Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Binance Coupon: IDOADGDQ Giảm 25% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Kucoin Coupon: QBSSS47X Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn
Huobi Coupon: z8s89 Giảm 15% Phí Giao Dịch Vĩnh Viễn

AXS coin là gì? Có nên đầu tư vào game Axie Infinity?

Trong bài viết trước đó chúng tôi đã chia sẻ cho bạn thông tin về SLP coin – một đồng coin thuộc game Axie Infinity rồi. Còn ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thêm cho bạn về đồng coin còn lại của tựa game play to earn Axie Infinity, đó là AXS coin. Cụ thể, đồng AXS coin là gì, và làm sao để sở hữu? Hãy cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời!

AXS coin
AXS coin là gì? Có nên đầu tư vào game Axie Infinity?

Giới thiệu về game Axie Infinity

Axie Infinity được biết tới là một tựa game play to earn được phát triển trên nền tảng Blockchain và chạy trên 2 mạng là Ethereum cùng với Ronin. Game sử dụng các hợp đồng thông minh (smart contract) để mua, giao dịch, chiến đấu và lai tạo để tạo ra những sinh vật Axie mới từ những người dùng khác. Do thuộc tựa game play to earn nên Axie Infinity có thể kiếm ra tiền. 

game Axie Infinity
Giới thiệu về game Axie Infinity

Theo thống kê hiện Axie Infinity có khoảng trên 80,000 thành viên. Trung bình mõi ngày có trên 250,000 người cùng với hơn 90,000 ETH được giao dịch nội bộ. Đã từng có Axie được bán ra với mức giá cao nhất là 300 ETH. 

Axie tức là những sinh vật đã được người chơi lai tạo khi chơi game. Sinh vật này có bản tính hung dữ, háu chiến và giỏi xây dựng, săn tìm kho báu. Người chơi tham gia vào Axie Infinity sẽ kiếm được AXS coin bằng cách chơi và sử dụng chúng để quyết định tương lai của trò chơi.

Axie Infinity sẽ chuyển sang phiên bản Axie Infinity Origin

Dự án game Axie Inifinity sau một thời gian phát hành đã xuất hiện các vấn đề tương đối nghiêm trọng. Điều này khiến cho số lượng người chơi tham gia game dần giảm sút và giá trị AXS coin cũng bị ảnh hưởng mạnh. Tính từ tháng 01 – 07/2022, giá AXS coin đã giảm tới 80%. Dưới đây là những vấn đề mà tựa game này đang gặp phải:

Axie Infinity Origin
Axie Infinity Origin
 • Tháng 03/2022, Axie Infinity bị hack 622 triệu đô la: Đây là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến giá Axie Infinity coin bị giảm mạnh. Hacker đã thông qua cầu Ronin để tấn công vào tựa game và ăn cắp 173,600 WETH (Wrapped Ethereum), tương đương với 597 triệu đô la cùng với 25.5 triệu USDC. Nhóm hacker này có tên là Lazaru, nằm dưới sự bảo trợ của Triều Tiên (theo Bộ Tài chính Hoa Kỳ). Mặc dù công ty đứng sau Axie Infinity – Sky Mavis đã cam kết sẽ hoàn lại tiền cho người chơi sau đó nhưng vẫn tạo ra ảnh hưởng lớn. Giá trị của ETH tại thời điểm hoàn tiền là tháng 06/2022 cũng đã bị giảm tới 50%
 • Axie Infinity tiếp tục bị hack qua Discord vào tháng 05/2022: Không lâu sau, vào hồi tháng 05/2022, tựa game này lại tiếp tục bị hack qua Discord và phát ra thông báo giả với mục đích lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, Axie đã kịp thời phát hiện và ngăn chặn nên không có thiệt hại gì xảy ra. Tuy nhiên, nó lại khiến cộng đồng Axie cảm thấy thất vọng thêm lần nữa
 • SLP dễ bay hơi vì nhu cầu kỹ thuật: SLP (Smooth Love Potion) là một trong 2 đồng coin của Axie Infinity, được dùng làm phần thưởng cho người chơi chiến thắng. Đồng tiền này do nhu cầu kỹ thuật quá lớn đã khiến cho nguồn cung tăng cao dẫn tới giảm giá trị trên thị trường

Sau khi bị hack, nhà phát triển đã quyết định đóng cửa phiên bản Axie Infinity hiện tại và cải tiến để tăng tính bảo mật. Bản cải tiến được gọi là Origin. Đồng thời, Trưởng nhóm sản phẩm trò chơi của Sky Mavis là Philip La trong bài đăng ngày 10/07/2022 cũng đã chia sẻ một vài định hướng mới trong tương lai của tựa game này như sau:

 • Dự kiến sẽ mở rộng trò chơi trên marketplaces cho mobile 
 • Phiên bản Origin không đòi hỏi người chơi phải có NFT để chơi 
 • Có nhiều quỹ đầu tư vào các studio để phát triển game đạt đẳng cấp thế giới trên Ronin

Hướng dẫn cách tham gia trò chơi Axie Infinity

Để có thể tham gia vào trò chơi Axie Infinity không khó như nhiều người tưởng, chỉ gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Cài đặt ví tiền điện tử để lưu trữ AXS coin

Đầu tiên hãy cài đặt ví tiền điện tử để có thể lưu trữ các coin AXS. Chúng tôi khuyến khích người dùng cài đặt ví Metamask do loại ví này có thể sử dụng tốt trên cả máy tính lẫn điện thoại. Hoặc cũng có thể chọn ví Trust Wallet hay Atomic Wallet.

Bước 2: Tạo tài khoản Axie Infinity 

Truy cập vào link https://marketplace.axieinfinity.com/ -> Nhấn “Login” để đăng nhập. Hãy đăng nhập qua Metamask và liên kết ví, đồng thời nhập vào các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Đặt tên cho tài khoản Axie Infinity

Sau khi liên kết ví thành công, hệ thống tự động chuyển tới trang thông tin tài khoản. Người chơi cần đặt tên tài khoản Axie Infinity của mình. Nên đặt tên tiếng Anh để tăng sự chuyên nghiệp.

Bước 4: Thiết lập địa chỉ Email, mật khẩu đăng nhập

Nhấn chọn phần “Set up email & password” -> Nhập vào địa chỉ Email và mật khẩu. Mật khẩu nên lưu ra nơi nào đó để tránh quên nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Bước 5: Tạo ví Ronin

Trong game Axie Infinity thì ví Ronin với ví Metamask sẽ hoạt động song song. Có thể thêm ví Ronin vào bằng cách chọn “Extensions” (tiện ích mở rộng) của trình duyệt đang sử dụng -> Đăng ký tài khoản trên ví Ronin -> Bookmark (đánh dấu) lại ví này vì sẽ cần truy cập thường xuyên khi chơi game.

Bước 6: Điền thông tin “Seed Phrase”

Điền các thông tin “Seed Phrase” được yêu cầu và nhớ tuyệt đối không bao giờ tiết lộ “Seed Phrase” cho bất kỳ ai, kể cả là đội ngũ kỹ thuật của Axie Infinity. Trong trường hợp làm mất “Seed Phrase” người chơi có thể không truy cập được tài sản của mình trên tựa game. Nếu ai đó lấy được thông tin này họ sẽ có quyền kiểm soát mọi tài sản Axie Infinity của người chơi.

Bước 7: Đính kèm ví Ronin vào tài khoản

Liên kết ví Ronin vào tài khoản Axie Infinity.

Bước 8: Mua Axie riêng cho mình

Trong tựa game Axie Infinity hiện nay có tới gần 600.000 Axies khác nhau với mức giá từ cao xuống thấp. Người chơi chỉ cần truy cập link https://marketplace.axieinfinity.com/ để tìm mua Axie cho mình. 

Muốn mua Axie thì cần phải có một khoản ETH. Có thể mua ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Người chơi không nhất định phải mua cả 1 ETH mà chỉ cần mua lượng ETH đủ để mua 3 sinh vật Axies mà mình muốn là được. Giá của Axies rẻ nhất hiện nay là khoảng 0.026 ETH.

Lưu ý: Muốn bắt đầu trò chơi cần phải mua tối thiểu 3 sinh vật Axies. 

Bước 9: Tải ứng dụng Axie Infinity và bắt đầu chơi

Giờ thì chỉ cần tải ứng dụng Axie Infinity về thiết bị và bắt đầu chơi. Dưới đây là các link tải game:

Sau khi tải xong thì đăng nhập tài khoản và làm theo hướng dẫn để bắt đầu trải nghiệm game. 

Lưu ý: Khi thực hiện giao dịch mua bán trao đổi qua game Axie Infinity người chơi sẽ phải trả phí giao dịch (phí gas). Mức phí này bằng 4.25% tổng giá trị giao dịch. Bên cạnh đó, chơi game Axie Infinity còn mất cả phí chăn nuôi các Axies. Ngoài ra, sau này có thể người chơi còn mất phí cấp phép, phí tham gia thi đấu,…

Axie Infinity coin – AXS coin là gì?

AXS coin hay viết đầy đủ là Axie Infini Shards coin. Đây là một trong 2 đồng tiền tệ dạng kỹ thuật số của tựa game play to earn Axie Infinity. Đồng AXS được chạy trên Blockchain Ethereum và sử dụng trong game Axie Infinity.

AXS coin là gì
AXS coin là gì?

Những người nắm giữ đồng tiền này sẽ góp phần định hình tương lai cho tựa game bằng cách báo hiệu sự ủng hộ của họ với việc nâng cấp hệ sinh thái cũng như chỉ đạo sử dụng Community Treasury.

Thông tin chi tiết về Axie Infinity – AXS coin

Ngoài các thông tin được chúng tôi cung cấp, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về game Axie Infinity cũng như AXS coin tại: https://axieinfinity.com/

Key Metrics AXS

 • Token Name: AXS Token
 • Ticker: AXS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xf5d669627376ebd411e34b98f19c868c8aba5ada
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 270,000,000 AXS
 • Circulating Supply: 100,564,113.86 AXS

AXS Token Allocation 

Tổng lượng cung của AXS coin sẽ được phân bổ thành 7 phần với tỷ lệ như sau:

 • Staking Reward: 29%
 • Team: 21%
 • Play To Earn: 20%
 • Binance Launchpad Sale: 11%
 • Ecosystem Fund: 8%
 • Advisors: 7%
 • Private Sale: 4%
AXS Token Allocation
AXS Token Allocation

AXS Token Sale

Axie Infinity coin sẽ được tiến hành mở bán qua Private Sale và Binance Launchpad. Cụ thể như sau:

 • Private Sale: Mở bán tổng cộng 10,800,000 AXS, giá $0.08/AXS
 • Binance Launchpad: Mở bán tổng cộng 29,700,000 AXS, giá $0.1/AXS

AXS Token Release Schedule

Nhà phát triển cũng đã công bố về lịch trình phát hành của Axie Infinity coin – AXS như sau:

AXS Token Release Schedule
Lịch mở bán đồng coin AXS

Đặc điểm nổi bật của Axie Infinity – AXS coin

Quyền sở hữu các Axie của người chơi sẽ được bảo đảm do chúng đã trải qua mã hóa thành các NFT và ghi lại trên Blockchain Ethereum. Thêm vào đó, do tựa game Axie Infinity lại thuộc thể loại play to earn, tức game chơi để kiếm tiền, người chơi sẽ kiếm được AXS coin nhờ vào lối chơi có kỹ năng và đóng góp vào hệ sinh thái. Đặc biệt, game còn cho phép:

 • Battle: Các Axie trong game có thể chiến đấu với nhau và thắng có thể thăng cấp
 • Breeding: Lai giống các Axie đã có để tạo ra Axie mới
 • Land: Có thể sử dụng các loại tài nguyên, nguyên liệu chế tạo để nâng cấp nhà, đất và căn cứ cho các Axie
 • Marketplace: Thị trường phi tập trung cho phép người chơi trên toàn cầu có thể giao dịch Axie với nhau

Các sinh vật Axie sẽ được phân loại theo class và chúng có tổng cộng 6 thuộc tính:

 • HP: Máu 
 • Morale: Tăng cơ hội đánh gây sát thương cao hơn cho đối thủ (crit)
 • Skill: Tăng thêm lực sát thương lên đối thủ khi Axie sử dụng cùng lúc nhiều thẻ bài (combo). Công thức tính lực sát thương thêm là (đòn tấn công thẻ * kỹ năng)/500
 • Speed: Xác định thứ tự turn order. Axie nào có tốc độ cao hơn thì sẽ tấn công trường. Trường hợp các Axie có cùng tốc độ thì Axie nào tấn công trước sẽ được xác định theo thứ tự Speed cao > HP thấp > Skill cao > Morale cao > Fighter ID thấp

Cấu tạo của mỗi Axie sẽ gồm 6 bộ phận, đó là: 

 • Mắt
 • Sừng 
 • Tai
 • Miệng
 • Lưng 
 • Đuôi
Mỗi Axie sẽ có tổng cộng 6 bộ phận
Mỗi Axie sẽ có tổng cộng 6 bộ phận

Trong các bộ phận này thì sừng, miệng, lưng, đuôi sẽ là các bộ phận giúp Axie xác định có thể sử dụng thẻ bài nào để tấn công đối thủ.

Trong game Axie Infinity thì các chơi đơn giản nhất đó là tấn công theo lượt bằng thẻ bài. Người chơi sẽ phải sử dụng 3 Axie của mình để hạ gục đối thủ. Tại mỗi lượt chơi người chơi sẽ phải chọn thẻ bài dựa theo chiến lược riêng của mình để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Ưu và nhược điểm của AXS coin (Axie Infinity coin)?

Trên thực tế, không phải ai cũng biết AXS coin là và có những ưu nhược điểm nào. Dựa trên tìm hiểu của chúng tôi thì đồng coin này có khá nhiều điểm cộng. Thế nhưng nó vẫn tồn tại một số điểm hạn chế cần sớm khắc phục.

Axie Infinity coin
Phân tích Ưu và nhược điểm của Axie Infinity (AXS coin)

Ưu điểm

 • Chơi game Axie Infinity có thể kiếm được coin AXS 
 • Có thể giao dịch coin AXS trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau để kiếm được tiền thật
 • Đội ngũ phát triển đều là những người có tài năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực game, Blockchain
 • Đã xây dựng được whitepaper với lộ trình, mục tiêu phát triển rõ ràng

Nhược điểm

 • Mức phí gas vẫn còn khá cao, lên tới 4.25%
 • Sau vụ hack lần đầu tiên thì đồng coin này không còn là coin game đứng đầu bảng nữa
 • Số lượng ví lưu trữ AXxie Infinity coin vẫn còn khá hạn chế
 • Việc thay đổi sang phát triển game play to earn mới có thể không đạt được thành công như mong muốn vì lượng người chơi game cũng như niềm tin của cộng đồng đã giảm xuống

AXS coin (Axie Infinity coin) được dùng để làm gì?

Các Axie Infinity coin sẽ được sử dụng cho 3 mục đích chính là:

 • Payment: Sử dụng khi chơi game và thanh toán các khoản phí giao dịch
 • Governance: Những người nắm giữ AXS coin có thể tham gia stake để lấy quyền vote cho các tính năng họ mong muốn
 • Staking: Người nắm giữ AXS coin có thể nhận được thưởng hàng tuần
Axie Infinity coin
Axie Infinity coin được sử dụng với 3 mục đích ở trên

Có nên đầu tư vào Axie Infinity (AXS coin) không?

Mỗi nhà đầu tư sẽ có một quan điểm, cách nhìn và cách đánh giá riêng về đồng AXS coin. Tuy nhiên, có thể thấy rằng dù mới phát hành không lâu nhưng đồng tiền này đã trải qua khá nhiều thăng trầm. Đã có những thời điểm giá AXS coin tăng lên tới hàng nghìn % nhưng rồi lại giảm mạnh không phanh. Nhất là sau 2 lần bị hack thì số lượng người chơi game và tin tưởng vào game này đã giảm đáng kể. Dù cho nhà phát triển đã có những chiến lược thay đổi nhưng không thể đảm bảo sẽ thành công.

Axie Infinity coin
Có nên đầu tư vào Axie Infinity coin

Nhưng trước khi trả lời chính xác có nên đầu tư và AXS coin hay không nhà đầu tư cần trả lời những câu hỏi sau:

Nhà đầu tư có quan tâm tới các coin gaming không?

Hiện nay, các trò chơi phát triển trên nền tảng Blockchain đang rất được yêu thích, nhất là khi NFT đang ngày càng phát triển và được cách mạng hóa làm tài sản trong game. Blockchain càng phát triển thì lại càng có nhiều game phức tạp được tạo ra và khi chơi game này người ta có thể kiếm được tiền.

Tuy nhiên, công nghệ Blockchain vẫn còn có một số hạn chế, ví dụ như khả năng mở rộng. Hầu hết các game được xây dựng trên mạng Ethereum nên việc nâng cấp khá khó khăn, nền tảng cũng dễ bị tắc nghẽn và tốn kém phí giao dịch. Axie Infinity dù có sự phát triển vượt bậc nhưng cũng đã từng phải ngừng hoạt động 3 ngày vào hồi tháng 07/2021. 

Nhà đầu tư có muốn tham gia game Axie Infinity không?

Các nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch AXS coin trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, như vậy họ không thể gặt hái được đầy đủ phần thưởng. Có những phần thưởng mà chỉ chơi game Axie mới nhận được. 

Sau khi trả lời 2 câu hỏi này kết hợp với các ưu nhược điểm của AXS coin chúng tôi đã chia sẻ chắc chắn nhà đầu tư sẽ tìm được câu trả lời cho mình. 

Cách sở hữu & Mua bán AXS coin (Axie Infinity)?

Có 3 cách để nhà đầu tư có thể sở hữu được Axie Infinity coin trong tay, đó là:

 • Chơi game: Tham gia chơi game Axie Infinity hoặc sáng tạo nội dung trong game là cách kiếm AXS coin hiệu quả nhất và đang được nhiều người lựa chọn
 • Staking, voting: Tham gia staking hoặc voting nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng là AXS coin. Tuy nhiên, phần thưởng sẽ bị lock 1 năm
 • Mua trên sàn giao dịch: Hoặc nhà đầu tư cũng có thể tham gia vào các sàn giao dịch tiền ảo để mua AXS coin

Lưu trữ AXS coin (Axie Infinity) ở đâu?

Do AXS coin là một Token ERC-20, được phát triển trên Blockchain Ethereum nên nhà đầu tư có thể lưu trữ trên các loại ví sau:

 • Ví sàn: Ví tại sàn giao dịch Axie Infinity coin 
 • Ví riêng: Matamask, Coin98 Wallet, ImToken, MyEtherWallet, Trust Wallet 
 • Ví cứng: Trezor, Ledger Nano

Xem thêm bài viết: Ví tiền điện tử là gì? 11 loại ví tiền ảo uy tín & tốt nhất hiện nay

Sự khác nhau của AXS coin và Bitcoin

AXS coin và Bitcoin có những điểm nào khác nhau cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư. Dưới đây là bảng so sánh sự khác nhau của 2 đồng coin này:

Tiêu chí so sánhAXS coinBitcoin 
Giá trịThấp Cao 
Số lượng đã khai thácCao Thấp 
Tổng lượng cung270,000,00021,000,000
Vốn hóa thị trườngXếp hạng 45Xếp hạng 1
Số lượng các cặp giao dịch2289,487
Thời gian ra đời08/20202009
BlockchainEthereumCó Blockchain riêng
Phân loạiCollectibles Nfts, Gaming, Binance Launchpad, Metaverse, Defiance Capital Portfolio, Play To Earn, Animoca Brands PortfolioMineable, Pow, Sha 256, Store Of Value, State Channel, Coinbase Ventures Portfolio, Three Arrows Capital Portfolio, Polychain Capital Portfolio, Binance Labs Portfolio, Blockchain Capital Portfolio, Boostvc Portfolio, Cms Holdings Portfolio, Dcg Portfolio, Dragonfly C
Nhóm chat Có Không có
Cộng đồng TwitterKhông có
AXS coin vs Bitcoin

Đội ngũ, nhà đầu tư, đối tác

Người sáng lập ra game Axie Infinity đến từ Việt Nam

Chắc ít ai ngờ rằng người sáng lập ra game Axie Infinity lại tới từ Việt Nam. “Cha đẻ” của Axie Infinity tên là Nguyễn Thành Trung. Anh bắt đầu phát triển từ một studio game có tên là Sky Mavis. Trụ sở chính của studio đặt tại TPHCM. Tham gia vào phát triển Axie Infinity hầu hết cũng đều là người Việt Nam.

Nguyễn Thành Trung
Nguyễn Thành Trung – Cha đẻ” của tựa game Axie Infinity

Theo chia sẻ, tính tới tháng 07/2021, studio có khoảng 40 nhân viên, trong đó có tới 80% đều là người Việt. Đặc biệt, 3 trong số 5 founder của studio đều là người Việt. Tuy nhiên, anh Nguyễn Thành Trung cho biết, trong tương lai Mavis sẽ tuyển thêm nhân sự là người nước ngoài có trình độ cao để hỗ trợ tốt hơn cho sự phát triển của game. 

Đội ngũ kỹ thuật

Góp phần tạo nên sự thành công của Axie Infinity còn có sự hỗ trợ đắc lực từ:

 • COO Aleksander Leonard Larsen
 • Art Director and Game Designer Tu Doan
 • CTO Andy Ho 
 • Growth Lead Jeffrey Zirlin

Bên cạnh đó, dự án còn có các cố vấn tham gia hỗ trợ là:

 • Sebastien Borget: COO kiêm Co-Founder tại The Sandbox 
 • Eddie Lee: Nghiên cứu bảo mật cao cấp của Blackwing Intelligence
 • Hashed: Nhà đầu tư của nhiều dự án lớn như Ethereum, The Sandbox, MakerDAO, Orgin Protocol,…
 • Delphi Digital: Công ty chuyên nghiên cứu và đầu tư vào các dự án crypto, digital assets

Nhà đầu tư

Dự án đã thu hút được một số nhà đầu tư như: 500 Startups, Pangea Blockchain Fund, Hashed và ConsenSys Ventures.

Nhà đầu tư và đối tác của Axie Infinity
Nhà đầu tư và đối tác của Axie Infinity

Đối tác

Các đối tác của dự án cũng đều là những cái tên có tên tuổi và uy tín như: 

 • Kyber Network: Sự kết hợp giữa Kyber Network với Axie Infinity mục đích là để cho meta-trasction swaps ở đợt bán Land diễn ra vào năm 2019
 • MarketDAO: Hai bên đã bắt tay nhau để phân phối phần thưởng DAI trong game Axie Infinity 
 • Samsung: Axie Infinity với tư cách là đối tác dApp quan trọng của Samsung, giúp thực hiện tích hợp SDK-Blockchain platform của công ty công nghệ này. Hiện nay game đã có sẵn trong Samsung Wallet 
 • Các đối tác khác: Một số đối tác khác của Axie Infinity là Upbit, Aave, Binance, Ubisoft,…

Giá của AXS coin (Axie Infinity coin) hôm nay

[ccpw id=”1909″]

Giá AXS coin hôm nay cũng luôn có sự biến động không ngừng. Vì vậy, để cập nhật giá AXS coin theo thời gian thực chính xác nhất nhà đầu tư nên truy cập website CoinmarketCap hoặc Coin247.

Những câu hỏi thường gặp về AXS coin và game Axie Infinity

AXS có tương lai không?

Liệu rằng AXS có tương lai hay không còn phải phụ thuộc vào kế hoạch phát triển dự án Axie Infinity của đội ngũ phát triển. Nếu như có thể khắc phục được các nhược điểm dự án đang gặp phải, lấy lại niềm tin từ cộng đồng sau 2 lần bị hack thì AXS hoàn toàn có tương lai phát triển hơn nữa.

AXS sẽ có giá trị gì vào năm 2025?

Có nhiều chuyên gia dự đoán rằng, từ năm 2023 – 2025 giá của AXS sẽ đạt mốc $40 – $100 USD/coin. Dự đoán này dựa trên quá trình phân tích các dữ liệu giá trước, mô hình dự đoán và cả tâm lý nhà đầu tư thông quá quá trình thu thập thông tin từ các nguồn trực tuyến.

Tại sao tiền điện tử AXS lại đi xuống?

Điều này rất khó nói bởi giá AXS coin còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường cũng như đồng Bitcoin. Hầu hết các đồng tiền điện tử đều không thể tránh được những tác động khi thị trường xuất hiện những dấu hiệu tiêu cực, ví dụ như lạm phát, khủng hoảng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về AXS coin mà chúng tôi muốn chia sẻ. Có thể thấy rằng, đây là một đồng coin thuộc dự án Việt rất đáng chú ý. Nhà đầu tư có thể cân nhắc đưa vào danh mục đầu tư của mình nhưng cần có những phương án dự phòng bởi thị trường crypto luôn tồn tại rủi ro cao.

5/5 - (3 bình chọn)
Nguyễn Thoại Vy
Nguyễn Thoại Vyhttps://coin247.com.vn/nguyen-thoai-vy/
Nguyễn Thoại Vy là một tác giả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiền điện tử, Cryptocurrency cũng như lập trình Blockchain, NFT, tiền mã hóa. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là Founder của Coin247 và cũng là tác giả chính kiêm cố vấn nội dung tại Coin247.com.vn.

Bài Viết Mới

Bài Viết Tương Tự

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox