Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

GIỚI THIỆU

Coin247 là trang thông tin chuyên cung cấp những tin tức mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất về tiền mã hóa, coin, NFT, Bitcoin, Ethereum, Altcoin, và Cryptocurrency.
Các thông tin tại Coin247.com.vn đều được biên soạn và chịu trách nhiệm bởi các chuyên gia cũng như tham khảo tại các nguồn đáng tin cậy khác.

Về Coin247?

CTO Nguyễn Thoại Vy luôn xem lập trình, công nghệ tiền điện tử đặc biệt là Blockchain sẽ là xu hướng của tương lai gần.

Nguyễn Thoại Vy hy vọng Coin247 này sẽ là nguồn thông tin và mang đến sự trợ giúp cho những ai đang muốn tìm hiểu về blockchain cũng như ứng dụng của nó trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Đặc biệt Coin247 sẽ là một nơi tìm hiểu những thông tin mới và chính xác nhất về thị trường Cryptocurrency.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Crypto và lập trình NFT, Blockchain, Founder Nguyễn Thoại Vy chắc chắn sẽ đưa Coin247 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tại sao lại có Coin247?

Nguyễn Thoại Vy từng là một Developer, tham gia trong nhiều dự án về lập trình game NFTs, Blockchain, các dự án Coin nền tảng. Cùng với sự phát triển chóng mặt của thị trường Crypto, Cô đã nhận ra đây sẽ là một lĩnh vực đầy hứa hẹn. Trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều dự án tiền ảo tạo nên những hiệu ứng FOMO gây tổn thất rất lớn cho các nhà đầu tư non kinh nghiệm và ít thông tin.
Chính vì vậy mà cô mong muốn tạo nên một cộng đồng cùng chung cung cấp những thông tin xác thực và chuyên sâu về thị trường Coin, tiền điện tử, NFT để nhiều người hiểu và nắm bắt được nhiều thông tin hơn trước khi quyết định đầu tư.
Đó là lý do có sự ra đời của trang tin tức Coin247.com.vn

Coin247 được tạo ra với mục đích chia sẻ thông tin, kiến thức cũng như kinh nghiệm về Crypto, chứ không có mục đích kinh doanh. Chính vì thế các bạn có thể thoải mái đóng góp những ý kiến cũng như những kiến thức mới đến chúng tôi qua các kênh thông tin Liên Hệ bên dưới. Tuy đã cố gắng hết sức để có một nguồn thông tin chính xác nhất cho các bạn, nhưng sai sót là không thể nào tránh khỏi, vì vậy nó chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải là một lời khuyên đầu tư, Coin247 sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào (Miễn trừ trách nhiệm).

Tác giả

Nguyễn Thoại Vy

Nguyễn Thoại Vy là một chuyên gia đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dụng tại Coin247.com.vn.

Nguyễn Thoại Vy