Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

Gods Unchained là gì? Hướng dẫn cách chơi Game Gods Unchained

Công nghệ blockchain đã trở thành nền tảng phổ biến. Gần đây, nhiều tựa game dựa trên blockchain đã được phát hành, một trong số đó là game Gods Unchained, một trò chơi trao đổi thẻ bài đối kháng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật về game Gods Unchained.

Game Gods Unchained
Gods Unchained là gì? Hướng dẫn cách chơi Game Gods Unchained

Game Gods Unchained là gì?

Gods Unchained gọi tắt là GODS, là một tựa game được biết đến là một NFT Game với hình thức free-to-play. Đây là một trò chơi trao đổi thẻ bài đối kháng miễn phí, cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với tất cả các vật phẩm trong trò chơi. 

Game Gods Unchained là gì
Ảnh minh họa: Game Gods Unchained là gì

Nghĩa là họ có thể giao dịch, bán hoặc sử dụng thẻ của mình theo bất kỳ cách nào họ thích như thể chúng là thật và hữu hình.

Nền tảng phát triển Gods Unchained là gì?

Gods Unchained được xây dựng dựa trên công nghệ của Ethereum Blockchain. Không chỉ giúp người dùng giải trí, NFT Game này còn mang đến những nguồn thu nhập siêu lợi nhuận. Điều này thu hút được cộng đồng game thủ và mở đường cho Gods Unchained ra đời và phát triển.

Gods Unchained
Nền tảng phát triển Gods Unchained dựa trên công nghệ của Ethereum Blockchain

Lịch sử phát triển game Gods Unchained

Vào tháng 11/2021, đợt mở bán token GODS trên CoinList trong sự kiện Herculean đã có hơn 20.000 token holder, đánh dấu một kỷ lục mới trên CoinList khi có hơn 879K người đăng ký.

Kể từ khi ra mắt bản beta vào năm 2018 đến tháng 01 năm 2022, Gods Unchained đã đạt được những cột mốc đáng kể cả về quy mô và chất lượng. Thu hút khoảng 13 triệu NFT Gods Unchained được tạo ra với hơn 65K holder.

Gods Unchained
Lịch sử phát triển game Gods Unchained

Giá trị tài sản được giao dịch giữa người chơi đạt 52 triệu đô và đã có hơn 450K người đăng ký với 80K người chơi hoạt động hàng tuần mặc dù dự án chỉ đang ở giai đoạn beta.

Token GODS là gì?

Token GODS là token ERC-20 (Token được tạo ra trên nền tảng Blockchain của Ethereum và tuân theo tiêu chuẩn ERC20) được tạo, phát hành và phân phối bởi Gods Unchained Corporation. 

Token GODS
Token GODS là gì?

Đây là đơn vị tiền tệ cốt lõi trong Gods Unchained, là một phần không thể thiếu, được thiết kế để làm phong phú thêm vòng lặp Play-to-Earn. Token GODS được sử dụng để tạo NFT mới, mua hàng trong trò chơi và đầu vào của người dùng thông qua bỏ phiếu quản trị. 

Token GODS cũng được phân phối dưới dạng phần thưởng thông qua các nhiệm vụ, trận đấu và staking, thưởng cho những người chơi đặt cược token của họ để khuyến khích họ chơi nhiều hơn.

Đội ngũ, nhà đầu tư, đối tác của game Gods Unchained

Game Gods Unchained đã ra mắt bản beta vào năm 2018, được xây dựng trên Ethereum blockchain và có token ERC-20 nội tại. Được xây dựng bởi đội ngũ hùng hậu và thu hút được nhiều nhà đầu tư, đối tác.

Ai là người sáng lập ra Gods Unchained?

Gods Unchained được phát triển bởi Immutable, dự án blockchain được hậu thuẫn bởi những ông lớn trong ngành như Naspers, Galaxy Digital, Coinbase, Bitkraft Ventures, Fabric Ventures và Alameda Research. 

Ai là người sáng lập ra Gods Unchained
Gods Unchained được phát triển bởi Immutable

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ gồm hơn 50 thành viên làm việc toàn thời gian cho Gods Unchained, đến từ các công ty lớn như Riot Games, Electronic Arts, Goldman Sachs, Wizards of the Coast,…  Đặc biệt, đội ngũ còn được dẫn dắt bởi Chris Clay, cựu giám đốc của Magic – một trong những game thẻ bài lớn nhất với hơn 100 triệu người chơi (2018).

Đội ngũ kỹ thuật Gods Unchained
Đội ngũ kỹ thuật Gods Unchained

Nhà đầu tư

Gods Unchained được đầu tư bởi các quỹ lớn như Coinbase, OKEx Blockdream Ventures, Nirvana Capital, Continue Capital,…

Nhà đầu tư Gods Unchained
Nhà đầu tư Gods Unchained

Đối tác

Gods Unchained được hậu thuẫn bởi những tên tuổi lớn trong ngành như Coinbase, Continue Capital, Nirvana Capital và OKEx Blockdream Ventures. Họ vừa là đối tác vừa là nhà đầu tư. 

Với sự hỗ trợ đó, Gods Unchained có tiềm năng phát triển một trò chơi chất lượng cao, đáng tin cậy cũng như là một công cụ để cải thiện các dự án xây dựng trên công nghệ blockchain.

Điểm nổi bật của Gods Unchained

Người chơi có thể mua bán các lá bài, sử dụng đồng tiền chính trong hệ sinh thái Gods Unchained Token. Được quyền quy đổi thành Token chuẩn ERC20 khác cũng như quy đổi thành tiền thật. Điều này giúp cho người sử dụng vừa được chơi game vừa có thể giao dịch để kiếm thêm lợi nhuận.

Gods Unchained
Vừa được chơi game vừa có thể giao dịch để kiếm thêm lợi nhuận

Nhờ sở hữu đội ngũ thành lập và phát triển “cộp mác”, dày dặn kinh nghiệm nên giao diện của Gods Unchained vô cùng chất lượng và bài bản. Tạo môi trường mang tính chiến thuật, đấu tranh cao nhằm lôi cuốn người chơi.

GODS Token cho phép người chơi sử dụng để mua các gói thẻ và rương mới, chế tạo thẻ NFT cho riêng mình và kiếm phần thưởng đặt cược. Thông qua việc này, Gods Unchained đã tạo ra một hệ sinh thái bền vững, nơi người chơi có quyền tự do kinh tế.

Hệ thống vật phẩm, tài sản kỹ thuật số của Gods Unchained ra mắt trên Immutable X cho phép người dùng tạo ra các NFTs hoàn toàn miễn phí, thực hiện nhiều giao dịch cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. 

Điều này, mang đến những trải nghiệm tích cực cho người dùng và cho phép giao dịch khối lượng lớn các tài sản chi thấp, không ảnh hưởng đến tính bảo mật tài sản của người tham gia.

Xem thêm bài viết: NFT là gì? Các sàn giao dịch NFT uy tín nhất hiện nay

Gameplay của Gods Unchained

Khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ được tặng 70 thẻ bài miễn phí. Sau đó, người chơi chiến đấu với các đối thủ bằng một bộ bài được xây dựng quanh một trong sáu vị thần. 

Gameplay của Gods Unchained
Gameplay của Gods Unchained

Có 5 cách mà người chơi có thể kiếm thêm thẻ bài.

Chơi game và nâng cấp

Người chơi sẽ được thăng cấp và nhận được thẻ bài mới bằng cách tham gia chế độ Ranked hoặc Direct challenge. Các thẻ Common Core sẽ có một tỉ lệ rơi nhất định, các thẻ này được sử dụng để hợp nhất với nhau để tạo ra các thẻ bài chất lượng cao hơn trong Forge hoặc mở rộng bộ bài và có thể giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Phần thưởng trong sự kiện

Người chơi có thể kiếm thẻ bài thông qua các giải đấu Weekend Ranked. Phần thưởng từ các giải đấu này thay đổi theo từng mùa, là sự kiện mà người chơi còn có thể kiếm các vật phẩm không bị khóa.

Mua các thẻ bài trong bộ Expansion Set

Những thẻ bài trong bộ Expansion Set chỉ có thể mua trong một thời gian nhất định và những thẻ này không được phát hành lại. Khi được bán hết, người chơi có thể mua chúng trên marketplace của Immutable X.

Expansion Set
Khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ được tặng 70 thẻ bài miễn phí

Giao dịch với người chơi khác

Người chơi có thể mua bán các thẻ bài trên marketplace Immutable X hoặc TokenTrove.

Gods Unchained là trò chơi hoàn toàn miễn phí với nội dung phong phú, nhiều tính năng tùy chọn dễ mở rộng trò chơi và có thể thu được lợi nhuận. Game Gods Unchained cũng khá dễ chơi, một số người chơi thậm chí có thể leo top bảng xếp hạng chỉ trong vài tuần.

Hệ thống Nâng cấp và & Phần thưởng

Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò về hệ thống Nâng cấp và Phần thưởng của Gods Unchained. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Fusion

Khi thăng hạng trong Gods Unchained, người chơi sẽ được thưởng các bộ Core. Nếu thu thập đủ bản sao của các thẻ Core, người chơi có thể hợp nhất các thẻ đó để tạo ra phiên bản thẻ NFT chất lượng cao hơn hoặc có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách bán nó.. Ngoài ra, cũng có thể hợp nhất các thẻ tại The Forge. 

Người chơi có thể hợp nhất thẻ tối đa 4 lần, từ thẻ Plain thành Meteorite, Shadow, và Gold cho đến thẻ mạnh nhất là Diamond.

Phần thưởng

Có 4 loại phần thưởng mà bạn có thể nhận được.

Experience

Dù thắng hay thua, sau mỗi trận đấu người chơi đều nhận được điểm kinh nghiệm. Người chơi sẽ nhận được càng nhiều kinh nghiệm nếu trận đấu càng kéo dài. Phần thưởng dao động từ 250 đến 400 EXP (quá trình chơi) và nếu chiến thắng người chơi sẽ nhận thêm 100 EXP.

Flux

Flux là tài nguyên trong game, để kiếm flux thì bạn không thể mua hoặc bán và kiếm được bằng cách chơi chế độ Ranked hoặc bằng cách giành chiến thắng trong Gauntlet of the Gods.

Người chơi có thể tích lũy Star khi chơi các trận trong Ranked, Star được sử dụng tại các cửa hàng để mua các phiên bản đặc biệt của thẻ Core và Welcome.

Với 3 chiến thắng đầu tiên của người chơi với mỗi vị thần mỗi ngày sẽ được thưởng Flux, do đó mỗi ngày có thể nhận flux tối đa 18 lần. Họ thắng càng nhiều trong Gauntlet và thứ hạng của người chơi càng cao sẽ nhận được càng nhiều flux.

Thẻ bài

Người chơi nhận được một bộ thẻ Core với độ hiếm là legendary, epic, hoặc standard tùy thuộc vào cấp độ với điều kiện là sau khi đạt đến cấp độ kinh nghiệm mới.

Thẻ legendary trong Gods Unchained
Thẻ legendary trong Gods Unchained

GODS

Hiện tại, game Gods Unchained đang tổ chức một cuộc thi xếp hạng vào cuối tuần và trao thưởng cho những người chơi tùy vào thành tích của họ. GODS được thưởng theo số điểm mà người chơi đạt được mỗi tuần với điều kiện người chơi phải hoàn thành tất cả các yêu cầu sau để nhận được điểm:

  • Chơi từ 20 trận xếp hạng trở lên
  • Chiến thắng từ 7 trận trở lên
  • Vượt qua 4 vòng trong các trận đấu xếp hạng
  • Xếp hạng 4 (Purified Iron) cuối event
  • Chiến đấu với 17 đối thủ khác nhau trong tổng 20 trận đấu

Nền kinh tế của Game Gods Unchained 

Bạn có thắc mắc Gods Unchained cung cấp mô hình chơi miễn phí, vậy làm thế nào để nó có thể duy trì hoạt động không? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay đây.

Nguồn doanh thu

Để tạo ra một nền kinh tế bền vững, giúp người chơi có thể kiếm tiền thông qua việc chơi, để tạo doanh thu cho toàn bộ hệ sinh thái Gods Unchained xây dựng nhiều tính năng mua bán trong game.

Nền kinh tế của Game Gods Unchained 
Gods Unchained có hai nguồn doanh thu chính
  • Bán NFT “Expansion Set”: Những thẻ bài này cho phép người chơi sử dụng để xây dựng các bộ bài cạnh tranh và giao dịch hoặc chơi trò chơi với những người dùng khác bên ngoài. 
  • Phí Secondary market: Staking Pool là nơi nhận phần phí này, phần trăm phí khác nhau phù thuộc vào các thẻ bài khác nhau. Khi nền kinh tế game càng phát triển thì doanh thu từ phí này cũng sẽ tăng. Đây được coi là nguồn thu chính của trò chơi.

Cơ chế Earn

Có 2 cơ chế chơi để kiếm tiền, đó là:

  • Thứ nhất, bằng việc chơi trò chơi. Người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tuỳ vào cấp độ của người chơi sau mỗi trận đấu trong Ranked. Phần thưởng ở mỗi cấp độ là một bộ thẻ Core. Người chơi có thể bán kiếm lợi nhuận bằng cách hợp nhất thành các thẻ Meteorite.
  • Thứ hai là vào sáng thứ sáu hằng tuần – giải đấu cuối tuần. Để cạnh tranh vị trí đầu và giành chiến thắng, người chơi trên toàn thế giới chiến đấu trong Arena. Phần thưởng là các thẻ trong bộ Expension Set và Core mới nhất. Ngoài ra, người chơi cấp Mythic sẽ được nhận thêm các bộ bài bổ sung vào cuối tuần nếu giành được vị trí top 10 trên bảng xếp hạng tổng.

Tiện ích Token

GODS được thiết kế là phần thưởng chính của cả hệ sinh thái Gods Unchained. Nó đóng vai trò như một loại tiền tệ trong game được người chơi sử dụng để mua các rương hay bộ thẻ, kiếm phần thưởng staking và chế tạo thẻ NFT.

GODS sẽ được thưởng cho người dùng thông qua việc chơi game, tuy nhiên GODS rất khan hiếm. Gods Unchained sẽ xây dựng một nền kinh tế bền vững với mục đích tiếp tục thu hút ngày càng nhiều người dùng bằng cách tạo ta nhu cầu liên tục cho GODS để đảm bảo Token không bị lạm phát.

Phân bổ Token

Gods Unchained phân bổ Token theo sơ đồ sau:

Phân bổ Token GODS
Phân bổ Token GODS

Hướng dẫn cách tải và đăng ký tài khoản game Gods Unchained

Hiện nay, Gods Unchained chỉ mới có phiên bản trên máy tính. Để tải và đăng ký game bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://godsunchained.com/ và chọn “Play now for free”, sau đó bấm vào “Start download” trên góc phải màn hình để tiến hành tải game về máy.

Truy cập vào trang chủ của GODs Unchained
Truy cập vào trang chủ của GODs Unchained

Bước 2: Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt Gods Unchained tương tự như cách cài đặt các phần mềm khác.

Bước 3: Để bắt đầu chơi game, bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản. Để tạo tài khoản, bạn chọn “Create account” rồi điền đầy đủ các thông tin thì chọn “Sign up”. Hệ thống sẽ gửi thư xác nhận đến địa chỉ email, vào email của mình và xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi đăng nhập vào game thì hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện hướng dẫn chơi game. Tại đây, Gods Unchained sẽ hiển thị cẩm nang hướng dẫn và giới thiệu về cách để chiến thắng trong game, các vị thần, thông số của các thẻ bài,… 

Bạn sẽ được tặng 3 gói thẻ bài hoàn toàn miễn phí sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, và có thể kiếm thêm gói thẻ bài sau mỗi trận đấu.

Khi bạn đã tham gia xong phần hướng dẫn, giờ là lúc chọn cho mình một bộ thẻ bài và bắt đầu chiến đấu hết mình để giành chiến thắng với người chơi khác trong game. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Gods Unchained.

Hướng dẫn tham gia chế độ Solo

Chế độ Solo là chế độ bạn sẽ chiến đấu với máy, để có thể tham gia bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách chơi game Gods Unchained
Hướng dẫn tham gia chế độ Solo

Bước 1: Tại giao diện của trò chơi, chọn mục “Arena” và bấm vào “Choose Deck” ở trong phần Solo. Bạn sẽ được chuyển tới giao diện My Decks – nơi chứa các bộ thẻ bài của bạn.

Trong giao diện My Decks của mình bạn sẽ thấy có sẵn 6 bộ thẻ bài cơ bản, đó là 6 bộ thẻ bài dành cho người mới bắt đầu chơi. Mỗi bộ thẻ bài tượng trưng cho một vị thần khác nhau và bạn sẽ chọn cho mình bất kỳ bộ thẻ bài nào bạn muốn.

Bước 2: Mỗi bộ thẻ bài sẽ gồm có nhiều thẻ bài khác nhau. Tại đây, bạn có thể thêm hoặc bớt các quân bài sau cho phù hợp với chiến lược của mình. Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn “Select” để xác nhận.

Bước 3: Sau đó, bấm vào “Choose Loadout” ở phần Solo để chọn giao diện trận đấu.

Bước 4: Sau khi chọn giao diện trận đấu, tiếp tục bấm vào “Choose AI Deck” và hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện My Decks. Tại đây, bạn sẽ tạo hoặc chọn một bộ thẻ bài riêng cho đối thủ của mình. Và cuối cùng, chọn “Play” để bắt đầu trò chơi.

Hướng dẫn tham gia chế độ Ranked (đấu hạng)

Ở chế độ Ranked, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác và được nhận điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu cũng như các gói thẻ bài khi lên cấp.

Cách chơi game Gods Unchained
Hướng dẫn tham gia chế độ Ranked

Bước 1: Để tham gia đấu hạng, tại giao diện Arena nhấn vào “Choose Deck” trong phần Ranked để tiến hành chọn bộ thẻ bài của bạn. Thao tác này giống với ở chế độ Solo.

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào “Choose Loadout” ở trong phần Ranked để chọn giao diện trận đấu.

Bước 3: Cuối cùng, chọn “Play” để bắt đầu chơi, hệ thống sẽ tự động random đối thủ cho bạn.

Hướng dẫn mua các thẻ bài trong game

Các thẻ bài đều có thể mua được, để mua các thẻ bài mới, tại giao diện trò chơi bạn chọn “Market”, sau đó lựa chọn thẻ bài muốn mua. Tại đây sẽ có rất nhiều thẻ bài với mức độ hiếm và giá khác nhau và tất nhiên thẻ bài càng hiếm thì giá sẽ càng cao.

Cách chơi game Gods Unchained
Hướng dẫn mua các thẻ bài trong game

Hướng dẫn mở gói thẻ bài mới

Để mở gói thẻ bài mới, tại giao diện game Gods Unchained chọn “Open packs”, nếu như bạn đã có gói thẻ bài sẵn thì bạn chỉ cần chọn “Open“.

Cách chơi game Gods Unchained
Hướng dẫn mở gói thẻ bài mới

Ngược lại, nếu chưa có các gói thẻ bài, bạn có thể mua ở Market hoặc chọn “Buy packs” ở mục Open Packs. Lúc này hệ thống sẽ chuyển bạn đến nơi mua các gói thẻ bài. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình rồi chọn “Buy now” và tiến hành thanh toán.

Cách chơi game Gods Unchained

Bạn là thành viên mới và còn nhiều điều chưa biết? Yên tâm nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Gods Unchained ngay sau đây.

Cách chơi game Gods Unchained
Cách chơi game Gods Unchained cực kỳ đơn giản

Khi bắt đầu chơi game người chơi sẽ được tặng 70 thẻ bài miễn phí. Sau đó, chiến đấu với đối thủ bằng một bộ bài được xây dựng quanh 1 trong sáu vị thần.

Mỗi bộ bài gồm 30 lá bài, cùng một thẻ bài trong bộ bài người chơi có thể có tối đa 2 bản sao và chỉ một thẻ Legendary. Người chơi cũng được tặng các thẻ Core, thẻ này có thể được sử dụng để chỉnh sửa bộ bài của mình.

Khi bắt đầu, chỉ số health của mỗi vị thần là 30 và để chiến thắng, người chơi cần tiêu diệt vị thần của đối thủ.

Ở mỗi lượt chơi, người chơi sẽ bắt đầu với một lượng mana nhất định, lượng mana này sẽ tăng dần lên khi sử dụng các lá bài hoặc sức mạnh của các vị thần. Cho phép người chơi nhận được nhiều thẻ mạnh hơn về sau trong suốt quá trình chơi. 

Điểm đặc biệt ở đây là lượng mana sẽ bị khóa để làm chậm quá trình tạo thêm sau năm lượt đầu tiên để người chơi có nhiều lượt chơi hơn trước khi sử dụng các thẻ bài mạnh.

Gods Unchained có giới hạn thời gian cho mỗi lượt chơi và khi hết giờ sẽ đến lượt của đối thủ. Những người chơi sẽ bị phạt thời gian ở lượt tiếp theo nếu không kết thúc lượt trước khi hết giờ. Nếu người chơi hết thẻ để rút, thì sẽ nhận sát thương tương ứng với mỗi lượt rút đó. 

Một lần mỗi lượt, Mana bị khóa cũng sẽ bị đóng lại. Trận đấu vẫn sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ số health của một vị thần xuống dưới 0.

Những lưu ý khi chơi Gods Unchained 

Để có thể chơi Gods Unchained hiệu quả nhất, có  trải nghiệm suôn sẻ nhất, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn một số lưu ý.

Những điều cần biết trước khi chơi game

Gods Unchained hiện nay chỉ có trên phiên bản PC do đó để tham gia chơi bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính.

Bạn cần có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nhất định vì ngôn ngữ được sử dụng trong game toàn bộ là tiếng Anh, kể cả phần hướng dẫn chơi cũng như giới thiệu tính năng của các thẻ bài. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google dịch nhưng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Gods Unchained là tựa game đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cũng như chiến thuật chơi nhất định. Chính vì vậy, nó sẽ không phù hợp với những nhà đầu tư lướt sóng.

Một số mẹo khi chơi game

Nghiên cứu kỹ lưỡng giao diện của các trận đấu, hiểu rõ được cách thức sử dụng của các lá bài.

Để biết khi nào sử dụng một trong bốn kỹ năng phù hợp có lợi cho trận đấu bạn phải tham khảo chi tiết tác dụng của những nhân vật trong từng lá bài.

Lượng mana sẽ được reset sau mỗi lượt đấu vì vậy bạn cần tính toán để sử dụng tối đa toàn bộ lượng mana trong một lượt đấu. Đừng tuỳ tiện dùng mana, hãy để dành nút hồi mana phòng trường hợp gặp phải các lá bài mạnh.

Để giành được lợi thế trong cuộc, nên sử dụng những lá bài ít tiêu tốn mana ở đầu trận đấu.

Nếu có được lá bài đặc biệt, hãy sử dụng nó ngay khi có thể vì lượng mana của lá bài này sẽ không reset sau mỗi lượt đấu mà tích lũy dần theo thời gian.

Kinh nghiệm để chọn được bộ bài đẹp

Để tăng tỷ lệ chiến thắng, bạn cần có khả năng lựa chọn và sắp xếp các lá bài trong bộ sưu tập của mình. Sau khi hoàn thành hướng dẫn ban đầu, bạn sẽ được tặng 6 lá bài ngẫu nhiên miễn phí. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể lựa chọn các lá bài phù hợp để tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

chơi game Gods Unchained
Kinh nghiệm để chọn được bộ bài đẹp

Để thực hiện được, bạn cần nhấn chọn vào “Create a Deck“, sau đó lựa chọn vào vị thần và lá bài muốn có rồi nhấn “Select” để hoàn thành.

Cách kiếm tiền khi chơi game Gods Unchained

Là một tựa game miễn phí tuy nhiên có thể kiếm tiền từ nó, thật khó tin đúng không? Cho đến thời điểm hiện tại, có hai cách để kiếm tiền khi chơi Gods Unchained.

Cách kiếm tiền trong game GOD Unchained
Cách kiếm tiền trong game GOD Unchained

Sưu tập và bán những thẻ bài NFT hiếm

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng là vật phẩm Flux nếu giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Chức năng của vật phẩm này là hợp nhất các thẻ bài và biến chúng trở thành thẻ bài có giá trị và sức mạnh cao hơn. 

Các thẻ bài này sẽ trở thành thẻ bài hiếm và được săn đón bởi các game thủ sau vài lần hợp nhất. Vì vậy, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách bán thẻ bài trên Marketplace.

Thu thập token GODS

Khi những người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần thì Token GODS xuất hiện. Sau khi sở hữu chúng, người chơi có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa có hỗ trợ như Bybit, CoinList, Houbi, FTX, Coinbase, KuCoin. GODS đang được giao dịch ở quanh mức 1,22 USD tính đến ngày 08/02/2022.

Token GODS
Hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần thì Token GODS xuất hiện

Những câu hỏi thường gặp khi chơi game Gods Unchained

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được không ít câu hỏi của các bạn về Gods Unchained. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp.

Bạn có thể kiếm tiền từ Gods Unchained?

Câu trả lời là có. Như đã trình bày ở trên, chúng ta có hai cách kiếm tiền từ Gods Unchained đó là thu thập Token GODS hoặc thu thập và bán các thẻ NFT hiếm.

Gods Unchained có khó chơi không?

Tất nhiên khi bắt đầu tiếp xúc với một game nào trên nền tảng blockchain đều cảm thấy khó khăn về nhiều yếu tố như ngôn ngữ bằng tiếng Anh, giao diện lạ mắt,… Nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhé, hãy nguyên cứu kỹ cách chơi Gods Unchained vì khi đã hiểu và biết luật chơi thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể có bao nhiêu lá bài trong tay Gods Unchained?

Khi mới bắt đầu chơi game, bạn sẽ được tặng 70 thẻ bài. Sau đó số lượng thẻ bài này sẽ tăng hoặc giảm tuỳ vào trình độ và năng lực của bạn. Chính vì vậy không có giới hạn nào về thẻ bài trong tay.

Có bao nhiêu người đang chơi Gods Unchained?

Mặc dù chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Gods Unchained đã đạt được số người chơi đăng ký ấn tượng là hơn 450.000 người.

Kết luận

Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn đã có cho mình chút kiến thức cần thiết để có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Gods Unchained. Chúc bạn có thể đạt được mục tiêu của mình khi tìm đến Gods Unchained

So sánh các tựa Game NFT được quan tâm nhất Việt Nam:

Game Axie InfinityGame Alien Worlds
Game The SandboxGame Gods Unchained
Game SplinterlandsGame 9D NFT
Các tựa game NFT
5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox