Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

NGUYỄN THOẠI VY

Tác Giả tại Coin247
Nguyễn Thoại Vy là một chuyên gia đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dụng tại Coin247.com.vn.
Nguyễn Thoại Vy

Tiểu sử

Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quên Quán: Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Quốc tịch: Việt Nam

Ngày sinh: 1/11/1987

Tổ Chức: Coin247 (Website: Coin247.com.vn)

Chức vụ: Tác giả - Phụ trách nội dung

Chúc vụ khác: Founder - CTO của Coin247 & Toymaker

Học vấn: Cử nhân Computer Science and Engineering tại National University of Singapore

Tác giả Nguyễn Thoại Vy luôn xem lập trình, công nghệ đặc biệt là Blockchain là một trong những lĩnh vực triển vọng và chủ chốt trong tương lai không xa.

Chính vì vậy mà năm 2009, cô đã thành lập Toymaker với mong muốn chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến lập trình Gamecông nghệ Blockchain .

Đầu năm 2023, Cô tiếp tục thành lập Coin247 một trang tin tức cung cấp các kiến thức mới cũng như chuyên sâu về thị trường Coin, Thị trường Crypto, tiền mã hóa, NFT,... hàng đầu tại Việt Nam.

Cô mong muốn website này sẽ là một nguồn tư liệu tham khảo bổ ích cho những ai đã đang và sẽ tham giam gia vào thị trường tiền điện tử. Giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và khái quát hơn trước khi tiến hành đầu tư.

Với kinh nghiệm đã tham gia vào rất nhiều dự án phát triển tiền mã hóa, lập trình Blockchain, Coin nền tảng và NFT. Nguyễn Thoại Vy chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức thiết thực và chính xác nhất có thể về thị trường Cryptocurrency đến các bạn đọc giả.

Denim Jeans

INSTRUCTIONS FOR PROGRAMMING DRIECT 3D EASILY TOYMAKER

Nguyễn Thoại Vy

So you want to be a games developer? One of the only things better than playing games in my opinion is creating them! Whilst it can be hard work learning to write computer games, it is also incredibly rewarding. How far you go obviously depends on your skills and motivation. You can write games just as a hobby or you can...

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÁC GIẢ

Vy sẽ trả lời những câu hỏi của tất cả mọi người trong thời gian sớm nhất!

Bài Viết Của Tác Giả Nguyễn Thoại Vy

Mời các bạn cùng nhau tham khảo bài viết của tác giả và đưa ra những lời nhận xét cũng như ý kiến của mình!

Ví Trust Wallet – Đánh giá Ưu và Nhược điểm của ví Trust Wallet

Một trong những cách hạn chế rủi ro cho tài sản Crypto của các nhà đầu tư là lưu trữ tiền điện tử trong các ví (wallet) uy tín -...