao ngay, mở bán mã thông báo IEO.
 • Chính sách thưởng hoa hồng hấp dẫn: Đối với các sàn giao dịch khác, sàn chỉ trả phần thưởng cho những người mời. Trong khi đó, sàn Gate.io có chính sách thưởng áp dụng cho cả người mời và người được mời. Anh em là người mời mới tham gia thì sẽ nhận được 30% chi phí giao dịch trong vòng 1 năm. Người chơi được mời từ các mã liên kết cũng được giảm 10% chi phí giao dịch trong năm đầu tiên.
 • Sàn hiện đang phát triển ứng dụng dành cho điện thoại iOS và Android khá đầy đủ: Điều này giúp anh em có thể tạm thời giao dịch mà không phải lúc nào máy tính xách tay cũng theo.

Nhược điểm

 • Rất khó để đánh giá sự chuyên nghiệp của những người phát triển sàn gate.io. Nguyên là do thông tin liên quan đến kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của họ còn rất hạn chế..
 • Trong quá khứ, sàn gate.io đã từng bị hack và mang lại tổn thất lớn. Điều này mang nỗi ám ảnh tâm lý đến rất nhiều người dùng. Họ khá lo ngại về mức độ an toàn khi tham gia sàn này.
 • So với các sàn có cùng quy mô thì quá trinh KYC tại gate.io phức tạp hơn rất nhiều. 
 • Hiện tại, ngôn ngữ tiếng Việt tại sàn chưa được hoàn thiện. Có nhiều chỗ dịch không chính xác khiến các tay chơi kho khăn trong đọc hiểu và thực hiện.

Đánh giá cá nhân về sàn giao dịch gate.io

Về các nhân, cúng có vài đánh giá như sau:

 • Sàn không quy định về hạn mức rút tiền tại gate.io. Nhưng lại có hạn mức riêng với mỗi đồng coin. Điều này gây ra sự bất tiện đối với nhiều người.
 • Mặc dù phải tốn khoản thời gian lâu hơn những quá trình KYC mang lại cảm giác an toàn cho người dùng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn gate.io

Để tham gia giao dịch tại sàn, trước hết các bạn không thể bỏ qua bước đăng ký. Cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn gate.io cho các bạn.

Tải App gate.io

Công việc đầu tiên đối với người sử dụng di động là tải app gate.io. App này được phát triển và tương thích cho các hệ điều hành Android và iOS. các bạn hãy vào hệ thống cửa hàng ứng dụng trên thiết bị, nhập từ khóa gate.io để có thể thực hiện tải app ngay nhé.

Đăng ký tài khoản gate.io trên máy tính

Để đăng ký tài khoản trên sàn Gate, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của sàn Gate tại địa chỉ https://www.gate.io/vi/.

đăng ký tài khoản sàn Gate io
Truy cập vào trang chủ sàn Gate

Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải cùng của trang.

đăng ký tài khoản sàn Gate
Chọn đăng ký bên góc phải màn hình

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký vào mẫu đăng ký. Bao gồm: địa chỉ email, mật khẩu (Mật khẩu phải bao gồm: Số, chữ, chữ in hoa, ký tự đặc biệt,…)

đăng ký tài khoản sàn Gate.io
Nhập Email và mật khẩu

Bước 4: Đồng ý với thỏa thuận người dùng và chính sách về sự riêng tư của sàn. Sau đó nhấp vào nút “Đăng ký“.

đăng ký tài khoản sàn Gate.io
Chọn vào nút đăng ký

Bước 5: Xác nhận bạn không phải là robot (hoặc spam)

đăng ký sàn Gate io
Xác minh captcha

Bước 6: Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết, hệ thống sẽ gửi cho các bạn email xác nhận. Trong email sẽ có link đính mã kích hoạt. Hãy nhập vào mã này và chọn” Kích hoạt tài khoản

đăng ký sàn Gate.io
Nhập mã kích hoạt của bạn

Đăng ký tài khoản gate.io trên điện thoại

Đối với trường hợp đăng ký trên điện thoại, các bạn cũng thực hiện tương tự như trên web.

 • Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng gate.io.
 • Tại giao diện chính nhấn chọn vào nút đăng ký. Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu rồi bấm hoàn tChọn đăng kýất.
 • Hệ thống sẽ gửi email đính kèm link xác nhận. Các bạn truy cập vào link đó để nhập tài khoản và mật khẩu là hoàn tất đăng ký.

Giới thiệu về giao diện sàn giao dịch gate.io

Nhìn chung, sàn gate.io có tông màu chủ đạo là xanh và trắng. Tông màu sáng tạo nên cảm giác tươi mát cho người dùng. Tại sàn có đầy đủ các tính năng giúp các bạn dễ dàng truy cập vào các mục mong muốn.

Giao diện trên IOS

Đối với hệ điều hành iOS, sàn cung cấp đến các bạn một giao diện vô cùng tiện lợi. Các bạn có thể điều chỉnh tổng quan các mục mà bạn muốn truy cập thường xuyên. Bên cạnh đó, sàn cũng thường xuyên cập nhật xu hướng và giá cả của các đồng tiền điện tử cho các bạn.

Giao diện trên điện thoại
Giao diện trên điện thoại

Giao diện trên Android

Giao diện trên các điện thoại có hệ điều hành Android có tính thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Các bạn có thể tùy chỉnh trang theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Sàn cũng luôn cập nhật các giao dịch mua bán và giá cả tại sàn nếu các bạn có nhu cầu.

Giao diện trên Website – PC

Khi truy cập sàn gate.io, các bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập vào các mục mong muốn. Cụ thể, sàn đã gắn sẵn các thẻ liên cần liên lên thanh công cụ của sàn. Các bạn có thể truy cập vào các mục tài chính, mua coin, giao dịch,… nhanh chóng mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Giao diện Gate.io trên máy tính
Giao diện Gate.io trên máy tính

Hướng dẫn đăng nhập sàn gate.io

Để có thể đăng nhập vào sàn gate.io. Các bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau.

Đăng nhập sàn Gate.io
Đăng nhập sàn Gate.io
 • Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng gate.io. 
 • Tại giao diện chích, các bạn nhấn chọn vào nút đăng nhập.
 • Một cửa sổ cho phép các bạn đăng nhập vào sàn sẽ hiện ra. Các bạn nhập email và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Cuối cùng, nhấn vào nút đăng nhập là các bạn đã có thể thực hiện giao dịch và tra cứu thông tin tại sàn.

Kích hoạt bảo mật 2FA sàn gate.io

Đối với các sàn giao dịch tiền điện tử, bảo mật 2FA là yếu tố không thể thiếu. Sàn gate.io cũng không ngoại lệ, đẻ nâng cao tính an toàn cho tài khoản của mình, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Bật Google Authenticator trên Website của gate.io

Để bật Google Authenticator trên website của gate.io, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải App Google Authenticator

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên gate.io. Từ trang chính, chọn “Security Verification” từ menu bên trái.

Bật Google Authenticator sàn gate.io
Đăng nhập vào tài khoản và chọn Security

Bước 3: Sau đó bạn tìm vào mục Two-facto Authentication và chọn “Immediate binding

Bật Google Authenticator sàn gate.io
Chọn vào “Immediate binding”

Bước 4: Trong phần “Google Authentication”, nhấn vào nút “Click here“. Một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình. Sử dụng Google Authenticator trên điện thoại của bạn để quét mã QR này.

Bật Google Authenticator sàn gate.io
Nhấn vào Send Email Code để xác thực kết nối tài khoản GA
Bật Google Authenticator sàn gate.io
Vào App Google Authenticator và chọn QR-code để quét mã QR

Lưu ý: Để xác thực mã Authenticator của bạn, các bạn phải chọn “Send Email Code“, một mã kích hoạt sẽ gửi đến Email của bạn. Hãy điền mã này vào ô Email Code.

Bước 5: Google Authenticator sẽ tạo ra một mã đăng nhập tạm thời. Nhập mã này vào ô “Google Code” trên gate.io và nhấn nút “Submit” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bật Google Authenticator sàn gate.io
Điền mã đã gửi đến GA của bạn từ sàn Gate.io

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ cần phải sử dụng Google Authenticator để xác thực mỗi lần đăng nhập vào tài khoản của bạn trên gate.io. Nếu bạn không có Google Authenticator hoặc không biết cách sử dụng nó, hãy tra cứu tài liệu của Google để biết thêm thông tin.

Bật Google Authenticator trên App của gate.io

Khi bật 2FA tại app Gate.io, trước hết các bạn cần tải app Google Authenticator. App này hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOS và Android. Sau khi tải hoàn tất các bạn thực hiện như sau:

 1. Tại trang chủ của sàn, các bạn nhấn chọn vào mục cài đặt.
 2. Sau đó, các bạn nhấn chọn vào tài khoản rồi chọn xác nhận bảo mật.
 3. Tại đây các bạn kích chọn vào liên kết Google Authenticator. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, các bạn nhấn chọn vào Bật xác thực google là các bạn đã hoàn thành.

Bật bảo mật với số điện thoại trên App gate.io

Nếu muốn bật 2FA trên app bằng số điện thoại, các bạn có thể thực hiện các bước đơn giản sau.

 1. Tại trang chủ của sàn, các bạn hãy nhấn chọn vào mục cài đặt.
 2. Sau đó, các bạn nhấn chọn vào tài khoản rồi chọn xác nhận bảo mật.
 3. Tại đây các bạn kích chọn vào liên kết bằng số điện thoại. Một mã kích hoạt sẽ được gửi vào số điện thoại của các bạn. Các bạn hãy nhập mã này trên cửa sổ hiển thị trên sàn.
 4. Sau đó nhấn xác nhận, như vậy các bạn đã bật 2FA thành công.

Bật bảo mật với số điện thoại trên Website gate.io

Cách bật 2FA bằng số điện thoại trên web gate.io cũng khác đơn giản. Tương tự với những hướng dẫn trên, các bạn hãy thực hiện:

 1. Trước hết, nhấn chuột vào biểu tượng tài khoản cá nhân trên trang chủ. Sau đó chọn xác minh bảo mật.
 2. Tại cửa sổ mới, các bạn tiếp tục nhấn chọn vào liên kết bằng số điện thoại. 
 3. Một cửa sổ yêu cầu nhập mã kích hoạt sẽ hiện ra. Các bạn lấy mã nhận được trong tin nhắn để nhập vào cửa sổ đó.
 4. Cuối cùng, nhấn xác nhận là các bạn đã bật bảo mật thành công.

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io

Để có thể rút coin thành công, các bạn không để bỏ qua việc xác minh danh tính KYC. Đây là bước mà mọi sàn giao dịch tiền điện tử yêu cầu các bạn phải thực hiện. Và trước khi xác nhận, các bạn đừng quên chuẩn bị các ảnh liên quan như sau:

 • Ảnh mặt trước và mặt sau của CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe.
 • Ảnh chân dung của chính chủ các giấy tờ nến trên.

Trên Website gate.io

Cách xác nhận KYC trên website gate.io khá đơn giản, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Di chuyển con trỏ của bạn lên biểu tượng hồ sơ trên cùng bên phải và chuyển đến “KYC (Xác minh ID)” — “Cá nhân” — “Xác minh ngay”.

 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
Đăng nhập vào tài khoản và chọn xác minh ngay

Bước 2: Điền vào tất cả các trường bắt buộc (quốc gia/khu vực/tên đầy đủ/ngày sinh/số ID, v.v.) và nhấp vào “Xác nhận và gửi”.

 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
Điền vào thông tin các nhân của bạn

Bước 3: Sau khi xác minh KYC1 và được Gate.io chấp thuận, bạn có thể nhấp vào “Xác minh ngay” để tiếp tục xác minh KYC2.

 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
Chọn Verify Now

Bước 4: Điền vào tất cả các trường bắt buộc và tải lên chứng minh nhân dân của bạn. Sau đó nhấp vào “Xác nhận và gửi”.

 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
Điền tất cả các thông tin CMND (CCDC) vào form
 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
Nhập vào ID và tải lên 2 mặt của CMND

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ được chuyển đến trang xác minh khuôn mặt. Vui lòng đọc kỹ thông báo trước khi nhấp vào “Go to Facial Recognition”.

 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
Chọn vào nhận dạng khuôn mặt trên trang web

Lưu ý: Nếu trang không phản hồi sau khi tải lên tài liệu xác thực, vui lòng làm mới trình duyệt của bạn hoặc thay đổi trình duyệt.

Bước 6: Nếu nhận dạng không thành công, bạn có thể chọn gửi ảnh thay thế.

 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
Chọn vào Upload Gesture Photos

Tải lên 4 ảnh chụp bạn đang tạo dáng thể hiện 4 số cuối của CMND của bạn. Khi ảnh được chụp và tải lên thành công và chính xác, hãy nhấp vào “Xác nhận và gửi”.

 xác minh danh tính KYC trên sàn gate.io
4 hình ảnh là 4 số cuối của CMND

Trên App gate.io

Để thựuc hiện xác minh KYC trên app gate.io, anh em thực hiện như sau:

 1. Nhấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân.
 2. Chọn mục chứng nhận cá nhân.
 3. Điền các thông tin như quốc tịch, họ tên, loại giấy tờ và số giấy tờ mà sàn yêu cầu.
 4. Gửi các ảnh giấy tờ tùy thân chuẩn bị trước đó theo hướng dẫn và nhấn xác nhận.

Hướng dẫn nạp và rút coin vào sàn gate.io

Muốn tham gia giao dịch thì thao tác nạp rút coin là vô cùng quan trọng. Và một tin khá thú vị cho các bạn đó là sàn gate.io sẽ hoàn toàn miễn phí cho quá trình nạp rút.

Hướng dẫn rút coin trên sàn Gate
Hướng dẫn rút coin trên sàn Gate

Trên App gate.io

Để nạp và rút coin trên sàn gate.io thì anh em hãy nhanh chóng thao tác như sau:

 1. Truy cập app gate.io và thực hiện đăng nhập vào tài khoản.
 2. Chọn mục ví (wallet) ở trên góc trái màn hình.
 3. Tại giao diện mới chọn số dư của tôi (My Balances).
 4. Nhập loại coin mà các bạn muốn ở ô tìm kiếm.
 5. Chọn nút gửi tiền (deposit) để hoàn thành.

Đối với cách rút các bạn cũng thực hiện tương tự với cách nạp tiền vào sàn gate.io.

Trên Website gate.io

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nạp trên web gate.io. Các bạn thực hiện theo phương pháp sao.

 1. Truy cập vào trang chủ gate.io.
 2. Chọn mục wallet. Nhập tên coin vào ô tìm kiếm để chọn loại coin mà các bạn muốn.
 3. Nhấn chọn deposit để hoàn tất nạp coin.

Đối với cách rút coin các bạn cũng thực hiện tương tự với các bước trên.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn gate.io

Hầu hết các thao tác giao dịch trên sàn điện tử đều giống giao. Và đối với gate.io cũng không quá khác biệt. cụ thể cách giao dịch trên sàn gate,io sẽ thực hiện như sau:

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Gate
Hướng dẫn giao dịch trên sàn Gate
 • Đầu tiên, các bạn chọn vào mục giao dịch coin tại trang chủ. Tại đây bạn chọn loại đơn giản hoặc chuyên nghiệp tùy theo kinh nghiệm và sở thích của các bạn. Nếu anh em mới tham gia giao dịch thì nên chọn loại giản đơn để tích lũy kinh nghiệm trước nhé.
 • Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn loại coin muốn giao dịch tại ô tìm kiếm.
 • Lần lượt chọn các mục Spot Trading, Limit Order (hoặc có thể là Stop Order) để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng khác trên sàn gate.io 

Ngoài các tính năng chính mà sàn giao dịch gate.io đã đề cập. Bạn còn có thể tham khảo thêm các tính năng đặc biệt khác như sau.

Cách Trade margin trên sàn Gate.io

Đối với margin tại gate.io, các bạn cần vay thêm coin tại sàn này. 

Hướng dẫn sử dụng Trade Margin trên sàn Gate.io
Hướng dẫn sử dụng Trade Margin trên sàn Gate.io
 1. Đầu tiên, chuyển coin sang tài khoản margin. Để thực hiện anh em chọn lần lượt giao dịch margin cùng với vay ký quỹ. Chọn loại coin và số lượng cần chuyển rồi nhấn lập tức chuyển vào.
 2. Lựa chọn các mức lãi suất sau đó nhấn vào vay tiền.
 3. Chọn một trong hai phương án đến hạn tự động trả tiền hoặc là phương án đến hạn tự động vay tiếp. Sau đó nhấn chọn vay vào.

Cách sử dụng API Key trên sàn Gate.io

Để có thể cài đặt API cho tài khoản, các bạn truy cập vào trang web:

https://www.gate.io/myaccount/apikeys. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

API key trên sàn Gate
API key trên sàn Gate
 1. Nhập mật khẩu thanh toán cùng với mã xác thực Google Authenticator.
 2. Chọn hiển thị API key.
 3. Chọn key và mã key thích hợp rồi hoàn tất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử API thông qua một ứng dụng thứ 3 có độ tin cậy cao.

Một số lưu ý khi sử dụng sàn gate.io

Tiếp theo chúng tôi cũng muốn chai sẽ đến anh một số điều mà các bạn cần lưu ý như sau:

 • Nên lựa chọn phương pháp giao dịch giản đơn khi mới tham gia giao dịch. Lựa chọn này sẽ giúp bạn có thể có nhiều kinh nghiệm, đồng thời làm quen với các thao tác.
 • Khi đăng ký sử dụng tại sàn gate.io thì các bạn cần chuẩn bị trước các thông tin cá nhân để tránh mất thời gian tìm kiếm.
 • Đừng bỏ qua các biện pháp bảo mật như 2FA để tránh tình trạng tài khoản bị đánh cắp.
 • Thường xuyên cập nhất các thông tin giá cả và xu hướng của các đồng coin để tránh bỏ lỡ các giao dịch hấp dẫn.

Các kênh thông tin của sàn gate.io

Đến nay, sàn gate.io đã có mặt tại hấu hết các trang mạng xã hội. Đặc biệt là facebook- trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Được biết, sàn rất chú trọng đẩy mạnh quảng cáo và tăng tương tác cho trang chủ gate.io. Ngoài ra các trang mạng phổ biến khác như Telegram, Instagram, Twitter,… cũng phát triển không kém.

Facebook: https://www.facebook.com/GateioVietnamOfficial

Youtube: https://www.youtube.com/c/GateioCrypto

Instagram: https://www.instagram.com/gateioglobal/

Twitter: https://twitter.com/Gateiovietnam

Telegram: https://t.me/gateiovietnamchat

Reddit: https://www.reddit.com/r/GateioExchange/

Những câu hỏi thường gặp về sàn Gate.io

Có rất nhiều người tham gia giao dịch tại tại sàn gate.io đưa ra các câu hỏi về sàn. Thật sự mà nói, những câu hỏi này chủ yếu xoay quanh cách vận hành cũng như mức độ uy tín của sàn. Và chúng tôi cũng không ngần ngại giúp các bạn giải đáp các câu hỏi sau. 

Sàn Gate.io có uy tín không?

Đây là một sàn giao dịch lâu đơi, và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người. Gate.io được các chuyên gia là một sàn giao dịch uy tín với chất lượng giao dịch khá tốt. Các tính năng hỗ trợ tại sàn đều vô cùng hữu ích. Giúp các bạn có những trải nghiệm êm mượt.

Sàn Gate.io có an toàn không?

Rất nhiều câu hỏi đặt ra là liệu sử dụng sàn gate.io có tốt không. Thật ra, sàn gate.io được đánh giá là sàn giao dịch an toàn. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến nhà phát triển không được rõ ràng. Khiến nhiều người lo ngại về tính chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của những người này.

Sàn Gate.io có bị sập không?

Sàn Gate.io là một sàn giao dịch lớn trên thị trường tiền điện tử, có mức giao dịch lớn trên thị trường. Tuy nhiên chưa có trường sập sàn do khối lượng giao dịch quá lớn. Điều này cho thấy bộ phận IT tại sàn là vô cùng chuyên nghiệp và luôn hết mình mang đến cho anh những giao dịch tốt nhất.

Sàn Gate.io của nước nào?

Sàn gate.io được ra đời và thành lập tại Trung Quốc. Đây được xem là sàn giao dịch lâu đời nhất của nước này tính đến hiện tại. Sàn Gate cũng có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ.

Sàn Gate.io có lừa đảo không?

Sàn gate.io là sàn uy tín và an toàn được sự công nhận của nhiều người dùng và các chuyên gia. Đến nay sàn vẫn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chủ sàn Gate.io là ai?

Vẫn chưa có thông tin cụ thể nào liên quan đến chủ sàn Gate.io. Tuy nhiên theo tìm hiểu, ban điều hành của sàn gồm có 3 người là Lin Han (CEO và Founder), Marie Tatibouet (CMO) và Jae- Yong Hwang (Director Of Operations).

Sàn Gate.io có hợp pháp không?

Như đã nói, sàn Gate.io luôn tuân thủ theo các quy định mà các tổ chức và chính phủ đưa ra. Cho đến nay, sàn vẫn chưa một lần bị chỉ ra bất cứ lỗi nào liên quan đến vấn đề pháp luật. Đồng thời, có nhiều chuyên gia đã kiểm định về sự cấp phép của các tổ chức lớn trong thị trường tiền điện tử.

Sàn Gate.io bị hack bao giờ chưa?

Vào năm 2015, tiền thân của sàn gate.io đã từng bị hack và mang lại thiệt hại nặng nề. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng, từ lúc đổi tên thành gate.io, sàn đã gia cố hệ thống bảo mật. Tính từ năm 2017 đến nay, sàn vẫn luôn giữ vững hệ thống bảo mật và chưa từng bị xâm nhập bởi một tổ chức hay hacker nào.

Có cần phải bật bảo mật KYC trên sàn Gate.io không?

Bảo mật KYC là một yếu tố quan trọng quyết định sự an toàn cho tài sản của các bạn. Sẽ rất kém an toàn nếu các bạn bỏ qua bảo mật này. Các thao tác bật bảo mật không quá phức tạp và cũng không mất nhiều thời gian. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn đừng quên bật tính năng này nhé.

Hạn mức nạp và rút tiền trên sàn Gate.io là bao nhiêu?

Theo được biết, sàn không quy định một hạn mức nào đối với việc nạp và rút tiền. Hay em có thể nạp và rút tiền không giới hạn. Tuy nhiên, sàn lại có quy định hạn mức đối với các đồng coin. Điều này có chút bất tiện nhưng nó không quá trở ngại đối với các bạn.

Cách xử lý khi mất 2FA trên sàn Gate.io là gì?

Khi đánh mất 2FA, các bạn hãy cứ bình tĩnh. Đầu tiên các bạn hãy tra lại lịch sử email hoặc số điện thoại mà anh đã dùng để cài đặt 2FA trước đó. Nếu không tìm ra mã 2FA, các bạn hãy thực hiện lấy lại bằng cách xác minh danh tính. Quá trình xác minh này có tốn chút thời gian. Nhưng để đảm bảo an toàn bạn hãy kiên nhẫn làm theo hướng dẫn của hệ thống sàn gate.io.

Cách liên hệ bộ phận hỗ trợ của Gate.io?

Để có thể nhận được sự tư vấn kịp thời của bộ phận hỗ trợ gate.io. Quý người dùng có thể nhanh chóng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của sàn hoặc cũng có thể qua mail do sàn cung cấp trong quá trình đăng ký. Xem thông tin tại: https://www.gate.io/vi/about-us

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp chi tiết các thông tin liên quan đến sàn gate.io. Những thông tin này bao gồm cả quá trình phát triển cũng như là hướng dẫn mọi thao tác tại sàn. Thông qua bài viết, anh em có thể thu về cho mình một lượng lớn kiến thức liên quan về sàn. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ anh em thật nhiều trong quá trình giao dịch.

So sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác:

Sàn BinanceSàn Huobi
Sàn CoinbaseSàn Gate.io
Sàn FTXSàn Remitano
Sàn KrakenSàn MEXC
Sàn KucoinSàn Bybit
Các sàn giao dịch tiền ảo
5/5 - (22 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox