Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Sàn Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bybit

Nếu bạn là những nhà đầu tư và đang tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Thì chắc hẳn chúng ta sẽ nghe tới cái tên quen thuộc của sàn Bybit. Sàn giao dịch Bybit là gì? Nó có điểm gì đặc biệt và mang lại lợi ích gì cho các nhà đầu tư? Cách đăng ký cũng như giao dịch trên sàn Bybit như thế nào? Cùng Coin247 tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

sàn Bybit
Cùng tìm hiểu về sàn Bybit

Sàn Bybit là gì?

Để cùng nhau tìm hiểu và nắm bắt được những thông tin cơ bản cũng như giúp ta dễ dàng thực hiện giao dịch hơn thì chúng ta cần hiểu được khái niệm cơ bản về sàn Bybit.

Giới thiệu sàn giao dịch Bybit

Sàn Bybit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến. Nó chuyên thực hiện các giao dịch của các sản phẩm phái sinh thuộc thị trường Crypto. Nếu chúng ta thực hiện tìm hiểu về các sàn giao dịch trên thị trường hiện nay thì sàn giao dịch này đang xếp vị trí thứ năm dựa trên tổng khối lượng giao dịch phái sinh.

Sàn Bybit là gì
Ảnh minh họa: Sàn Bybit là gì

Thời gian gần đây thì sàn giao dịch này đã cung cấp thêm dịch vụ giao dịch giao ngay. Nếu là một trong những nhà đầu tư thực hiện các giao dịch tại các sàn giao dịch nổi tiếng. Thì chúng ta sẽ quen thuộc với cách thức thực hiện các giao dịch mua bán tại sàn giao dịch này một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

App (Ứng dụng) Bybit

Để dễ dàng thực hiện các giao dịch và tham gia tìm hiểu về sàn giao dịch này thì chúng ta có thể tải app Bybit. Hiện nay ứng dụng này đã được tích hợp trên cả hệ điều hành iOS và Android. Do đó mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện thao tác tải ứng dụng về điện thoại vào máy tính.

Ứng dụng Bybit
Ứng dụng Bybit

Thông qua ứng dụng này mọi thao tác thực hiện giao dịch cũng như theo dõi tình hình của các đồng tiền ảo và các thông tin sẽ được cập nhật một cách liên tục và đầy đủ. 

Người sáng lập Bybit

Khi tìm hiểu về sàn Bybit này thì chúng ta cũng cần biết được thêm những thông tin cơ bản và quan trọng về người sáng lập và tạo ra sàn giao dịch hàng đầu này. Người sáng lập và CEO của sàn Bybit là Ben Zhou.

Ben Zhou
Ben Zhou

Ben Zhou sáng lập ra sàn Bybit vào thời điểm năm 2018. Xuất phát điểm của công ty này là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa thuộc hệ sinh thái phái sinh với sự có mặt của một số các cặp giao dịch. Từ sau khi tham gia vào thị trường thì công ty này đã mang tới sự phát triển vượt bậc và đưa tới cho thị trường một loại sàn giao dịch mã hóa lên tới 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành và phát triển sàn Bybit

Sàn Bybit chính thức được thành lập và ra mắt thị trường vào thời gian tháng ba năm 2018. Sàn giao dịch này có trụ sở đặt tại Singapore. Được thực hiện đăng ký hoạt động tại British Virgin Islands. Không chỉ có trụ sở mà sàn giao dịch này còn xây dựng rất nhiều phòng đại diện đặt tại Hồng Kông và Đài Loan. 

Sàn giao dịch Bybit
Sàn giao dịch Bybit

Hiện nay sàn giao dịch này đang mở rộng thị trường và tập trung phát triển tại khu vực châu âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á. Trong số đó chúng ta phải kể tới đất nước Việt Nam với số lượng người tham gia vào sàn giao dịch này đang chiếm ưu thế.

Khi chúng ta tìm hiểu về quá trình hình thành cũng như xây dựng và phát triển của sàn giao dịch này. Chúng ta sẽ biết được rằng Sàn xây dựng một đội ngũ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa và là những chuyên gia đứng hàng đầu của thị trường 

Forex. Những người này đã hoạt động và làm việc tại các tổ chức có uy tín và nổi tiếng trên thị trường và xây dựng được hệ thống đội ngũ có kinh nghiệm cao và bề dày kiến thức rộng lớn.

Hệ sinh thái sàn Bybit

Sàn Bybit xây dựng hệ sinh thái dựa trên nền tảng phái sinh của đồng tiền kỹ thuật số. Trên cơ sở của nền tảng giao dịch crypto. 

Những điểm nổi bật của sàn Bybit

Để giúp chúng ta dễ hơn và có cái nhìn chính xác về sàn Bybit, chúng ta cần phải tìm hiểu và phân tích các đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch này. Chính vì được biết tới là một trong những sàn giao dịch uy tín trên thị trường bởi nó xây dựng và cung cấp các tính năng đặc điểm nổi bật tạo ra được nhiều giá trị cho người dùng.

Dưới đây sẽ là những điểm nổi bật nhất của sàn giao dịch này để chúng ta có cái nhìn toàn diện nhất và chính xác:

 • Một trong những điểm nổi bật nhất đó chính là sự tập trung dành cho các thị trường bởi có khối lượng giao dịch cao. Sàn giao dịch đã hỗ trợ cung cấp tới năm loại tiền điện tử với các khối lượng giao dịch lớn trong đó bao gồm: BTC, XRP, ETH, EOS và USDT.
 • Xây dựng hệ thống đòn bẩy cao: sàn Bybit này đã thực hiện cung cấp hệ thống đòn bẩy ra thị trường với mức 100 lần. Thông qua đơn vị này chúng ta có thể dễ dàng thực hiện điều chỉnh một cách tự do. Điều này chúng ta có thể hiểu là việc chúng ta thực hiện thay đổi khi chúng ta mở ra một kỷ thế mới và hình thức này là một trong những điểm nổi bật mà các sàn giao dịch khác chưa có.
 • Cách thức thực hiện vô cùng dễ dàng. Không chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản mà toàn bộ các thiết bị đầu cuối để thực hiện giao dịch luôn mang lại cảm giác trực quan. Khi chúng ta tham gia vào nền tảng giao dịch này thì chúng ta có thể thực hiện chuyển từ các sàn giao dịch khác về sàn giao dịch này và cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.
 • Thuận tiện trong việc sử dụng các ứng dụng di động thông qua các app. Đây là một trong những tính năng cơ bản của các nền tảng giao dịch và tại sàn giao dịch này đã cung cấp cho người dùng sử dụng trên hai hệ điều hành iOS và Android. Toàn bộ các chức năng và giao diện tương tự giống như với website. Ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản và cần thiết để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch.
 • Quá trình thực hiện không yêu cầu chúng ta phải thực hiện xác minh danh tính KYC. Sàn giao dịch này là những sàn giao dịch kyc nằm trong số ít các sàn giao dịch cung cấp đầy đủ tính năng và chất lượng cao mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy. 
 • Chúng ta sẽ được xây dựng hệ thống chính sách bảo hiểm rủi ro. Trần giao dịch này sẽ luôn cho phép chúng ta cân bằng và nắm giữ hai vị trí quan trọng Long và Short ngắn hạn, hai vị trí này có thể cùng một lúc nắm giữ. Ngoài ra sàn cũng cho phép chúng ta thực hiện và cung cấp đầy đủ các chế độ để chúng ta dễ dàng cô  lập và sử dụng các hệ thống đòn bẩy  khác nhau tại các vị trí cùng diễn ra tại một thời điểm.
 • Một trong những tính năng và đặc điểm quan trọng mà chúng ta cần phải chú ý đó chính là tính năng đổi tiền theo các mức tỷ giá của thị trường của sàn Bybit.

Những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên sàn Bybit

Sau khi tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật của sàn Bybit. Chúng ta cùng nhau điểm qua các sản phẩm cũng như các dịch vụ mà sàn giao dịch này cung cấp ra thị trường.

Không chỉ là một trong những sàn giao dịch uy tín và cung cấp đầy đủ các chất lượng tốt cho các nhà đầu tư để dễ dàng thực hiện các thao tác giao dịch mua bán. Sàn giao dịch này còn cung cấp các tính năng cơ bản của hình thức giao dịch giao ngay.

Trên cơ sở nền tảng giao dịch phái sinh thì chặn giao dịch này là một trong những sàn giao dịch có thế mạnh và mang tới những tính năng cơ bản và dòng sản phẩm tối ưu để giúp chúng ta thực hiện một cách nhanh nhất. Các sản phẩm và dịch vụ luôn là tốt nhất.

Phí giao dịch trên sàn Bybit

Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm hàng đầu trên thị trường khi tham gia vào nền tảng giao dịch này đó chính là phí giao dịch. Phí giao dịch là một trong những vấn đề quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần phải biết và nắm rõ. Dưới đây sẽ là chi tiết vì các loại phí giao dịch khi thực hiện tại sàn này. 

CấpPhí Maker Phái Sinh*Phí Taker Phái Sinh*Phí Maker Giao NgayPhí Taker Giao Ngay
Không phải VIP0.0100%0.0600%0.1000%0.1000%
VIP 10.0060%0.0500%0.0400%0.0600%
VIP 20.0040%0.0450%0.0200%0.0500%
VIP 30.0020%0.0425%0.0100%0.0400%
Pro 10.0000%0.0400%0.0000%0.0300%
Pro 20.0000%0.0350%0.0000%0.0250%
Pro 30.0000%0.0300%0.0000%0.0200%
Phí giao dịch sàn Bybit

Phí giao dịch

Tương tự như các sàn giao dịch tiền ảo khác thì sàn giao dịch này luôn cung cấp mức phí ở khoảng dao động hợp lý và phù hợp để thực hiện cạnh tranh trên thị trường với các sàn giao dịch khác. Đối với các cặp tiền khác nhau và tỷ lệ đồng bẩy khác nhau thì sẽ có mức phí giao dịch tương ứng với hình thức chúng ta lựa chọn. 

Chúng ta có thể dễ dàng biết được cách tính phí spot trading như sau:

Mức phí cho Maker’s Fee: 0%

Mức phí Taker’s Fee: 0.1%

Phí nạp rút tiền

Khi chúng ta lựa chọn phương thức nạp tiền vào sàn giao dịch thì sàn Bybit này sẽ hỗ trợ cho các khách hàng và chúng ta sẽ không bị thu phí nạp tiền.

Riêng đối với hình thức rút tiền thì chúng ta sẽ bị thu phí tùy theo hạn mức rút tiền và các hình thức chúng ta lựa chọn. Sàn giao dịch sẽ tính mức phí rút tiền đối với các tập tin khác nhau sẽ có mức phí khác nhau.

Lệ phí khác

Sàn giao dịch này sẽ có các khoản phí khác đối với các trường hợp và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy theo hình thức lựa chọn giao dịch mà sàn giao dịch sẽ thu mất phí tương ứng.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Bybit

Ngoài việc tìm hiểu về các chi phí giao dịch thì việc chúng ta nắm bắt được các ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch này là quan trọng. Dưới đây là các ưu điểm và nhược điểm của sàn Bybit.

Ưu điểm 

Là sàn giao dịch với cách thức đơn giản: không chỉ đơn giản về giao diện mà còn đơn giản cả về cách thức thực hiện tham gia. Sàn này tập trung chủ yếu vào cung cấp các loại hình giao dịch đòn bẩy phái sinh Crypto. 

Với việc đơn giản tối đa để mang lại sự thuận tiện trong giao dịch sẽ giúp họ dành nhiều thời gian vào việc phát triển các sản phẩm khác nhằm đem đến sự trải nghiệm và sự tiện ích nhất khi tham gia vào nền tảng này. Giao diện thì vô cùng đơn giản và thân thiện nên các nhà đầu tư mới dễ tiếp cận.

Xây dựng một hệ thống đội ngũ support hỗ trợ sàn 24/7 nhằm đảm bảo cho việc giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất.

Đối với trường hợp sử dụng ứng dụng thứ ba đi thực hiện các giao dịch thì sàn giao dịch này cũng sẽ cung cấp các tính năng và dịch vụ API. Đối với hoạt động đào tạo dành cho các nhà đầu tư và người tham gia mới thì sẽ có các chương trình hướng dẫn cụ thể.

Nếu chúng ta thực hiện muốn kiếm tiền thông qua Commission. Chúng ta có thể thực hiện bởi chương trình Affiliate. Hệ thống giao dịch được sử dụng rộng rãi trên các ứng dụng thông dụng và phổ biến với người dùng bởi hệ điều hành iOS và Android. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đối với hình thức giao dịch tại sàn trên web. Giúp chúng ta dễ dàng thực hiện và nắm bắt được các thông tin cơ bản.

Nhược điểm 

Đối với phần nhược điểm của sàn giao dịch này thì chúng ta phải kể tới các dịch vụ cũng như các sản phẩm chưa thực sự đa dạng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Hy vọng rằng trong thời gian tới sàn sẽ bổ sung đầy đủ các tính năng và các hình thức giao dịch mới.

Hiện nay thì sàn giao dịch này vẫn chưa có hình thức giao dịch thông qua OTC. So với các sàn giao dịch khác trên thị trường thì sàn giao dịch này vẫn chưa thực hiện có được các coin:  BNB, FTT, MEXC, EMX…

Đánh giá cá nhân về sàn Bybit

Về việc đánh giá của bản thân mình vì sàn giao dịch này thì dựa vào các thông tin cung cấp ở trên mình đánh giá sàn giao dịch này đang có mức độ giao dịch tốt và uy tín cao. Các ưu điểm có thể phát huy và dễ dàng khắc phục các nhược điểm để phát triển hơn. Chính vì đó mà chúng ta có thể đầu tư và thực hiện các giao dịch tại sàn Bybit này.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Bybit

Sau khi tìm hiểu các thông tin cơ bản liên quan đến sàn giao dịch thì giờ chúng ta cần thực hiện đăng ký để cùng nhau trải nghiệm những cảm giác thú vị tại sàn này. Cách thức thực hiện đăng ký sẽ được hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Tải App Bybit

Để thuận tiện cho việc giao dịch và sử dụng các tính năng trên nền tảng của Sàn Bybit. Chúng ta cần tiến hành tại app Bybit. Hiện nay nền tảng giao dịch này đã cung cấp cho chúng ta ứng dụng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên điện thoại và các thiết bị thông minh. Chúng ta có thể dễ dàng tải về và sử dụng các tiện ích trên đó.

tải ứng dụng Bybit
Tải App Bybit

Cách thức thực hiện rất đơn giản chúng ta chỉ cần vào App Store hoặc CH play của các hệ điều hành tương ứng để tải phần mềm ứng dụng Bybit về máy. 

Đăng ký tài khoản Bybit trên máy tính

Để đăng ký tài khoản sàn Bybit trên máy tính các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang chủ của sàn Bybit qua link sau đây: https://www.bybit.com/

đăng ký tài khoản Bybit
Truy cập vào trang chủ của sàn Bybit

Bước 2: Các bạn hãy chọn vào nút “Đăng ký” bên góc phải trên của màn hình. Sau đó sẽ xuất hiện một giao diện để các bạn tiến hành đăng ký tài khoản

đăng ký tài khoản Bybit
Chọn vào nút đăng ký thì giao diện đăng ký sẽ xuất hiện

Bước 3: Hãy nhập Email và mật khẩu vào Form đăng ký vừa xuất hiện

đăng ký tài khoản Bybit
Nhập Email và mật khẩu

Bước 4: Chấp nhận với Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật của Bybit, sau đó nhấn vào nút “Tạo Tài Khoản”

đăng ký tài khoản Bybit
Đồng ý với điều khoản sử dụng và bấm Tạo tài khoản

Bước 5: Tiến hành Xác thực Captch để tiếp tục quá trình đăng ký

đăng ký tài khoản Bybit
Thực hiện xác thực Captcha

Bước 6: Sau khi vượt Captcha, sẽ cá một mã kích hoạt tài khoản được gửi đến Email của bạn. Hãy Coppy mã kích hoạt đó và dán vào ô trống để kích hoạt tài khoản

đăng ký tài khoản Bybit
Kích hoạt tài khoản Bybit của bạn

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Bybit thành công,

đăng ký tài khoản Bybit
Đăng ký tài khoản Bytbit thành công

Đăng ký tài khoản Bybit trên điện thoại

Ngoài cách đăng ký trên máy tính thì chúng ta có thể đăng ký tài khoản trên thiết bị điện thoại thông minh.

Bước 1: Nếu chưa tải App Bybit, các bạn phải tải nó về điện thoại của mình. Link tải các bạn có xem ở phần trên.

Đăng ký tài khoản Bybit trên điện thoại
Tải ứng dụng Bybit

Bước 2: Hãy mở ứng dụng Bytbit và chọn vào biểu tượng người dùng ở góc phải trên của màn hình

Đăng ký tài khoản Bybit trên điện thoại
Mở Bytbit và chọn vào icon người dùng ở góc bên trái màn hình

Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn vào nút đăng ký.

Đăng ký Bybit trên
Chọn và nút Đăng ký

Bước 4: Một giao diện đăng ký tài khoản Bybit trên điện thoại sẽ xuất hiện. Hãy điền vào Email và Mật khẩu dùng để đăng ký của bạn.

Đăng ký tài khoản Bybit
Nhập vào Email và Mật khẩu dùng để đăng ký tải khoản

Bước 5: Đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của sàn Bybit. Sau đó chọn vào “Đăng ký

tạo tài khoản Bybit
Đồng ý với điều khoản sử dụng và bấm Đăng ký

Bước 6: Sau đó, bạn phải vượt qua Captcha xác thực của Bybit

Đăng ký tài khoản Bybit trên điện thoại
Vượt Captcha Bybit

Bước 6: Sau khi vượt Captcha, sẽ có một Email kích hoạt được gửi đến bạn. Hãy điền mã kích hoạt đó vào các ô trống bên dưới để xác thực tài khoản.

Đăng ký tài khoản Bybit trên điện thoại
Điền mã kích hoạt

Sau khi đã điền mã kích hoạt thì bạn đã tạo tài khoản Bybit thành công trên điện thoại di động rồi đấy.

Đăng ký tài khoản Bybit trên điện thoại
Tạo tài khoản Bybit trên điện thoại thành công

Giới thiệu về giao diện sàn giao dịch Bybit

Giao diện của sàn giao dịch Bybit luôn tạo điểm nhấn và để lại ấn tượng đặc biệt đối với các nhà đầu tư và người chơi sử dụng. Với thiết kế thân thiện với người dùng tạo được cảm giác trực quan và khoa học. Giao diện đầy đủ trên cả thiết bị Android, iOS và trên web.

Giao diện trên điện thoại của sàn Bybit
Giao diện trên điện thoại của sàn Bybit

Giao diện trên IOS

Sàn Bybit luôn cung cấp đầy đủ tính năng và cũng dành tặng những thiết kế đặc biệt cho giao diện nhất là đối với trên thiết bị điện thoại. Đối với giao dịch trên iOS thì đây là một trong những thế mạnh bởi giao diện bắt mắt và cách thức thực hiện tải về vô cùng thân thiện. Thiết kế một giao diện dễ nhìn đẹp và đảm bảo tốc độ là một trong những điểm mạnh của app này.

Nổi bật nhất của giao diện ứng dụng này đó chính là nút trade thiết kế ấn tượng nằm chính giữa ứng dụng do đó mà việc thực hiện vô cùng tiện lợi.

Trên giao diện của ứng dụng này luôn cung cấp đầy đủ các tính năng và bên cạnh đó có một tính năng vô cùng hấp dẫn và đáng chú ý đó chính là việc báo động giá. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông qua ứng dụng khi mức giá thay đổi tới một cột mốc quan trọng.

Giao diện trên Android

Giao diện của ứng dụng trên hệ điều hành Android tương tự như hệ điều hành iOS. Thiết kế đặc biệt này sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm trên thiết bị của mình và tham gia vào giao dịch mọi lúc mọi nơi. 

Giao diện trên Máy tinh của sàn Bybit
Giao diện trên Máy tinh của sàn Bybit

Sự tiện lợi và hữu ích của ứng dụng trên thiết bị thông minh sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất và luôn làm hài lòng khách hàng và người sử dụng. Điều này đã góp phần tạo nên được thương hiệu và sự phát triển lớn mạnh của sàn giao dịch này.

Giao diện trên Website – PC

Việc chúng ta tham gia vào đầu tư tiền ảo thì chúng ta sĩ quá quen thuộc với giao diện của các sàn giao dịch. Đối với sàn Bybit, nền tảng giao dịch trên website được đầu tư một cách kỹ lưỡng do đó nó trở thành điểm nhấn và thu hút người dùng.

Thiết kế đầy đủ và khoa học trên đó sẽ có Layout làm đơn giản, dễ nhìn. Đối với giao diện của web, thông minh với biểu đồ Chart của các Crypto giống với Tradingview, ngoài ra nó còn có thêm hệ thống Order Book. Toàn bộ các thông tin về các cặp tiền tệ để đầu tư giao dịch, số vốn cũng như các hình thức đòn bẩy được trình bày một cách đơn giản gọn gàng trên giao diện website.

Hướng dẫn đăng nhập sàn Bybit

Nhiều người vẫn đang thắc mắc về cách thức thực hiện để đăng nhập vào sàn Bybit. Do đó mà bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách thức để dễ dàng thực hiện đăng nhập.

Sau khi chúng ta đã tiến hành đăng ký tài khoản thì chúng ta chỉ cần vào mục đăng nhập tại app hoặc tại website để đăng nhập và sử dụng.

Chúng ta cần nhập đúng tên địa chỉ email và mật khẩu. Việc thực hiện đăng nhập là một trong những thao tác cơ bản và dễ dàng thực hiện mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Truy cập vào Link: https://www.bybit.com/vi-VN/login

đăng nhập Bybit
Truy cập vào giao diện đăng nhập của Bybit

Bước 2: Điền vào Email và Mật khẩu, sau đó nhấn “Đăng nhập“.

cách đăng nhập Bybit
Điền vài Email và Mật khẩu sau đó nhấn Đăng nhập

Cách bật bảo mật tài khoản 2FA sàn Bybit

Việc chúng ta lập tài khoản và bảo mật mọi thông tin tài khoản chúng ta sử dụng là một trong những việc làm quan trọng và cần thiết. Chúng ta nên lựa chọn cách thức bảo mật tài khoản một cách hợp lý để tránh tình trạng bị đánh cắp tài khoản. Dưới đây là toàn bộ cách để giúp chúng ta bảo mật tài khoản 2FA một cách đơn giản và đầy đủ nhất.

Bật Google Authenticator trên Website của Bybit

Khi tiến hành thực hiện bảo mật bằng hình thức này thì chúng ta phải tải ứng dụng Google Authenticator. Link cài đặt tại: IOSCH Play

Để tiến hành thiết lập Google Authenticator cho tài khoản Bybit trên phiên bản Website, chúng ta sẽ tiến hành thiết lập theo các bước sau đây. 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn vào biểu tượng “User” và chọn tiếp vào “Tài khoản và bảo mật“. Mục này sẽ nằm ở một góc bên phải phía trên của trang Web. 

Xác thực 2FA bằng Google Authenticator sàn Bybit
Đăng nhập vào tài khoản và chọn vài Tài khoản và bảo mật

Bước 2: Sau đó một giao diện các tùy chọn sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn vào mục “Xác thực 2FA của Google“. Hoặc cũng có thể kéo xuống phần “Bảo Mật Nâng Cao” tại mục “Google” chọn “Cài đặt“.

Xác thực 2FA bằng Google Authenticator sàn Bybit
Chọn và xác thực 2FA của Google
Xác thực 2FA bằng Google Authenticator sàn Bybit
Chọn cài đặt trong mục Xác thực Google

Bước 3: Sau đó, sẽ có một yêu cầu nhập mã xác thực để mở khóa tính năng Google Authenticator. Bạn hãy chọn vào “Gửi mã xác thực“. Kiểm tra Email của mình, Copy mã xác nhận được gửi đến và điền mã đó vào ô trống bên trên rồi chọn “Xác nhận“.

Xác thực 2FA bằng Google Authenticator sàn Bybit
Yêu cầu gửi mã xác thực
Điền mã xác thực rồi nhấn Xác nhận.jpg
Điền mã xác thực rồi nhấn Xác nhận.jpg

Bước 4: Sau đó sẽ có một Form có chứa Mã QR để các bạn kết nối tài khoản Google Authenticator. Bây giờ, bạn hãy mở ứng dụng GA vừa cài đặt trên điện thoại lên. Sau đó nhấn vào dấu “+” chọn “Quét mã QR” và thực hiện quét mã QR trên.

Xác thực 2FA bằng Google Authenticator sàn Bybit
Thực hiện quét mã QR bằng ứng dụng GA

Bước 5: Sau khi tiến hành Quét Mã QR, sẽ có một mã kích hoạt gồm 6 số của Bytbit được gửi tới ứng dụng Google Autheticator của bạn. Hãy nhập mã đó vào ô trống và chọn “Xác nhận“.

Xác thực 2FA bằng Google Authenticator sàn Bybit
Điền mã GA và chọn Xác nhận

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công 2FA bằng Google Authenticator

Xác thực 2FA bằng Google Authenticator sàn Bybit
Cài đặt thành công Xác thực 2FA bằng GA.jpg

Bật Google Authenticator trên App của Bybit

Để bật Google Authenticator trên App của Bybit, các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Để tiến hành thực hiện bảo mật tài khoản thì chúng ta cần phải truy cập vào ứng dụng trên thiết bị. Sau đó nhấn vào biểu tượng User bên góc trái màn hình. Chọn vào “Mục An Ninh – Thiết lập xác minh 2FA

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Nhấn vào biểu tượng User bên góc trái

Bước 2: Sau đó hãy bật chức năng xác thực Google

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Sau đó bật Xác thực google

Bước 3: Thực hiện Xác thực Captcha để tiếp tục

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Xác thực Captcha

Bước 4: Hãy nhập mã xác thực được gửi đến Email đăng ký của bạn

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Nhập Mã xác thực được gửi đến Email

Bước 4: Sau khi xác thực Email, sẽ có một mã Code để kết nối Google Authenticator với tài khoản Bybit. Hãy sao chép mã kết nối trên.

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Mã kết nối tài khoản Bybit với Google Autheticator

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng Google Authenticator của bạn, chọn vào dấu “+” và chọn “Nhập khóa thiết lập“. Sau đó hãy điền “Tên tài khoản” và dán mã vừa sao chép và “Khóa của bạn“. Sau đó chọn vào “Thêm“.

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Nhập tên tài khoản và khóa kết nối sau đó chọn Thêm

Bước 6: Sau đó ứng dụng Google Authenticator của bạn sẽ trả về một mã GA bao gồm 6 chữ số. hãy coppy mã trên.

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Coppy mã GA của bạn

Bước 7: Quay trở lại ứng dụng, chọn “Tiếp“, Dán mã GA vừa sao chép và bấm gửi.

Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Chọn Tiếp
Xác thực Google Authenticator trên điện thoại
Nhập vào Mã GA vừa Coppy

Như vậy là bạn đã kích hoạt bảo mật 2FA bằng Google Authenticator trên điện thoại thành công.

Xác thực bằng số điện thoại và Email trên Bybit App

Việc thực hiện xác thực thông qua số điện thoại cũng như địa chỉ email khi chúng ta thực hiện trên app Bybit vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu không có bước này chúng ta sẽ không thực hiện được các bước tiếp theo để thực hiện bảo mật an toàn tài khoản.

Chúng ta cần nhập chính xác số điện thoại và địa chỉ email khi chúng ta sử dụng ứng dụng để thực hiện xác thực. Trong quá trình thực hiện nếu chúng ta nhập sai số điện thoại và địa chỉ email thì chúng ta sẽ không thực hiện xác thực được.

Xác thực bằng số điện thoại và Email trên Website

Đối với việc thực hiện xác thực tại web thông qua số điện thoại và email thì chúng ta cũng cần phải lưu ý để thực hiện một cách đầy đủ để tránh sai sót. Quá trình thực hiện xác thực thì chúng ta cần phải nhập và cung cấp đầy đủ thông tin thông qua số điện thoại và địa chỉ email để website có thể lưu trữ thông tin và gửi cho chúng ta mã xác thực về các địa chỉ mà chúng ta đã lựa chọn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và chọn “Tài khoản và bảo mật

Xác thực bằng số điện thoại trên sàn Bybit
Đăng nhập và chọn Tài khoản và bảo mật

Bước 2: Tại mục xác thực bằng điện thoại di động chọn Cài đặt

Xác thực bằng số điện thoại trên sàn Bybit
Tại mục xác thực bằng điện thoại di động chọn Cài đặt

Bước 3: Hãy chọn quốc gia và nhập vào số điện thoại cũng như mã xác thực Google Authenticator, sau đó chọn “Xác nhận

Xác thực bằng số điện thoại trên sàn Bybit
Chọn quốc gia, nhập số điện thoại và mã xác thực GA

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn và chọn “Xác nhận

Xác thực bằng số điện thoại trên sàn Bybit
Nhập mã OTP được gửi đến

Như vậy là bạn đã xác thực thành công số điện thoại.

Bật bảo mật SMS

Hình thức bảo mật Sms là một trong những hình thức bảo mật được đánh giá cao bởi sự an toàn và cách thức thực hiện vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần gửi tin nhắn trên thiết bị điện thoại để thực hiện bảo mật cho tài khoản của chúng ta an toàn hơn. Hình thức này cũng được nhiều người sử dụng nên chọn thực hiện.

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC

Nếu bạn thực hiện các thao tác rút tiền đối với hạn mức thấp là 2BTC/ngày thì bạn không nhất thiết phải thực hiện xác minh danh tính KYC. Đối với trường hợp chúng ta muốn nâng hạn mức rút tiền cao hơn thì chúng ta nên thực hiện xác minh danh tính.

Trên Website Bybit

Để thực hiện xác minh trên website của sàn Bybit. Chúng ta cũng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và chọn “Tài khoản và bảo mật

Xác minh KYC Bybit
Đăng nhập và chọn Tài khoản và bảo mật

Bước 2: Tại mục Xác minh danh tính chọn “Xác minh ngay

Xác minh KYC Bybit
Tại mục Xác minh danh tính chọn Xác minh ngay

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện các mức xác thực KYC, chúng ta thực hiện theo từng bước. Tại mục Lv1 chọn Xác minh ngay

Xác minh KYC Bybit
Tại mục Lv.1 chọn Xác minh ngay

Bước 4: Tại bước này, các bạn chọn Quốc giaLoại tài liệu nhận dạng để xác minh danh tính

Xác minh KYC Bybit
Trong mục tiếp theo bạn chọn quốc gia và loại tài liệu nhận dạng

Bước 5: Sau khi đã chọn loại tài liệu thành công, Bybit sẽ hỏi bạn muốn chụp ảnh trực tiếp hay tải lên thủ công. Các bạn hãy chọn Tải lên thủ công và tiến hành Upload mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Thẻ căn cước lên và chọn “Tiếp theo“.

Xác minh KYC Bybit
Hãy tải lên thủ công loại tài liệu bạn đã chọn

Bước 6: Cuối cùng là xác minh khuôn mặt. Các bạn nhấp vào “Tôi đã sẵn sàng” và xoay mặt theo hướng dẫn.

Xác minh KYC Bybit
Xác minh khuôn mặt

Bước 7: Sau khi đã xác minh khuôn mặt xong hãy chọn “Tiếp theo

Xác minh KYC Bybit
Sau khi đã xác minh khuôn mặt xong hãy chọn Tiếp theo

Như vậy là bạn đã xác minh KYC trên sàn Bybit thành công. Hãy chờ xét duyệt từ Bybit nhé!

Xác minh KYC Bybit
Chờ xét duyệt

Trên App Bybit

Để thực hiện xác minh danh tính thì chúng ta có thể thực hiện trên app của Bybit. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Chúng ta đi tới mục tài khoản sau đó chúng ta lựa chọn “Tài khoản và bảo mật

Bước 2: Khi xuất hiện mục xác minh danh tính thì chúng ta cần lựa chọn hình thức xác minh ngay.

Bước 3: Đây là bước thực hiện xác minh cơ bản và chúng ta cũng lựa chọn xác minh ngay.

Bước 4: Chúng ta cần thực hiện các yêu cầu và thao tác điền đầy đủ thông tin về quốc gia và chúng ta cần cung cấp các loại giấy tờ như hộ chiếu, giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân. Chúng ta chọn một trong các hình thức đó và chụp ảnh để tải ảnh cả mặt trước mặt sau của giấy tờ tùy thân của mình. Sau đó chúng ta chọn mục xác minh ngay.

Bước 5: Đây là bước yêu cầu chúng ta cần phải thực hiện theo các điều khoản và yêu cầu của Bybit. Chúng ta cần tiến hành đối chiếu khuôn mặt của mình bằng cách đưa vào trong khung hình và di chuyển đầu của mình theo hình thức hình tròn để hệ thống có thể thực hiện quét 3D.

Hướng dẫn nạp và rút coin vào sàn Bybit

Một trong những thao tác cơ bản và quan trọng đối với nền tảng giao dịch của sàn Bybit chính là việc thực hiện nạp và rút coin. Đây là những thao tác cơ bản nhưng chiếm phần quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư hay người chơi nào cũng cần phải nắm rõ và biết cách thực hiện.

Cách nạp Coin trên Bybit
Cách nạp Coin trên Bybit

Trên App Bybit

Chúng ta có nhiều cách để thực hiện nạp và rút coin. Sau đây sẽ là cách thực hiện trên ứng dụng. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách rút tiền tại ứng dụng thông qua app trên điện thoại. 

 • Bước 1: Chúng ta cần tiến hành thực hiện đăng nhập tài khoản trên ứng dụng. 
 • Bước 2: Sau đó nhấn chọn vào mục tài khoản ở góc cuối. Sau đó lựa chọn spot. 
 • Bước 3: Chúng ta nhấn chọn vào mục rút tiền và lựa chọn loại tiền tương ứng với các mã mà chúng ta cần rút ra. Nhập số lượng khối lượng và số tiền tương ứng để thực hiện tiến hành rút tiền. Sau này sẽ cho phép chúng ta sử dụng đất các loại tiền khác nhau phục vụ cho nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

Trên Website Bybit

Đối với hình thức sử dụng máy tính thì chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nạp rút tiền cơ bản. 

cách rút coin trên Bybit
Hướng dẫn cách rút coin trên Bybit

Cách thức thực hiện cũng tương tự như cách thực hiện trên ứng dụng chúng ta cần làm theo các bước theo trình tự để dễ dàng lúc được số tiền chúng ta mong muốn cũng như thực hiện nạp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng nhất. 

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Bybit

Việc chúng ta lựa chọn các hình thức giao dịch tại sàn giao dịch này chúng ta cần phải nắm được những kiến thức cơ bản để thực hiện tránh gặp những tình huống thực hiện giao dịch sai dẫn đến những hậu quả không đáng có. Đối với các lần khác nhau chúng ta sẽ có hình thức giao dịch khác nhau do đó chúng ta phải hết sức cẩn thận.

Cách giao dịch trên Bybit
Cách giao dịch trên Bybit

Giao dịch Lệnh Limit

Lệnh Limit một trong những lệnh cơ bản. Lần này là lần thực hiện giới hạn đối với giá mua tối đa khi chúng ta thực hiện long mua và cũng là giá bán tối thiểu khi chúng ta short. Khi chúng ta thực hiện lần này thì chúng ta cần phải lưu ý là lần này sẽ mất thời gian mà không thể thực hiện khớp ngay được.

Chính vì đó khi chúng ta đặt lệnh thì sàn sẽ thực hiện đưa nó lên danh sách để order và tiến hành khớp lệnh với đơn hàng đã thực hiện có sẵn đối với mức giá mà chúng ta đã chỉ định hoặc những mức giá tốt hơn.

Giao dịch Lệnh Market

Lệnh Market: đây là lệnh giá mua hay bán cũng là giá giao ngay trên thị trường phụ thuộc tại thời điểm chúng ta đặt lệnh. Lệnh Market này có ưu điểm là sẽ được sàn thực hiện khớp ngay khi bạn đặt lệnh. Khi thực hiện lệnh này thì phải thực hiện mua với mức giá cao hơn. 

Giao dịch Lệnh Conditional

Khi chúng ta lựa chọn lệnh Conditional. Đây là lệnh được thực hiện bổ sung thêm để nhằm mục đích thực hiện kích hoạt cho các lệnh Market hay Limit.

Hướng các tính năng khác trên sàn Bybit

Ngoài các tính năng cơ bản đã được sử dụng bởi các linh và hình thức giao dịch thì chúng ta còn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng khác. Sàn giao dịch sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng để giúp chúng ta tìm kiếm theo dõi về tình hình giá cả, dự đoán và thông báo các tin tức về mức độ dao động và biến động của giá cả theo từng thời điểm khác nhau.

Hướng dẫn Trade Margin trên sàn Bybit

Ngoài ra sàn Bybit còn có tính năng sử dụng biểu đồ và các hình thức phân tích kỹ thuật để dự đoán cho các nhà đầu tư về xu hướng thị trường. Các loại biểu đồ cũng như việc cập nhật tình hình thông tin của các sàn giao dịch và mức chênh lệch của các loại tiền ảo. Một trong số đó là cách thức thực hiện trade Margin. Cùng nhau theo dõi để biết được cách thực hiện ra sao nhé.

Để thực hiện các dung dịch trade margin Chúng ta cần nắm được các phần cơ bản. Chủ yếu trên thị trường có bốn phần. Đó chính là phần các cặp giao dịch để giúp chúng ta lựa chọn, thứ hai đó chính là biểu đồ biến động giá cả, thứ ba là nơi thực hiện để đặt lệnh, Tiếp theo đó chính là phần thực hiện quản lý hệ thống lận thống kê để chúng ta biết được lịch sử giao dịch và chúng ta tiện theo dõi lời lãi ra sao.

Hướng dẫn lấy link ref giới thiệu trên sàn Bybit

Để thực hiện được việc lấy link ref giới thiệu tại sàn giao dịch thì chúng ta cần phải vào trang chủ và sau đó chúng ta thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện của trang chủ chúng ta sẽ tiến hành chọn vào một tài khoản và sau đó tiếp tục chọn Referral Program.
 • Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta sẽ nhìn thấy được Referral Code và Referral Link. Vậy là bạn đã có link để giới thiệu với bạn bè và mọi người để nhận được bonus từ Bybit. 

Hướng dẫn lấy API Key trên Bybit

Cách thức để thực hiện tạo API, thực hiện hình thức thi vấn các giá trị thị trường cũng như hình thức giao dịch tự động và các loại hình thức dịch vụ giao dịch khác thì chúng ta có thể thực hiện thông qua các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chúng ta thực hiện chọn biểu tượng User tại trang chủ của sàn và sau đó tiếp tục chọn vào tài khoản và bảo mật.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành chọn vào mục quản lý API. Và thực hiện chọn “Tạo khoá mới” để bắt đầu.
 • Bước 3: chúng ta sẽ tiến hành chọn tiếp giao dịch  API. Hoặc chúng ta cũng có thể thực hiện kết nối với các ứng dụng khác ở bên thứ ba tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người .
 • Bước 4: Chúng ta có thể thực hiện chọn tất cả các IP và tiến hành nhập địa chỉ IP của mình vào sau đó nhấn gửi là hoàn tất quá trình thực hiện.

Một số lưu ý khi sử dụng sàn Bybit

Khi thực hiện sử dụng các giao dịch tại sàn Bybit, chúng ta cần phải lưu ý và đặc biệt quan tâm một số đặc điểm quan trọng.

Sàn giao dịch này là một trong những sàn giao dịch có mặt tại thị trường nhưng với tuổi đời còn khá ít. Sàn Bybit này hiện chưa thực hiện hỗ trợ fiat. Đối với hình thức rút tiền của sàn giao dịch này thì chúng ta cần phải tìm hiểu về các mức phí và chênh lệch trên thị trường để nắm rõ và tính toán một cách hợp lý.

Việc chúng ta nắm được những thông tin cơ bản và quan trọng sẽ giúp chúng ta dễ dàng sử dụng cũng như biết được các điểm mạnh điểm yếu của sàn giao dịch này. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng chúng ta cần phải tiến hành theo đúng trình tự.

Các kênh thông tin của sàn Bybit

Để thuận tiện giúp cho các nhà đầu tư và người dùng có thể dễ dàng theo dõi cũng như cập nhật đầy đủ kịp thời các thông tin quan trọng diễn biến của thị trường thì sàn giao dịch này sẽ cung cấp các kinh thông tin cơ bản. Những trang thông tin này sẽ giúp sàn đưa ta những thông tin quan trọng tới người dùng. 

Chúng ta có thể dễ dàng theo dõi các thông tin tại trang chủ của sàn Bybit. Ngoài cũng có thể thực hiện theo dõi và cập nhật thông tin tại các app trên ứng dụng. Tại các trang mạng, Facebook và các trang thông tin điện tử, Kênh Youtube, Telegram, Instagram, Telegram,…

Những câu hỏi thường gặp về sàn Bybit

Việc chúng ta tìm hiểu về sàn giao dịch này chúng ta sẽ luôn gặp ra được những câu hỏi và thắc mắc được mọi người quan tâm. Cùng giải đáp các thắc mắc và những vấn đề gặp phải của sàn giao dịch này.

Sàn Bybit có uy tín không?

Theo các thông tin và tìm hiểu cập nhật trên thị trường thì cho tới thời điểm hiện tại sàn giao dịch này chưa có bất cứ một vấn đề nào liên quan tới tình trạng bị hack hay gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến sự lừa đảo. Do đó mà mức độ uy tín của sàn Bybit, được mọi người đánh giá và hài lòng về chất lượng phục vụ.

Sàn Bybit có an toàn không?

Chính vì mức nổi tiếng trên thị trường của sàn này được đánh giá cao do đó mà đây là một trong những sàn an toàn bởi mức độ bảo mật thông tin sử dụng 2FA, ngoài ra còn có tính năng thực hiện xác thực thông qua các địa chỉ email và số điện thoại nên mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Sàn Bybit có bị sập không?

Dựa theo tình hình phát triển cũng như mức độ ổn định của đồng tiền và sàn giao dịch trên thị trường, chúng ta chưa thể đánh giá được về tương lai sàn giao dịch này có bị sập hay không. Cho tới thời điểm hiện tại thì sản đang duy trì mức ổn định hoạt động và mang lại nhiều giá trị cao nên chưa có dấu hiệu về sự mất cân bằng và khả năng bị sập.

Sàn Bybit của nước nào?

Sàn giao dịch Bybit chính thức thành lập tại Singapore và cho tới thời điểm hiện tại thì đã có nhiều trụ sở tại Hồng Kông và Đài Loan.

Sàn Bybit có lừa đảo không?

Khi tìm hiểu về sàn giao dịch này mọi người đưa ra rất nhiều câu hỏi và trong đó mọi người thường thắc mắc sàn này có lừa đảo hay không? Dấu hiệu của một sự lừa đảo nếu là các nhà đầu tư thì chúng ta đã nắm rõ và dựa vào những thông tin tìm hiểu trên thì chúng ta có thể dễ dàng biết được sau này chưa có dấu hiệu lừa đảo nào. 

Chủ sàn Bybit là ai?

Người đồng sáng lập và cũng chính là chủ của sàn giao dịch này đó chính là CEO Ben Zhou. Ông là một trong những chuyên gia nổi tiếng trên thị trường và đặc biệt nhất là thị trường tiền điện tử và forex.
Ngoài ra sau này còn được xây dựng nhờ vào đội ngũ của rất nhiều thành viên họ làm việc cho các tổ chức tài chính lớn trên thế giới nổi tiếng như: Morgan Stanley, Nuoya Fortune, Tencent, Ping’an Bank.

Sàn Bybit có hợp pháp không?

Tại Việt Nam, thì chưa được công nhận với hình thức hoạt động của các loại hình giao dịch tiền mã hóa nhưng cũng chưa có lệnh cấm nào về việc thực hiện các hoạt động liên quan đến hình thức giao dịch này.

Sàn Bybit bị hack bao giờ chưa?

Để trả lời cho câu hỏi này thì cho tới thời điểm hiện tại sàn Bybit chưa có một lần nào bị hack. 

Có cần phải bật bảo mật KYC không?

Việc chúng ta thực hiện bảo mật tài khoản hay thực hiện xác minh danh tính bảo mật KYC là việc làm cần thiết mà chúng ta nên làm để thuận tiện cho quá trình thực hiện giao dịch cũng như thực hiện các chức năng và đảm bảo an toàn cho các giá trị tăng sản mà chúng ta đã thực hiện giao dịch.

Thời gian giao dịch sàn Bybit là lúc nào?

Để thực hiện giao dịch tại sàn Bybit này thì chúng ta có thể thực hiện tại bất cứ nơi đâu mà chúng ta có đăng ký kết nối mạng internet và có tải ứng dụng. Thời gian giao dịch là chúng ta có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên đối với các trường hợp thực hiện nạp rút tiền thì chúng ta sẽ thực hiện theo thời gian quy định tại sàn.

Hạn mức nạp và rút tiền trên sàn Bybit là bao nhiêu?

Hiện tại thì sàn Bybit này không thực hiện giới hạn đối với hình thức nạp tiền tối thiểu. Đối với hình thức chúng ta thực hiện rút tiền thì sẽ được quy định các hạn mức rút tiền cụ thể theo các mệnh giá tiền giữa các đồng tiền mã hóa khác nhau.
Sàn Bybit cũng đưa ra quy định và sẽ thực hiện giải quyết cho chúng ta rút tiền một ngày chỉ được ba lần và phải thực hiện vào các khung giờ cụ thể là 08.00, 16.00 24.00 được tính theo khung giờ UTC. 

Làm cách nào để chuyển tiền từ Bybit sang Binance?

Để thực hiện chuyển tiền từ sàn Bybit sang binance thì chúng ta cần phải tiến hành thao tác rút tiền và tại bước thực hiện lựa chọn đồng tiền và sàn giao dịch chuyển tới ở mục lựa chọn hình thức rút tiền thì chúng ta sẽ chọn Binance. 

Tổng kết

Như vậy, toàn bộ những thông tin cơ bản và quan trọng về sàn giao dịch Bybit được bài viết cập nhật và tổng hợp lại một cách đầy đủ chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên nền tảng giao dịch của sàn Bybit, chúng ta có thể tiếp thu những kiến thức quan trọng và lựa chọn cho mình hình thức đầu tư hợp lý nhất.

So sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác:

Sàn BinanceSàn Huobi
Sàn CoinbaseSàn Gate.io
Sàn FTXSàn Remitano
Sàn KrakenSàn MEXC
Sàn KucoinSàn Bybit
Các sàn giao dịch tiền ảo
5/5 - (6 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox