Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

RACA coin là gì? Có nên đầu tư vào Radio caca coin không?

RACA coin hiện đang là một trong các đồng coin nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu khi cuối năm 2021 giá của nó đã bất ngờ tăng vọt lên gấp 5 lần. Nhờ vậy mà không ít nhà đầu tư đã thu được một khoản lợi nhuận lớn. Vậy RACA coin là đồng coin như thế nào? Tại sao nó lại thu hút tới vậy? Muốn mua bán, lưu trữ đồng coin này phải làm sao? 

RACA coin
RACA coin là gì? Có nên đầu tư vào Radio caca coin không?

Radio caca – RACA coin là gì?

Đồng RACA coin có tên gọi đầy đủ là Radio Caca và được biết tới là coin về nền tảng NFT marketplaces phi tập trung phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Đây cũng chính là đối thủ sống còn của The Sandbox lẫn Decentraland. Radio Caca là game khai thác đất, tài sản và các loại NFT tại USM Metaverse trong game. Trong USM Metaverse, token RACA (native token của nền tảng) được sử dụng để bỏ phiếu quản trị trong game.

Xem thêm bài viết: Metaverse là gì?

RACA coin là gì
RACA coin là gì?

Thông tin chi tiết về RACA coin (Radio caca)

Ngoài các thông tin được chúng tôi cung cấp, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Radio Caca tại: https://www.raca3.com/

Key Metrics RACA

 • Token Name: Radio Caca  V2
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 500,000,000,000 RACA
 • Circulating Supply: 329.82B RACA

RACA Token Allocation 

Tổng cung của coin RACA sẽ được phân bổ thành 5 phần với tỷ lệ cụ thể như sau:

 • Marketing & operation: 6%
 • Farm: 2%
 • Team & development: 6%
 • ECO partners (4%) + Future Investors (8%): 12%
 • Initial liquidity bootstrapping (64%) + Burn (10%): 74%
RACA Token Allocation
RACA Token Allocation

RACA Token Release Schedule 

Nhà phát triển đã lên lịch trình phát hành RACA coin như sau:

 • Marketing & Operation: Phát hành 6%, tương ứng với 30,000,000,000 RACA và vesting sẽ tiến hành trong thời gian 3 năm
 • Farm: Phát hành 2%, tương ứng với 10,000,000,000 RACA và tiến hành trả tuyến tính trong thời hạn 1 năm
 • Team & Development: Phát hành 6%, tương ứng với 30,000,000,000 RACA và vesting sẽ tiến hành trong thời gian 3 năm
 • ECO partners: Phát hành 4%, tương ứng với 20,000,000,000 RACA và lịch vesting cụ thể sẽ được thông báo sau
 • Initial Liquidity Bootstrapping: Phát hành 64%, tương ứng với 320,000,000,000 RACA và sẽ được thông báo sau
 • Initial Burn: Phát hành 10%, tương ứng với 50,000,000,000 RACA và sẽ được thông báo sau
 • Future Investors: Phát hành 8%, tương ứng với 40,00,000,000 RACA và vesting sẽ tiến hành trong thời gian 3 năm

Đặc điểm nổi bật của RACA coin (Radio caca)

Điều gì khiến cho RACA coin trở nên nổi bật trước hàng nghìn đồng tiền điện tử trên thị trường hiện nay? Đó là:

Vũ trụ thực tế ảo USM trong Radio CaCa

Một trong những điểm khiến đồng coin RACA trở nên thu hút sự chú ý đó là bởi vũ trụ thực tế ảo USM. Vũ trụ này được xây dựng trên Binance Smart Chain và sử dụng cơ chế MMO 3D, có nghĩa là game nhập vai 3D cho phép cùng lúc nhiều người chơi tham gia. USM có cách hoạt động khá giống với tựa game Final Fantasy XIV. 

Tham gia vào game này người chơi có thể dùng RACA coin để mua bán hay swap sang các NFT, pet, vật phẩm game. Bên cạnh đó còn có thể sáng tạo, xây dựng ra những NFT riêng của mình để giao dịch, triển lãm nếu muốn. Nhìn chung, đồng RACA cũng khá giống với đồng AXS trong Axie Infinity. 

Tựa game Metamon hấp dẫn

Metamon là một tựa game play to earn được phát triển trong The USM Metaverse, cho phép người chơi có thể vừa giải trí mà vẫn vừa kiếm được tiền. Bên cạnh đó, người chơi còn được phép mint hay giao dịch các NFT dưới dạng Metamon Eggs. Trong tựa game Metamon này, RACA coin sẽ trở thành đồng tiền điện tử chính. 

Game Metamon
Game Metamon là một trong những điểm nổi bật giúp coin RACA hấp dẫn

Những người chơi của Metamon có thể thu thập, chăm sóc, lai tạo giống và tham gia huấn luyện các Metamon – những con thú cưng để chúng chiến đấu cùng người chơi khác. Mỗi con Metamon đều là một NFT và người chơi được quyền sở hữu, chuyển nhượng, trao tặng hay niêm yết chúng trên NFT Marketplace của Radio Caca.

Maye Musk Mystery Box (MPB)

Hiện tại Radio CaCa đang có quyền sử dụng rất nhiều dự án NFT, ví dụ như: Hashmasks, Maye Musk Mystery Box, Bored Ape Yacht Club và CryptoPunks. Trong đó, MPB – Maye Musk Mystery Box chính là sản phẩm NFT đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain. 

Trên thị trường thức cấp, giá sàn là 20 BNB/MPB và giá cao nhất có thể đạt tới 10,000 BNB/MPB. Đặc biệt, mỗi một MPB đều có thể mở khóa các vùng đất và sức mạnh mới trong USM Metaverse. 

Đại diện của Maye Musk Mystery Box được biết chính là bà Maye Musk – mẹ của tỷ phú Elon Musk.

The Dancing Koda

Đó là chú chó robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Chú chó này còn được tích hợp cơ chế tùy chọn dữ liệu lưu trên mạng IPFS/ Filecoin. Theo kế hoạch thì nhà phát triển sẽ cho ra mắt sản phẩm thuộc dự án The Dancing Koda. Nếu muốn sở hữu những sản phẩm này thì nhà đầu tư cần phải sử dụng Radio CACA coin để đấu giá.

Hệ sinh thái Radio Caca có gì?

Muốn hiểu rõ về đồng RACA coin thì nhà đầu tư cần nắm được thông tin chi tiết về hệ sinh thái đã Radio CaCa. Đây là hệ sinh thái khá đặc biệt và hiện đang sở hữu nhiều dự án đáng chú ý như:

Game Metamoon

Là tựa game play to earn, tức game kiếm được tiền được xây dựng trên nền tảng Blockchain BSC. Game cho phép người chơi có thể điều khiển và thu thập các Metamon cực kỳ xinh xắn. Trong tựa game này, hầu hết các vật phẩm, kể cả những Metamon cũng đều là NFT. Người chơi có thể sử dụng các NFT do mình nắm giữ để giao dịch trên thị trường NFT và tạo ra thu nhập. Và trong trò chơi này, RACA coin chính là đồng tiền chính.

The USM Metaverse

USM Metaverse có tên gọi đầy đủ là United States of Mars Metaverse và là một vũ trụ thực tế ảo. Không gian này được xây dựng trên Binance Smart Chain theo công nghệ Blockchain. Hiểu một cách chính xác hơn thì USM chính là một hành tinh sao Hỏa ảo, trong hành tinh này có nhiều khu vực và mỗi khu vực là một tiểu bang. Tại mỗi bang sẽ có những đặc điểm riêng và có nhiều thửa đất. 

Trong USM Metaverse, đất đai cũng đóng vai trò quan trọng như trong thế giới thực. Nó chính là tài nguyên có giá trị nhất và sẽ được phát hành dưới dạng mã thông báo NFT. Người dùng có thể sở hữu các lô đất này hay thực hiện giao dịch hoặc xây dựng trên đó.

Thị trường RACA NFT

Hiện tại Radico RACA đã có thị trường NFT riêng và đã có nhiều cuộc giao dịch giữa các loại tài sản NFT được tổ chức thành công. Ví dụ như:

 • Các nhân vật, vật phẩm game: Metamin Eggs, Diamonds, N/R/SR/SSR rarity Metamon characters,…
 • USM Lands: Kiss-up State Land (KISS), Doge State Land (MML),…
 • Maye Musk Plus Box (MPB): Là người nổi tiếng đầu tiên của nền tảng
Thị trường RACA NFT
Thị trường RACA NFT

USM Chain

Những ứng dụng Blockchain có quy mô lớn hiện nay yêu cầu rất cao về thông lượng. Tuy nhiên, những giải pháp Ethereum Layer 2 ở thời điểm này lại chưa đáp ứng được yêu cầu. Trong khi đó, những dự án của Radio caca thì đều xây dựng trên Blockchain Ethereum.

Thế nên, nhà phát triển đã đặt ra mục tiêu dài hạn đó là có thể khởi chạy một Blockchain riêng, gọi là USM Public Chain. Blockchain này sẽ có khả năng tương thích với các chuỗi công khai khác, ví dụ như Ethereum, Polkadot,… Bên cạnh đó, USM Public Chain sẽ sử dụng những công nghệ tốt hơn, hiện đại hơn để có thể phù hợp nhất cho việc xây dựng Metaverse.

Ưu và nhược điểm của RACA coin (Radio caca)?

Trước khi quyết định có đầu tư vào đồng RACA coin hay không nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc tới rất nhiều yếu tố khác nhau. Và ưu nhược điểm của đồng tiền này chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. 

Radio Caca coin
Radio Caca coin có nhiều ưu điểm lớn

Ưu điểm

 • Là đồng coin chính thức của hệ sinh thái Radio CaCa – một trong các hệ sinh thái đang hoạt động ở những lĩnh vực HOT nhất hiện nay là Metaverse, NFT, game play to earn,…
 • Đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn lẫn thị trường NFT 
 • Sở hữu một cộng đồng thành viên trung thành và đang không ngừng tăng nhanh về số lượng, đồng thời cũng hoạt động rất tích cực ở lĩnh vực truyền thông
 • Đội ngũ phát triển của dự án hoạt động rất năng nổ, nỗ lực với mong muốn giúp dự án ngày càng hoàn thiện và được biết tới rộng rãi hơn 
 • Tại thời điểm này giá RACA coin vẫn còn thấp nên khả năng tăng giá trong tương lai khá cao, mức độ rủi ro khi đầu tư thấp

Nhược điểm

 • Phải cạnh tranh gay gắt cùng với các đồng tiền điện tử khác cũng thuộc lĩnh vực Metaverse, game như The Sandbox, Decentraland
 • Việc phân phối đồng RACA coin còn khá tập trung, hiện số lượng coin này chủ yếu nằm trong tay các “cá mập”
 • Thời gian hoạt động chưa lâu nên RACA coin còn chưa thực sự chứng minh hết tiềm năng của mình, nhà đầu tư cũng chưa đánh giá được chính xác về nó 
 • Cả 2 sàn giao dịch tiền điện tử lớn là Binance và Coinbase vẫn chưa niêm yết RACA coin nên khiến đồng tiền này trở nên khó tiếp cận hơn cũng như bị hạn chế về khả năng thanh khoản
 • Giá của đồng coin RACA đã sụt giảm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tâm lý người chơi và nhà đầu tư

RACA coin (Radio caca) hoạt động như thế nào?

Radio CaCa cũng tương tự như rất nhiều NFT khác trên thị trường đều đang cố gắng xây dựng cho dự án một hệ sinh thái toàn cầu, cho phép tất cả người dùng đều có thể kết nối và thực hiện các giao dịch với nhau. Bên cạnh đó, nền tảng này còn cố gắng thống nhất tất cả những khía cạnh công nghệ Blockchain khác nhau lại, ví dụ như NFT, P2E. mục đích là để có thể phát triển và đi đầu trong ngành công nghiệp game và DeFi. 

Dự án nhờ có sự hỗ trợ rất nhiều tình của OKX Blockdream Ventures cũng như động lực từ phía Consensys Mesh mà đã có những bước tiến đáng kể trong việc cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng Web3 của mình. Cụ thể, dự án đã cho ra mắt bộ sưu tập PFP, đây cũng chính là NFT dành cho bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú Elon Musk.

Trên trang web chính thức của nền tảng đã gỡ Whitepaper. Rất có thể nhà phát triển đã có những thay đổi về cơ chế hoạt động hay xây dựng các mục tiêu mới. Nếu trong thời gian tới có thông tin chi tiết chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

RACA coin được dùng để làm gì?

RACA coin có khá nhiều tiện ích nổi bật. Có thể kể tới như:

 • Metamoon Utility: Được sử dụng để làm tăng sức mạnh hoặc mua bán, sở hữu những vật phẩm có trong game
 • USM Metaverse Governance & Utility: Có tác dụng quản trị (governance token) trong không gian kỹ thuật số USM Metaverse cũng như thực hiện staking để người chơi có thể xây dựng, sở hữu thêm đất, vật phẩm hiếm ở không gian thực tế ảo
 • Exclusive way to get MPB: Giúp nhà đầu tư sở hữu Maye Musk Mystery Box
RACA coin
RACA coin được dùng để làm gì?

Có nên đầu tư vào RACA coin không?

Việc có nên đầu tư vào RACA coin hay không thì còn phụ thuộc vào quan điểm cũng như chiến lược của mỗi nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân của chúng tôi thì nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ dự án, cũng như tính toán rủi ro vì giá đồng coin này dã sụt giảm mạnh trước khi ra quyết định đầu tư.

Radio Caca coin
Nên đầu tư RACA coin hay không phụ thuộc mỗi nhà đầu tư

Cách sở hữu & Mua bán RACA coin ?

Có 2 cách để nhà đầu tư có thể sở hữu RACA coin, đó là:

 • Tham gia vào game Metamon để chiến đấu và kiểm soát các tài nguyên
 • Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch tiền ảo như: MEXC Global, Gate.io, Uniswap, AOFEX, BitZ, Pancake Swap (V2), ZT,…

Lưu trữ RACA coin ở đâu?

Vì đồng RACA coin được phát triển theo tiêu chuẩn BEP20 nên có thể lưu trữ trong các ví tiền ảo như: Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Metamask, Coin98, Wallet,…

Sự khác nhau của RACA coin và Bitcoin

Giữa RACA coin và Bitcoin có khá nhiều điểm khác nhau. Để biết 2 đồng tiền điện tử này khác nhau như thế nào hãy theo dõi bảng so sánh sau:

Tiêu chí so sánhRACA coinBitcoin 
Giá trịThấp Cao 
Số lượng đã khai thácCao Thấp 
Tổng lượng cung500,000,000,00021,000,000
Vốn hóa thị trườngXếp hạng 266Xếp hạng 1
Số lượng các cặp giao dịch1039,487
Thời gian ra đời08/20212009
BlockchainEthereumCó Blockchain riêng
Phân loạiCollectibles Nfts, Gaming, Metaverse, Play To Earn, Mvb, Bnb ChainMineable, Pow, Sha 256, Store Of Value, State Channel, Coinbase Ventures Portfolio, Three Arrows Capital Portfolio, Polychain Capital Portfolio, Binance Labs Portfolio, Blockchain Capital Portfolio, Boostvc Portfolio, Cms Holdings Portfolio, Dcg Portfolio, Dragonfly C
Nhóm chat Có Không có
Cộng đồng TwitterKhông có
RACA coin vs Bitcoin

Đội ngũ, nhà đầu tư, đối tác

Người sáng lập

Hiện chưa có thông tin chính thức về người sáng lập RACA coin. Tuy nhiên, theo như thông tin từ Linkedin thì Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập dự án chính là Jeff Watney. Tuy nhiên, thông tin về Jeff Watney cho tới nay vẫn còn là điều bí ẩn.

Jeff Watney
Jeff Watney được cho là nhà sáng lập RACA

Đội ngũ kỹ thuật

Dự án cũng không công bố đội ngũ kỹ thuật của mình. Các thông tin của đội ngũ kỹ thuật dự án đều được ẩn danh nhưng họ rất thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội cũng như đưa ra những bản cập nhật. 

Duy chỉ có Vitaly Tyan – người đứng đầu bộ phận tiếp thị ESM Metaverse là xuất hiện trên truyền thông khi thường xuyên tham gia vào các buổi phỏng vấn và AMA. 

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, đội ngũ kỹ thuật làm bên mảng USM Metaverse của dự án đều là các kỹ sư đã từng có thời gian 2 năm tham gia phát triển games Roblox, Tencent Games của Tencent. 

Nhà đầu tư

Thông tin về nhà đầu tư của dự án cũng không được công bố. Chỉ biết rằng, dự án có sự hỗ trợ rất lớn từ mẹ của tỷ phú Elon Musk là bà Maye Musk.

Đối tác

Các đối tác của RACA coin đều là những tên tuổi lớn trên thị trường như:

 • Metaverse: Đối với USM (vũ trụ thực tế ảo), RACA đã bắt tay hợp tác với đơn vị trí tuệ nhân tạo Google AI của Google và Stanford AI (trung tâm trí tuệ nhân của của Đại học Stanford, Mỹ)
 • NFT: Trong lĩnh vực NFT, Radi RACA đã cùng đồng hành với Binance NFT – NFTs marketplace
 • Social Media: Ngoài ra, RACA còn hợp tác với các đối tác, KOLs nổi tiếng ở lĩnh vực truyền thông. Ví dụ như Elon Musk (Founder Tesla kiêm Space X), Maye Musk (mẹ của Elon Musk), CZ (Founder Binance)

Roadmap và Update

Đội ngũ phát triển của dự án đã lên Roadmap và Update dài hơi, tới tận năm 2035. Bên cạnh đó, do dự án chủ yếu hỗ trợ về mảng DeFi và GameFi nên Roadmap sẽ được chia ra làm 3 lộ trình cho từng mảng:

NFT Marketplace 2021

 • Ngày 10/09/2021: Chính thức giới thiệu RACA NFT marketplace
 • Ngày 03 – 06/10/2021: Chính thức giới thiệu phiên bản bổ sung RACA NFT marketplace 1.0. Phiên bản này sẽ:
  • Thêm vào tính năng trao đổi NFT 
  • Mở khóa tính năng Mystery Box NFTs
  • Cung cấp giá, chế độ đấu giá bằng RACA coin
  • Ra mắt thị trường NFT thứ cấp
  • Tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng
 • Ngày 15 – 16/10/2021: Triển khai 2 hoạt động là:
  • Cho phép cross chain NFTs với hệ sinh thái Ethereum, phát triển NFTs để vận chuyển tương tác
  • Cho phép NFTs do Radio CaCa phát hành hoặc liên quan có thể cross chain với Blockchain Ethereum 
 • Ngày 26 – 30/10/2021: Triển khai 4 hoạt động là:
  • Tiến hành mở rộng NFT marketplace để nhà đầu tư được giao dịch mua bán các NFTs và trao đổi cross chain trên Ethereum chain
  • NFT Maye Musk (MPB) với chức năng swap chính thức ra mắt
  • Thêm vào tính năng NFT trò chơi mới để trao quyền cho những người sở hữu MBP NFT
  • Chức năng đổi MPB V1 sang MPB V2 được ra mắt

BSC Game Metamoon

 • Ngày 30/09 – 03/10/2021: Phiên bản Beta của Metamon ra mắt
 • Ngày 03 – 06/10/2021: 
  • BSC game Metamon 1.0 ra mắt phiên bản chính thức 
  • Tính năng play to earn với hộp thần bí Metamon Egg ra mắt
  • Thêm vào game chức năng bảng xếp hạng, các thử thách theo mùa,… 
  • Cải thiện hơn về chế độ chơi game dạng team
  • Một số quy tắc trò chơi thú vị, sinh ra lợi nhuận lớn được thêm vào để tăng trải nghiệm cho người chơi
  • Mỗi tháng 2 lần game Metamon sẽ được cập nhật

Metaverse 15-year Roadmap 

 • Tháng 12/2021:
  • Litepaper của giải pháp tầng 2 USM Chain sẽ được phát hành
  • USMchain được bắt đầu phát triển và đây là chain riêng để phục vụ cho Metaverse, bao gồm: Blockchain game, NFTs,…
 • Tháng 01/2022: Bản Beta của USMchain sẽ ra mắt và thử nghiệm mạng lưới testnet
 • Tháng 03/2022: Chính thức được ra mắt trên Mainchain, mở rộng game Metamon và tích hợp vào Metaverse
 • Từ năm 2022 – 2025: 
  • Chú trọng phát triển USM Metaverse 
  • Mở rộng USMchain, công nghệ farming, tính năng về NFT, NFT marketplace và các Metaverse khác
  • Thôn qua hoạt động kêu gọi vốn đầu tư để tiến hành xây dựng bệ phóng cho các Metaverse mũi nhọn khác 
 • Năm 2035: Đưa USM Metaverse lên Mainstream 

Giá của RACA coin hôm nay

Muốn cập nhật chính xác giá RACA coin hôm nay bao nhiêu nhà đầu tư có thể truy cập vào trang web CoinmarketCap. Website luôn cập nhật giá của mọi đồng tiền điện tử trên thế giới, bao gồm coin RACA theo thời gian thực.

Những câu hỏi thường gặp về RACA coin

Raca có tương lai không?

Cần cân nhắc thật kỹ và quản lý rủi ro trước khi xuống tiền đầu tư. Vì hiện tại thị trường đang down trend, do đó tính thanh khoản của toàn thị trường nói chung và của đồng coin này khá thấp.

RACA có phải là meme coin không?

Có. Radio caca – RACA coin được xếp vào nhóm các đồng meme coin.

Coinbase có hỗ trợ Raca không?

Cho tới thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vẫn chưa hỗ trợ giao dịch đồng RACA. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể tham khảo một số sàn giao dịch khác như MEXC Global, Gate.io, Uniswap, AOFEX, BitZ, Pancake Swap (V2), ZT,…

Tổng kết

Như vậy là qua bài viết này chắc hẳn các nhà đầu tư đã hiểu rõ hơn về RACA coin rồi. Hẹn gặp các bạn ở các bài viêt sau.

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Bài viết này chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Coin247.info không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox