Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Sàn Coinbase là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coinbase từ A-z

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tiền mã hóa tăng cao đột biến do một số vấn đề về luân chuyển tiền tệ quốc tế và trong nước hay nhu cầu sử dụng cho đầu tư mua sắm. Sàn Coinbase được cho là một sàn giao dịch an toàn và phù hợp với tất cả mọi người hiện nay. Vậy sàn Coinbase là gì? Cách đăng ký tài khoản cũng như giao dịch trên sàn Coinbase. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

Sàn Coinbase
Những điều tuyệt vời khi chọn sàn coinbase 

Sàn Coinbase là gì?

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử – nơi mà bạn có thể mua các loại tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Ethereum, ADA và Solana. Tuy nhiên không phải mọi đồng tiền đều được hỗ trợ trên Coinbase. Ở nền tảng này, chỉ hỗ trợ giao dịch hơn 120 loại tiền điện tử khác nhau thông dụng và phổ biến nhất. Ở Việt Nam, Coinbase được biết đến như một ví lưu trữ tiền điện tử có bảo mật và an toàn cao hơn là một sàn giao dịch.

Sàn Coinbase là gì
Sàn Coinbase là gì?

Giới thiệu sàn giao dịch Coinbase

Được biết đến như Blockchain.com, với cơ chế được bảo mật với nhiều lớp và được thiết kế để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng, đơn giản cho nhiều người sử dụng, do vậy nên  sàn coinbase được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

sàn giao dịch coinbase
Giới thiệu sàn giao dịch coinbase

Được biết đến là một trong số ít sàn giao dịch lâu đời tại Mỹ, có sức ảnh hưởng lớn và lượng người dùng vô cùng đông đảo, vậy nên chúng ta có thể an tâm và hoàn toàn đặt niềm tin vào độ bảo mật và tiềm lực của  sàn coinbase rồi nhé.

App (Ứng dụng) Coinbase

Đây là một ứng dụng có thể tìm thấy trên tất cả những hệ điều hành phổ biến như IOS, Android và Microsoft.

App coinbase
Ảnh minh họa: App Coinbase

Người sáng lập Coinbase là ai?

Brian Armstrong sinh ngày 25 tháng 1 năm 1983. Năm 2005, ông đỗ tốt nghiệp anh emg loại Cử nhân chuyên ngành Kinh tế, Khoa học Máy tính tại trường đại học Rice, Texas. Armstrong học lên Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Máy tính. tiếp những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường, Armstrong đã mở dịch vụ gia sư dạy kèm cho các sinh viên khác. Ngay sau khi tốt nghiệp, ông Armstrong đến Argentina làm việc tại một số công ty về giáo dục.

Brian Armstrong
Brian Armstrong là người sáng lập Coinbase

Amstrong là CEO đương thời của Coinbase, một trong các sàn giao dịch Bitcoin lớn và phổ biến nhất thế giới. Ông là người đã ủng hộ hàng đầu về việc áp dụng Bitcoin, ông thường xuyên phát biểu ở các hội nghị, hội thảo.

Lịch sử hình thành và phát triển sàn Coinbase

Sàn coinbase do Brian Armstrong và Fred Ehrsam sáng lập vào tháng 6/2012. Công ty này có trụ sở chính ở San Francisco, California. Người cùng đồng sáng lập ra Blockchain.info, Ben Reeves là một trong nhóm người sáng lập ban đầu nhưng sau đó ông ta đã tách ra khỏi vì có những suy nghĩ về hướng đi đặc biệt hơn cho hình thức hoạt động của sàn coinbase.

sàn Coinbase
Lịch sử hình thành sàn Coinbase
 • Tháng 10 năm 2012, công ty này đã đưa ra những dịch vụ mua bán Bitcoin thông qua hình thức là chuyển khoản ngân hàng.
 • Tháng 5 năm 2013, được nhận số tiền đầu tư khổng lồ vào serie A với số tiền 5 triệu đô từ Fred Wilson, ông là người đứng đầu của công ty đầu tư mạo hiểm khét tiếng Union Square Ventures.
 • Tháng 12 năm 2013, công ty này nhận được khoản đầu tư gấp 5 lần so với tháng 5 cùng năm là 25 triệu đô từ những nhà đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, Union Square Ventures (USV) và Ribbit Capital.
 • Năm 2014, 4 triệu người dùng , một cột mốc quan trọng báo hiệu cho sự thành công của công ty sau này.

Hệ sinh thái sàn Coinbase

Thông qua portpolio thuộc Coinbase Ventures, giúp cộng đồng dễ dàng hình dung toàn cảnh về hệ sinh thái tiền điện tử, nhìn thấy được xu hướng tiếp tục xảy ra trong thời gian đến, giúp nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn trong năm nay.

Những điểm nổi bật của sàn Coinbase

Không quá khó để nhìn thấy điểm nổi bật của sản Coinbase kể cả khi anh em chưa trải nghiệm, sự an toàn và bảo mật luôn là điều gì đó khiến khách hàng tin tưởng tuyệt đối đến chưa từng thấy.

sàn giao dịch Coinbase
Những điểm nổi bật của sàn Coinbase

Những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên sàn Coinbase

Có rất nhiều sản phẩm trên sàn Coinbase, tuy nhiên một số công năng nổi bật như mua và bán tiền điện tử, lưu ký, thực hiện giao dịch qua coinbase pro và Stablecoin USDC. Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USD Coin (USDC), Cardano (ADA), Polygon (MATIC), Polkadot (DOT), Solana (SOL), Tether (USDT), Dai (DAI), Uniswap (UNI) ) và hàng trăm loại tiền điện tử khác.

Phí giao dịch trên sàn Coinbase

Tùy theo các cấp độ của người dùng, các gói sử dụng và mục đích khác nhau thì mức phí dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu một số mức phí được áp dụng trong khoảng thời gian gần đây của sàn coinbase.

Phí giao dịch

Phí giao dịch của sàn Coinbase Pro dành cho khách maker và khách taker là khác nhau. Nếu là marker thì anh em không bị tính phí, còn đối với taker sẽ phải thanh toán  một khoản phí nhỏ được tính theo USD, thường dao động từ 0.1% đến 0.3%.

Phí nạp rút tiền

Khi tham gia các giao dịch nạp và rút tiền tại sàn coinbase. Anh em sẽ phải chịu mức phí giao dịch từ 0.1% đến 0.3% cho phí nạp tiền. Tuy nhiên, đối với coin thì anh em sẽ được miễn phí.

Lệ phí khác

Các khoản lệ phí khác thường được sàn coinbase tối thiểu hóa , thậm chí ở một số dịch vụ công không có lệ phí.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Coinbase

Có lẽ đây là phần khó đánh giá nhất vì một số khoản là ưu điểm mà người dùng này công nhận nhưng lại là nhược điểm đối với người khác. Và dưới đây là ưu và nhược điểm của sàn coinbase.

Ưu điểm

Một số ưu điểm nổi trội của sàn coinbase cần được nhắc đến như sau:

 • Là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử vô cùng nổi tiếng trên thế giới, có nghĩa là có tính thanh khoản cao. 
 • Có thể mua ngay lập tức. 
 • Dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu.

Nhược điểm

Ngoài ra, sàn cũng có mổ số nhược điểm:

 • Phương thức thanh toán bị giới hạn. 
 • Tài khoản sẽ bị theo dõi. 
 • Dịch vụ thường được khách hàng đánh giá không cao. 
 • Hỗ trợ rất ít các đồng tiền điện tử và Thẻ tín dụng sẽ không được chấp nhận người dùng ở Hoa Kỳ.

Đánh giá cá nhân về sàn Coinbase

Đây là sàn giao dịch điện tử vô cùng an toàn, không những đa năng mà còn nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nhưng bên cạnh đó sự rò rỉ thông tin vẫn bị báo chí đưa tin dù sự thật vẫn chưa có minh chứng nào thực sự rõ ràng.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Coinbase

Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase đầy đủ và chi tiết là nội dung mà chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây. Để đầu tư, trao đổi, lưu trữ tiền ảo được hỗ trợ tại sàn coinbase, điều bắt buộc mà anh em phải có tài khoản. Theo dõi bài viết để có thể được hỗ trợ đăng ký nhanh chóng và thành công.

Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase
Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase

Tải App Coinbase

Việc đầu tiên trước khi đăng ký sàn coinbase đó là anh em cần tải app coinbase. Hiện tại, sàn có có mặt tại cả App Store và CH play. Anh em chỉ việc tìm kiếm và nhấn tải.

Tải App Coinbase
Tải App Coinbase để đăng ký tài khoản trên Mobile

Đăng ký tài khoản Coinbase trên máy tính

Để đăng ký tài khoản trên máy tính, anh em mở trình duyệt và truy cập vào trang chủ sàn coinbase. Bởi vì ngôn ngữ mặc định của sàng là tiếng Pháp, nên anh em có thể chuyển qua tiếng anh để thuận tiện thao tác nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Coinbase tại địa chỉ: https://www.coinbase.com/. Ở trang chủ các bạn hãy kích chọn vào “Get started“.

Đăng ký Coinbase
Truy cập vào trang chủ Coinbase

Bước 2: Tiếp theo hãy điền vào họ và tên của bạn.

Đăng ký tài khoản Coinbase
Nhập vào tên của bạn

Bước 3: Hãy nhập Email cá nhân để đăng ký tài khoản sàn giao dịch Coinbase

Đăng ký tài khoản Coinbase
Nhập vào Email của bạn

Bước 4: Sau đó, các bạn hãy nhập vào mật khẩu bao gồm: Chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt để bảo vệ tài khoản Coinbase của bạn.

Đăng ký tài khoản Coinbase
Nhập vào mật khẩu

Bước 5: Tích vào ô “I certify that I am 18 years of age or older, I agree to the User Agreement, and I have read the Privacy Policy.“. Sau đó nhấn nút Create free account để hoàn tất đăng ký tài khoản Coinbase.

Đăng ký tài khoản Coinbase
Chọn vào Create Free Account

Bước 6: Sau đó, sẽ có một Email xác thực được gửi đến Email cá nhân của bạn. Hãy vào check mail và click vào đường Link đính kèm để Verify tài khoản nhé.

Đăng ký tài khoản Coinbase
Verify tài khoản

Đăng ký tài khoản Coinbase trên điện thoại

Để đăng ký bằng điện thoại anh em cũng thực hiện các bước tương tự như trên:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng của sàn coinbase đã tài về máy, nhấn nút “Sign up” trên giao diện chính.

Tạo tài khoản sàn coinbase trên điện thoại
Mở App Coinbase và chọn Sign Up

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy điền đầy đủ “họ và tên” của bạn.

Đăng ký tài khoản sàn Coinbase
Nhập vào họ và tên của bạn

Bước 3: Hãy nhập vào Email cá nhân của bạn để đăng ký tài khoản sàn giao dịch Coinbase

Đăng ký Coinbase trên điện thoại
Nhập vào Email cá nhân của bạn

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn hãy nhập vào Mật khẩu (Chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt) cho tài khoản Coinbase của bạn.

Đăng ký tài khoản sàn Coinbase
Điền mật khẩu cho tài khoản

Bước 5: Tích vào ô đồng ý với chính sách và điều khoản của Coinbase. Sau đó nhấn nút Create free account để hoàn tất đăng ký tài khoản Coinbase.

Tạo tài khoản sàn Coinbase
Chọn Create Account

Bước 6: Sau cùng các bạn hãy xác nhận Email và Confirm cho tài khoản của mình nhé.

Giới thiệu về giao diện sàn giao dịch Coinbase

Nhìn một cách tổng quát thì tông màu của sàn coinbase chủ yếu là màu xanh và màu trắng. Tuy hai màu này không quá nổi trội nhưng khiến người dùng cảm thấy dễ chịu. Dường như không có quá nhiều sự thay đổi về giao diện đối với sàn này tại các hệ điều hành khác nhau.

Giao diện trên IOS

Giao diện sàn coinbase trên iOS được thiết kế khá thông minh. Khi sử dụng ứng dụng, anh em có thể dễ dàng truy cập các cửa sổ cũng như tìm kiếm thông tin vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, sàn cũng vô cùng nhạy bén trong việc cập nhật giá cả và xu hướng của thị trường điện tử.

Giao diện trên Android

Đối với Android, sfn coinbase cũng không hề kém cạnh. Với thiết kế phù hợp với nhu cầu tìm hiểu và giao dịch nhanh chóng, sàn phù hợp với tất cả các tay chơi hệ Android. Tại đây anh em có thể dễ dàng cập nhật  mọi thông tin liên quan đến xu hướng thị trường cũng như giá cả của các coin.

Giao diện trên Website – PC

Đối với PC, do bản chất sẵn có nên qua quá trình trải nghiệm tại đây khá thuận tiện. Với màn hình và kết cấu to rõ, anh em có thể truy cập bất cứ mục nào mà không cần phải lướt chuột tìm kiếm.

Hướng dẫn đăng nhập sàn Coinbase

Cách đăng nhập vào sàn coinbase có lẽ cũng là một yếu tố mà anh em không thể qua. Đẻ dễ đăng nhập anh e thực hiện:

 • Truy cập vào trang chủ của sàn.
 • Nhấn vào nút đăng nhập của sàn.
 • Thực hiện điền các thông tin như email và mật khẩu đã được đăng ký.
 • Nhất nút hoàn thành để hoàn tất đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng ví Coinbase

Sau khi đăng nhập thành công, anh em có thể đăng nhập vào ví (wallet) của mình. Để có thể làm chủ ví của mình, anh em cần hiểu được các tính năng sau:

 • Dashboard : Được hiểu như là trang chủ ví coinbase của anh em.
 • Buy/Sell : Chức năng này chỉ được sử dụng tại các nước như Mỹ hay Châu Âu. Hiện tại chưa hỗ trợ với Việt Nam.
 • Send/Request : Chức năng này được dùng để gửi BTC hay ETH đến nơi khác.
 • Account : Đây chính là nơi thống kê các BTC, ETH, và BTC lư ở dạng trữ lạnh
 • Setting : anh em có thể thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, avatar, bật bảo mật 2 lớp,…
 • Tool : Nơi dùng để tạo địa chỉ BTC hoặc ETH. Đây chính là nơi dùng để nhận tiền. Anh em cũng có thể tạo nhiều địa chỉ chung 1 tài khoản nên rất dễ quản lý.

Hướng dẫn nạp và rút coin vào sàn Coinbase

Trong quá trình hoạt động, anh anh em không thể bỏ qua những thao tác căn bản. Một trong số đó chính là thao tác nạp coin và rút coin tại sàn coinbase.

Trên App Coinbase

Nếu anh em muốn nạp tiền hoặc rút tiền bằng app coinbase, anh anh em có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng coinbase trên thiết bị.
 • Đăng nhập tài khoản để truy cập trang chủ. Sau đó chọn nút Send/ Receive ở góc phải màn hình. Tùy theo mục đích nạp hay rút mà anh em chọn nút lệnh send hoặc là receive.
 • Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, anh em hãy lựa chọn mã ví mà anh em đang sử dụng.
 • Nhập số tiền và loại coin mà anh em muốn nạp và rút sau đó nhấn nút hoàn thành.

Trên Website Coinbase

Đối với trường hợp anh em muốn nạp và rút tại trang web cũng không có quá nhiều khác biệt. Anh em chỉ cần thay đổi một số bước nhỏ mà thôi.

 • Mở trình duyệt và truy cập vào trang chủ của sàn coinbase sau đó đăng nhập.
 • Tại giao diện chính, kích chuột vào lệnh Send/ Receive.
 • Lúc này một cửa sổ cho phép anh em chọn ví sẽ hiện ra. Anh em hãy chọn ví mình muốn, nhập số tiền và loại coin muốn nạp là đã hoàn thành.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinbase

Để có thể có khả năng thành thạo trong các giao dịch tại sàn coinbase. Anh em hãy bỏ túi những mẹo sau:

 • Mua tiền kỹ thuật số: Để thực hiện giao dịch, anh em đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó chọn vào mục Sell/ Buy. Việc tiếp theo là chọn loại tiền điện tử và số tiền điện tử phù hợp với nhu cầu. Kiểm tra lại các thông tin sau đó nhấn Buy Cryptocurrency để xác nhận.
 • Bán tiền kỹ thuật số: Muốn bán tiền kỹ thuật số, anh em cũng thực hiện một số thao tác tương tự như trên. Anh em hãy đăng nhập và chọn nút lệnh Sell/ Buy. Chọn lệnh Sell Form và chọn loại tiền muốn bán. Nhập số tiền mà anh em muốn bán sau đó nhấn hoàn thành.

Một số lưu ý khi sử dụng sàn Coinbase

Trong quá trình sử dụng và giao dịch trên sàn coinbase, anh em đừng quên những lưu ý sau:

Coinbase
Những lưu ý khi sử dụng Coinbase
 • Sàn không hỗ trợ tiếng Việt nên anh em hãy chuẩn bị sẵn công cụ dịch để tiết kiệm thời gian nhé.
 • Đối với việt nạp rút coin anh em sẽ được miễn phí giao dịch. Tuy nhiên, anh em thực hiện nạp rút tiền thì chịu mức phí giao động từ 0.1% đến 0.3%.
 • Khi thực hiện các giao dịch mua và bán coin thì anh em nhớ kiểm tra kỹ lại các thông tin đã nhập để tránh những lỗi không cần thiết.

Các kênh thông tin của sàn Coinbase

Tính đến nay, sàn đã phổ biến tại hầu hết các trang mạng xã hội. Đặc biệt là facebook, sàn phát triển mạnh mẽ ở trang mạng này và đầu tư một khoản lớn để tăng tương tác và tiếp cận các tay chơi. Bên cạnh đó, các trang mạng phổ biến khác như tiktok và youtube cũng được sàn coinbase tiếp cận và phát triển.

Những câu hỏi thường gặp về sàn Coinbase

Và ngoài các thông tin chúng tôi vừa phổ cập trên cũng có một số câu hỏi đã được đặt ra. Chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất.

Coinbase được sử dụng để làm gì?

Mua, Bán Tiền Điện Tử: Coinbase đã được công nhận nhiều là nhờ sản phẩm thường hướng tới người tiêu dùng, họ cho phép tất cả các cá nhân mua bán, giao dịch tiền điện tử và thông qua nền tảng môi giới. Ngược lại thì nền tảng giao dịch, nhà môi giới chính là một dịch vụ mua bán tài sản cho chính khách hàng của mình, và đó là toàn bộ những gì Coinbase cung cấp.
Coinbase Prime (Dịch Vụ về Tiền Điện Tử Tổ Chức): Các tổ chức thường có nhu cầu khác nhau về các nhà đầu tư bán lẻ ,Coinbase đã giải quyết các vấn đề đó. Để phục vụ được cho lượng khách hàng càng ngày càng tăng này, Coinbase đã cho ra mắt phiên bản beta thuộc sản phẩm Prime ngày 25 tháng 5 năm 2021 , tiếp đó vào ngày 20 tháng 9 năm 2021, Coinbase Prime đã chính thức thông báo và ra mắt cho hầu hết tất cả các tổ chức. Về cơ bản, Prime chính là một dịch vụ chuyên môi giới hướng tới những người dùng số lượng lớn.
Cryptocurrency Staking: Staking là một hành động tham gia vào xác thực giao dịch,quản trị chuỗi khối trên mạng Proof of Stake (PoS) thông qua cách nắm giữ một số lượng tiền điện tử gốc của nhà mạng. Staking đã trở nên phổ biến khi blockchain PoS ra mắt. Ethereum, một mạng lưới blockchain đang có giá trị thứ hai, cũng chuyển cơ chế đồng thuận từ khai thác ETH chuyển sang Staking.Sự phổ biến về staking đã tăng lên rất nhiều do điều này.
Ví Coinbase: Ví Coinbase là ứng dụng độc lập đã được cung cấp bởi Coinbase. Người sử dụng không cần tài khoản Coinbase để có thể truy cập vào ví, nó mang lại sự tiện lợi hơn. Việc phân biệt các ứng dụng Coinbase, ví Coinbase cũng khá quan trọng. Vì hai cái này khác nhau.
Thẻ Ghi Nợ Coinbase: Là một thẻ Visa, người sử dụng có thể sử dụng loại thẻ này tại hàng ngàn địa điểm trên  thế giới, bao gồm máy ATM và POS bán hàng. Thẻ được cung cấp từ tài khoản Coinbase, cho phép họ rút tiền có sẵn trong ví của họ.
Lưu Ký Và Vault Của Coinbase: Coinbase Custody là giải pháp lưu trữ chỉ dành cho các khách hàng tổ chức. Nói về những nhà quản lý tài sản, các quỹ đầu cơ, văn phòng và gia đình, các sàn giao dịch về tiền điện tử khác, các khoản tài trợ,v.v. Các tổ chức đó yêu cầu những phương tiện lưu trữ có độ vững chắc đảm bảo an toàn , bảo mật tài sản về kỹ thuật số của họ.
Coinbase Commerce: Bạn đang tìm kiếm giải pháp nhằm thay thế PayPal để thanh toán trực tuyến, Coinbase Commerce sẽ là giải pháp anh em cần. Một giải pháp Checkout cho phép người bán có thể chấp nhận Bitcoin và Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin, stablecoin DAI và USD Coin (USDC).
Stablecoin USDC: USDC là từ viết tắt của USD Coin. Nó là mã thông báo về tiền điện tử được lưu trữ trong mạng Ethereum đã được gắn với giá trị thuộc đơn vị tiền tệ Mỹ. Vấn đề thật sự lớn với hầu hết những loại tiền điện tử,kể cả Bitcoin và Ethereum, chính là giá trị thị trường của nó rất biến động, khiến nó ít phù hợp hơn so với làm phương thức thanh toán.

Sàn Coinbase có an toàn không?

Coinbase không những được công nhận rất rộng rãi là một trong số những sàn giao dịch Bitcoin tầm cỡ lớn nhất thế giới,ngoài ra nó còn được xem là một trong các sàn giao dịch có độ an toàn nhất. Sàn coinbase được hỗ trợ bởi những trader đáng tin và sử dụng các công nghệ mới nhất nhằm bảo đảm nền tảng của chính nó và người sử dụng.
Ví Coinbase được xem là rất an toàn, nhưng lại có chi phí kèm theo,dodo công ty kiểm soát số tiền trong ví điện tử của anh em. Lượng Bitcoin,Litecoin, Ethereum  Ethereum, Bitcoin Cash , Classic lớn hơn rất  có thể được ứng dụng lưu trữ tại Coinbase Vault, đa được bảo vệ chặt chẽ.
Coinbase đã thu thập rất nhiều những thông tin về khách của mình, bao gồm tất cả ảnh ID để cho những người có ý định tăng giới hạn hàng tuần của chính họ. Ảnh ID cũng đã được yêu cầu nếu như anh em mua bằng thẻ tín dụng.

Sàn Coinbase có bị sập không?

Là một sàn giao dịch có các kỹ thuật viên hàng đầu, sàn coinbase chưa từng bị sập. Bên cạnh đó, sàn cũng tự tin hứa hẹn, sẽ không để anh em mất quá nhiều thời gian chờ đợi khắc phục sập sàn.

Sàn Coinbase của nước nào?

Sàn coinbase được phát triển và thành lập tại California, do Fred Ehrsam và Brian Armstrong sáng lập. Được biết trụ sở chính của sàn cũng nằm tại đất nước này.

Sàn Coinbase có lừa đảo không?

Coinbase là sàn giao dịch uy tín hàng đầu đã được các chuyên gia thẩm định. Bên cạnh đó, sàn có rất nhiều tay chơi tin tưởng và gắn bó với sàn kể từ khi thành lập đến nay. Theo họ, sàn coinbase là sàn có chất lượng cao và chưa từng gặp tình trạng lừa đảo.

Chủ sàn Coinbase là ai?

Sàn coinbase được thành lập bởi Fred Ehrsam và Brian Armstrong cùng với các nhà đồng sáng lập khác. Đến nay sàn vẫn không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Coinbase có tốt cho người mới bắt đầu không?

Coinbase là một sàn giao dịch khá dễ thao tác. Anh em dù là người mới tham gia hay các tay chơi lão làng đều rất phù hợp. Đặc biệt, nếu anh em là người mới thì nên thử sức tại sàn này để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Cung cấp thông tin ngân hàng của tôi cho Coinbase có an toàn không?

Anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân tại sàn. Với chế độ bảo mật tối ưu, sàn cam kết thông tin sẽ không bị rò rỉ hay cung cấp cho bên thứ 3.

Bạn có thể rút bao nhiêu tiền từ Coinbase?

Hiện nay, sàn coinbase vẫn chưa có quy định nào liên quan đến hạn mức rút tiền tại sàn. Vì vậy, anh em có thể rút bao nhiêu tùy theo nhu cầu của mình.

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến anh em những thông tin tổng hợp liên quan đến sàn coinbase. Những tin đều là những thông tin chính thống, được chúng tôi tìm hiểu và sàng lọc. Coin247 hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình giao dịch tại sàn. Chúc anh em có những trải nghiệm mượt mà.

So sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác:

Sàn BinanceSàn Huobi
Sàn CoinbaseSàn Gate.io
Sàn FTXSàn Remitano
Sàn KrakenSàn MEXC
Sàn KucoinSàn Bybit
Các sàn giao dịch tiền ảo
5/5 - (4 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox