Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Sàn Coinbase ngừng giao dịch đồng stablecoin Binance USD (BUSD)

Mới đây, Sàn Coinbase đưa ra thông báo sẽ tạm dừng giao dịch đồng stable coin Binance USD (BUSD) vào ngày 13.03.2023 vì đồng stablecoin này không đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ đã thông báo trong một tweet như sau:

Theo Coinbase: “Quyết định ngưng giao dịch BUSD của Coinbase dựa trên các quy trình đánh giá và giám sát nội bộ của sàn, Sau khi xem xét BUSD, Coinbase xác định rằng đồng BUSD không còn đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của sàn và vì vậy, chúng sẽ bị ngưng giao dịch.” Việc ngưng giao dịch đồng BUSD, còn áp dụng đối với Coinbase.com, Coinbase Pro, Coinbase Exchange và Coinbase Prime. 

Như vậy, sau những “lùm xùm” xảy ra gần đây với đồng BUSD, sau CZ ( CEO sàn Binance) thì sàn Coinbase cũng chính thức đưa ra thông báo không mấy lạc quan. Tuy nhiên, Coinbase cho biết người dùng vẫn có thể truy cập vào quỹ BUSD của họ và rút chúng bất cứ lúc nào.

Để lại đánh giá của bạn
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox